[Hot] Ứng dụng Quét Mã Vạch nhanh nhất mọi thời đại

0
1976

Barcode Scanner là ứng dụng máy quét mã vạch nhanh nhất và thân thiện nhất có sẵn trên cửa hàng Google Play. Bằng cách sử dụng camera của điện thoại, đầu đọc mã vạch của chúng tôi sẽ nhanh chóng quét và nhận ra thông tin mã vạch.

Giao diện Barcode Scanner

Scanner barcode hoạt động như thế nào:

1) Để làm việc với ứng dụng của chúng tôi và bắt đầu quét quét mã vạch của bạn, bạn sẽ phải chỉ cần mở ứng dụng, trỏ máy ảnh vào mã và bạn đã hoàn tất!

2) Khi quét mã qr, hệ thống sẽ hiển thị các chức năng phù hợp với từng loại mã.

Sau khi giải mã, bạn sẽ được chuyển hướng đến các liên kết trang web, xem lại sách, đa phương tiện và thông tin lịch ngoại tuyến. Chia sẻ và sao chép chúng với bạn bè của bạn thông qua các ứng dụng, mạng xã hội, email, tin nhắn văn bản, lưu chúng để sử dụng sau này hoặc in.

Màn hình nhật ký trên mobile

Các tính năng chính của Barcode Scanner

★ Nhanh chóng và dễ sử dụng

Đầu đọc mã QR và máy quét mã vạch của chúng tôi có thể tự động phát hiện, quét và giải mã bất kỳ mã nào mà không cần nhấn bất kỳ nút nào, giống như laser đỏ. Bạn cũng có thể quét mã qr hoặc quét mã vạch trong thư viện hình ảnh. Nếu bạn đang ở trong một môi trường ánh sáng yếu, đèn pin trong bộ quét của chúng tôi cũng hỗ trợ bạn quét và đọc mã QR và quét mã vạch.

>>> Cơ chế quét mã vạch như thế nào mời quý khách xem tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hd.barcode.scanner

★ Quét nhiều định dạng

Hỗ trợ máy quét mã Qr để quét mã qr nhiều định dạng để quét mã QR và mã vạch như: EQS, Mã QR, Ma trận dữ liệu, Mã nhanh, EAN8, Code39 và Code128.

Bạn có thể nhận được nhiều kết quả sau khi quét, Liên kết web, Văn bản, WiFi, Liên hệ, ISBN, Sản phẩm, Số điện thoại, Vị trí GEO, Địa chỉ thư, SMS, Lịch v.v.

– Nếu kết quả được quét là liên kết Trang web, bạn có thể nhấp vào URL để chuyển đến trang web.

– Nếu mã QR là mã QR wifi, ứng dụng này sẽ tự động kết nối với hotspot wifi mà không cần mật khẩu.

– Nếu mã chỉ chứa văn bản, bạn sẽ thấy ngay lập tức và tìm kiếm trong google.

– Nếu quét mã qr là kết quả quét, bạn có thể sử dụng “tìm kiếm sản phẩm” để lấy thông tin chi tiết của một số sản phẩm và so sánh giá với giá trực tuyến để tiết kiệm tiền nếu có thông tin trên internet.

– Nếu mã vạch quét liên hệ, bạn có thể sử dụng “thêm liên hệ” để thêm vào danh bạ, “gọi”, “gửi sms”, “hiển thị bản đồ”

– Nếu ứng dụng quét mã vạch được quét kết quả là ISBN, bạn có thể sử dụng “mở” để mở url trong google.

– Nếu kết quả được quét là số điện thoại, bạn có thể sử dụng “gọi” hoặc “thêm liên hệ”

– Nếu quét mã qr là vị trí địa lý, bạn có thể sử dụng “hiển thị bản đồ”, “nhận chỉ đường”

– Nếu kết quả được quét là một thư, bạn có thể sử dụng “gửi thư”

– Nếu máy quét mã qr được quét kết quả là một tin nhắn, bạn có thể sử dụng “gửi sms”

– Nếu mã vạch quét lịch, bạn có thể sử dụng “Thêm sự kiện”

Setting Barcode Scanner

★ Cài đặt cá nhân

Trên một số thiết bị, bạn có thể quét mã vạch màu trắng trên nền đen. Khi bạn quét mã QR hoặc mã vạch thành công, có hai cách để nhắc bạn chọn trong trình đọc mã này: tiếng bíp và rung.

★ Đèn pin

Kích hoạt đèn flash để quét đáng tin cậy trong môi trường tối.

★ Chia sẻ với bạn bè

Không có nghi ngờ rằng tất cả các kết quả của đầu đọc mã qr và escaner có thể được chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua các mạng xã hội bao gồm Whats App, Facebook, Twitter, Gmail, WeChat, Line, E-mail, tin nhắn SMS và vv.

★ Xem Quét & Tạo Lịch sử

Tất cả các kết quả được quét và kết quả được tạo của bạn sẽ được bao gồm trong lịch sử quét và được sắp xếp theo thứ tự quét mới nhất. Bạn có thể xóa kết quả quét và bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều kết quả hơn.

★ Quyền tối thiểu

Quét hình ảnh mà không cấp quyền truy cập vào bộ nhớ thiết bị của bạn. Thậm chí chia sẻ dữ liệu liên lạc dưới dạng mã QR mà không cấp quyền truy cập vào sổ địa chỉ của bạn!

>>> Hãy tải về máy quét mã vạch để quét mã QR và mã vạch! Bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài ứng dụng hữu ích khác của chúng tôi tại đây: HD-Team 

Link tải: https://play.google.com/store/apps/developer?id=HD-Team

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here