Vịt trứng sống ý tưởng phòng để giúp bạn tạo ra một đề án đẹp

0
1409

Tình yêu vịt trứng màu xanh? Sau đó kiểm tra ý tưởng phòng khách trứng vịt của chúng tôi, cho dù bạn muốn sơn bức tường của bạn hoặc thêm một vài dấu tinh tế

Màu

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trang trí lại phòng khách của mình , hãy kiểm tra ý tưởng phòng ăn của vịt trứng vịt để lấy cảm hứng. Phòng khách trứng vịt có thể được đẹp, không gian thư giãn ở trung tâm của ngôi nhà. Nếu bạn đang lập kế hoạch phòng khách trứng vịt của riêng bạn, hãy bắt đầu bằng cách đưa ra một bảng vẽ.

Trứng vịt không phải là một màu duy nhất, nhưng một bảng màu sắc rực rỡ có màu từ gần xanh ở một đầu của quang phổ đến màu xanh, chúng ta thường kết hợp với tên. Việc lựa chọn nhiều màu sắc trứng vịt mở ra khả năng thiết kế một căn phòng phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Hãy nhớ rằng, mặc dù, một kế hoạch phòng khách trứng vịt không phải đặc trưng sơn tường vịt trứng. Xem xét thiết kế hình nền quá – hoa văn hoặc vùng đồng bằng. Các mẫu hoa văn và lá motif đặc biệt phù hợp với những quả trứng vịt. Hoặc để các bức tường trung tính và giữ lại những hình trứng vịt cho các vật liệu bọc, sàn và cửa sổ hoặc lựa chọn các phụ kiện được lựa chọn cẩn thận.

Làm cho nó trở nên tươi mới và dễ dàng

Phòng này có nhiều sắc thái trên phổ màu trứng vịt rộng, và sự pha trộn tự nhiên của màu xanh và xanh làm cho một bảng màu tươi, không thể đánh lừa. Hoàn hảo cho người yêu lộn xộn, hiệu quả làm dịu trứng vịt sẽ bù đắp sự bận rộn nếu bạn muốn có rất nhiều thứ trong chương trình.

Mẫu làm cho một sự thay thế tuyệt vời để chặn màu sắc. Trong một số cách, nó cung cấp cách tiếp cận nhẹ hơn để sử dụng màu sắc do các biến thể bên trong nó. Từ hình nền đến đệm và thảm, hầu hết mọi thứ đều có một vài phụ kiện nhỏ được làm bằng khuôn mẫu trứng vịt này. Tất cả những gì có điểm chung là sử dụng màu trắng đậm để tạo ra khuôn mẫu của nó, đây chính là chìa khoá cho tất cả các bản in khác nhau làm việc cùng nhau.

Nếu tất cả phòng của bạn cần mang nó đến cuộc sống là một lớp sơn mới, bạn không thể đánh bóng trứng vịt nhẹ. Nó phù hợp thực sự tốt với tất cả các neutrals, từ gỗ tự nhiên và kem đến màu đen và màu nâu sẫm. Nó cũng rất tuyệt vời với màu sắc rực rỡ hơn, làm cho nó dễ dàng để giới thiệu một số phụ kiện thú vị và sôi động.

Đi đúng màu xanh

Chọn một quả vịt từ cuối màu xanh của biểu đồ màu và để cho nó tỏa sáng trên tường và thảm. Phòng khách trứng vịt có chủ đề này là hơi thở của không khí trong lành. Màu xanh giống như bầu trời của thảm sơn và sàn nhà phù hợp với tự nhiên với các họa tiết bằng lá của các bản in được đóng khung, bàn chân và đệm rải rác. Các tông màu khác trong phòng được giữ cho kem và gỗ kết thúc, tạo nên một sự cân bằng tuyệt vời qua các chương trình đó là tự nhiên yên tĩnh.

Yêu pastels của bạn

Kết hợp các tông vịt-trứng khác nhau cho một kế hoạch phòng khách đẹp. Các bức tường của không gian này có một chút xám, ghế sofa có màu xanh lá cây, trong khi ghế bành là nơi có trứng vịt đậm và xanh nhất. Hiện đại hoá cảm giác với đồ nội thất bằng kính trắng hoặc thủy tinh, sàn gỗ tráng men trung bình và các loại vải có các bản in hiện tại của thỏ và hoa. Dấu nhấn màu vàng nhạt, hồng và xám chấm dứt kế hoạch tuyệt vời này và được đưa lên trước trong giá treo tường treo.

