Trước và sau: sơn và hình nền đã hoàn toàn biến đổi khu ăn uống-ăn uống này

0
1614

Cấu trúc của không gian sống rộng lớn này đã làm việc hoàn hảo cho chủ nhân, nhưng họ biết thời gian đã đến để cải tạo lại nghiêm trọng

Phòng khách / ăn uống là không gian mà các chủ sở hữu sử dụng tất cả thời gian, vì nhà bếp không đủ lớn để ăn. Tuy nhiên, vài năm sau khi trang trí lần cuối, đôi vợ chồng đã bắt đầu lôi kéo chương trình. Họ cho biết: “Trong vài năm gần đây, nó đã là một màu xanh nhạt và không có gì trùng khớp, nó bắt đầu gây khó chịu cho chúng tôi.

Khi cặp ban đầu vẽ nó màu xanh, họ cũng đã mua hai chiếc ghế sofa nhung từ eBay và một bàn, ghế và phao kiểu Pháp. Vì những mảnh này vẫn còn trong tình trạng tốt, chủ sở hữu đã quyết định giữ chúng và bỏ mọi thứ khác. “Chúng tôi muốn có sàn, tường, rèm, đệm và ván mới – một cái nhìn hoàn toàn mới về ngân sách.”

Một điều mà đôi vợ chồng không bao giờ thích là những bức tường được cắt thành hai bởi một đường ray dado. Họ luôn sơn mỗi nửa một chút màu khác nhau, nhưng họ cảm thấy nó trông thật lịch sự.

“Các chủ sở hữu của chúng tôi khá tiện dụng”, các chủ sở hữu nói, “Vì vậy công việc đầu tiên của chúng tôi là loại bỏ khuôn đúc, làm cho bức tường trông tốt hơn và để chúng tôi cài đặt bộ tản nhiệt theo chiều dọc”. Và khi giữ những chiếc ghế sofa màu xám và đồ nội thất trắng, họ biết rằng những màu cơ bản của kế hoạch sẽ là hai màu trung tính.

Ba bức tường được sơn màu xám nhạt, cung cấp một khung cảnh yên tĩnh cho đồ nội thất và phụ kiện.

Bức tường dài nhất được giữ miễn phí cho hình nền. “Chúng tôi đã nhìn vào hình nền của nhà thiết kế từ nhiều năm nay, nhưng đó là một bức tường lớn, và khi chúng tôi cần bốn cuộn, chúng quá đắt”, các chủ sở hữu nói. “Một ngày nọ ở Laura Ashley, chúng tôi phát hiện ra một thiết kế màu xám và trắng tinh tế vừa phải. Thậm chí tốt hơn, nó đã được bán với giá chỉ 9 bảng mỗi cuộn, vì vậy chúng tôi lấy bốn trong số đó và vội vã chạy đến. ”

Tìm ván sàn mới là công việc tiếp theo. Các laminate thông hiệu quả đã được nhìn rất khiếm nhã, vì vậy vợ chồng đã chọn vinyl chất lượng cao có hiệu lực gỗ phù hợp với nhau, và họ đặt nó bản thân mình. Họ nói rằng cái mà chúng tôi chọn là một cái nhìn bằng gỗ màu oak màu xám, vì vậy nó hoàn toàn phù hợp.

Khu vực ăn uống

Muốn một nơi nào đó để trưng bày đồ gốm của họ, chủ nhân đã mua một bộ phận kệ lớn từ eBay bằng vương mạ đen với giá £ 40. Sau đó, họ bắt đầu làm việc với bức tranh phấn, chọn một cơ sở màu xám, nhưng vẽ màu vàng tươi bên ngoài để thêm một màu pop.

“Chúng tôi đã lặp lại điều này với tất cả các lựa chọn đồ gỗ khác của chúng tôi, sơn chúng cùng màu xám, nhưng thêm một ngăn kéo hoặc một núm màu vàng,” hai vợ chồng nói.

Một tấm vải bạc đã được chọn cho người mù mới, và một miếng viền bọt màu vàng được dán vào đáy để gắn với các màu vàng khác trong phòng.

Không phải mọi thứ đều màu vàng. Chiếc đệm của họa sĩ này thêm một chút tương phản.

Bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng, bao gồm cả các phụ kiện, các chủ sở hữu vui vẻ bật lại trên ghế sofa thoải mái của họ và tận hưởng những lợi ích của tất cả những công việc khó khăn của họ. Họ nói như thế này thật yên bình và yên tĩnh ở đây.

Tin liên quan: Mẫu phòng khách mới nhất mang lại cảm hứng cho gia chủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here