TƯ VẤN CHỌN GƯƠNG PHÒNG TẮM BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN

0
2362
gương ghép ô trang trí, báo giá gương nghệ thuật tại Hà Nội, HCM

Thị trường có vô số thương hiệu cũng cấp gương phòng tắm với đủ loại chất lượng. Nếu không đầu tư chút thời gian tìm hiểu sản phẩm, rất có thể bạn chọn nhầm phải chiếc gương kém bền với giá không rẻ.

gương ghép ô trang trí, báo giá gương nghệ thuật tại Hà Nội, HCM

Để không mất thời gian lại có thể chọn được gương phòng tắm ưng ý, bạn nên đưa ra những tiêu chí cụ thể và sử dụng phép loại trừ để cho ra kết quả nhanh nhất.

Nhà tắm là nơi rất ẩm ướt, nếu gương của bạn có khung, hơi nước sẽ chui vào phần khe hở, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển, gây ố mờ gương từ mép vào. Gương trần hay gương  vừa tiết kiệm lại dễ vệ sinh và có độ bền cao. Hiện nay, gương  THÁI LAN là dòng gương trang trí  đẹp nhất hiện nay được phân phối bởi công ty SUS Việt Nam.

Không như những loại gương  khác trên thị trường, gương Thái Lan được tráng bạc ròng trên phôi kính pha lê. Với chất liệu bạc tinh chất, gương Thái Lan cho nước gương trong vắt, phản chiếu hình ảnh trung thực ở mọi góc nhìn. Các họa tiết, hoa văn trên mặt gương sắc nét, tinh xảo và bền mãi với thời gian nhờ sử dụng công nghệ ăn mòn axit.

Thi công vách kính, cửa kính, kính ốp bếp tại Bùi Phát

Nước gương Thái Lan bền mãi với thời gian.

Có rất nhiều sản phẩm nhái lại mẫu mã của gương Thái Lan, tuy nhiên nước gương không trong suốt mà lóa hoặc mờ, phản chiếu màu sắc sai lệch. Những loại gương này vốn chỉ có giá thành thấp do sử dụng công nghệ tráng nhôm hay đồng để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, sau khi nhái lại mẫu mã của gương cao cấp THÁI LAN thì mức giá lại đội lên ngang hoặc gần bằng.

Để không chọn phải hàng nhái kém chất lượng, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi nhận sản phẩm. Kiểm tra độ trong suốt của gương, hoa văn trên gương. Nếu là hàng THÁI LAN chính hãng, hoa văn được tạo ra có độ mịn còn hàng nhái khi sờ lên hoa văn sẽ thấy ráp, rộp, theo thời gian sẽ bị mờ và bám bẩn.

Gương ghép, gương trang trí, gương dán tường, gương

. Gương ghép ô trang trí an toàn vừa sang vừa bền

Nếu bạn thích gương phòng tắm có viền thì gương ghép ô trang trí vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, vừa giải quyết được nhược điểm ở gương đóng khung. Khái niệm gương ghép ô trang trí an toàn còn rất mới với người dùng và rất dễ nhầm lẫn với loại gương dán thông thường. Mức giá của 2 loại gương này cũng chênh nhau nhưng nếu không nắm được cách phân biệt, sẽ rất dễ nhầm lẫn.

Gương nói chung gồm phôi gương nhỏ hơn và kính được ghép hay dán lại với nhau để gương thêm bền và dễ dàng trang trí đường viền. Đa số người dùng mới chỉ biết đến sự phổ biến của loại gương dán bằng keo silicone. Ở loại gương dán, người ta chấm silicone lên các điểm ở mặt kính, sau đó dán tấm gương lên trên. Nhìn tổng thể rất khó để biết được chúng được dán phía trong ra sao.

 

Gương là sản phẩm có tính oxy hóa cao, do đó nếu tấm kính phía sau được dán không khít sẽ khiến quá trình oxy hóa diễn ra mạnh mẽ. Vậy, loại gương ghép ô trang trí an toàn là gì và vì sao có thể giải quyết được những khuyết điểm hay thấy ở gương soi?

Bùi Phát là đơn vị thi công chuyên nghiệp các loại gương nghệ thuật. Một sản phẩm chất lượng, bền bỉ song hành với tuổi thọ của ngôi nhà cần đỏi hỏi nhiều yếu tố: Keo dán kính, cách dán keo, vệ sinh trước khi dán, độ ẩm của công trình, độ hở cách tường, môi trường sử dụng, kích thước tấm gương là các yếu tố không thể coi thường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công trình, đơn vị thi công kính ghép rẻ tiền dẫn đến tình trạng bị ố, gương bị bong tróc, mối ghép không đẹp, kém chất lượng nên quý khách hàng lựa chọn kĩ đơn vị thi công chuyên nghiệp, chất lượng. Đừng nên quá ham rẻ để đánh đổi chất lượng ngôi nhà của mình.
Tham các công trình thi công thực tế: 

Lắp gương kính cho Imperia garden Nguyễn Tuân
Gương ghép ô trang trí số 6 tt3 kđt Văn Phú Hà Đông
Gương nghệ thuật ghép ô trang trí tại HCM
Lắp gương trang trí cho nhà chị Trang Xã Đàn
Gương ghép ô trang trí nhà Chị Chi, ngõ 3 Thái Hà
Gương ghép ô trang trí tiệm vàng hương thủy số 8 Nguyễn Sỹ Sách
Lắp gương dán tường nghệ thuật tại timecity
Thi công mái kính, gương kính
Lắp gương kính cho Imperia garden Nguyễn Tuân

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here