Giấy một bức tường tính năng

Tạo một bức tường đặc điểm vịt trứng bằng cách sử dụng một hình nền đặc biệt và phong cách từ sàn đến trần. Hình nền này có các kệ sách mở, hộp đựng gia truyền và bình bằng lys và sự trung thực và có phong cách retro rất dễ chịu và thoải mái. Vải vàng primrose màu vàng Chesterfield có đường nét tương phản là đường viền lấp lánh và nó được bao bọc bởi những chiếc ghế nhung thanh nhã trong màu nhung xanh nhung sâu nhất và kiểu lưu trữ theo phong cách Ercol, thêm vào đó là nét cổ điển.

Giữ trung tính trang trí

Nếu bạn yêu màu xanh trứng vịt, nhưng không muốn trang trí với nó, sau đó mang bóng đèn cho đồ đạc và phụ kiện thay vì tường, rèm cửa và sàn nhà. Phòng khách theo phong cách Flemish đầy ấn tượng này có các điểm trung bình tối tăm, nhưng không gian được mang lại cho cuộc sống bằng cách sử dụng màu xanh trứng vịt trên nắp đậy và ba lớp ghế được đặt ở giữa phòng. Xanh dương cũng lọc ra các bảng và lưu trữ quanh phòng trên đồ gốm và Trung Quốc, cơ sở đèn, khung ảnh và hộp nhỏ.

Thêm một vài dấu trọng âm

Giữ một chương trình trứng vịt tinh tế bằng cách sử dụng một hình nền hiệu ren với một kết thúc dưới bóng, nổi. Mang theo đồ nội thất được chạm khắc khá – kệ tường này đã được sơn màu ngọc lam đẹp cho một phong cách thanh lịch theo phong cách thổ dân. Các sản phẩm kem và sàn nhà cung cấp một nền sạch cho đệm trong hỗn hợp vải và ren, đồng bằng và hoa văn tinh tế.

Hài hước

Trứng vịt có thể tạo ra một bóng neo tuyệt vời cho đầy đủ về màu sắc sống động. Phòng khách hiện đại thông minh này rực rỡ trong trứng ngọc bích, màu trắng và vịt cũ. Ngà ngọc rực rỡ của ghế sofa, bàn ghế và sàn nhà được xây dựng bởi sự thay đổi của trứng vịt và màu trắng cũ xung quanh nó. Vải trang trí tuyệt vời làm nổi bật tính năng của rèm cửa và đệm, trong khi đèn sàn quá khổ cung cấp một sự kết thúc hoàn hảo kỳ lạ.

Khám phá phổ màu

Đầu trứng vịt ở đầu xanh của quy mô và sử dụng các sắc thái nhẹ nhàng nhất từ ​​vách đến đường sắt hình ảnh. Trong phòng khách siêu sang trọng này, đồ gỗ, trần nhà và sàn nhà được kết hợp với màu trắng sáng, các phương pháp điều trị cửa sổ đã bị bỏ qua đối với tấm trần và các màu tối và màu nâu tạo dáng người thiết kế chống lại bối cảnh mở. Trong không gian này, ghế trứng, bảng bên, đèn chuẩn và đèn chùm được hoàn thiện sẵn sàng.

Phối hợp bản in của bạn

Đội trứng vịt màu xanh với các họa tiết tự nhiên trên tường và vải cho một phong cách nhà ở theo phong cách nông thôn mà cảm thấy tươi và chào đón. Một khung cảnh của loài chim hót và lá sồi là mảnh ghép đồng hành hoàn hảo cho giường ngủ bằng gỗ với đầy đủ chỗ ngồi, đệm và các loại vải dệt có hoa màu, hoa văn, lá beech, poesies, chim Anh và thậm chí cả chó Scottie. Một phòng khách kiểu nông thôn có thể cần thêm gì nữa?

Tham khảo thêm: bộ bàn ghế gỗ đẹp |bàn ghế gỗ tân cổ điểnkệ gỗ tivi phòng khách 

Tin liên quan: Mẫu phòng ngủ hiện đại đáng mơ ước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here