Trước và sau: Phòng khách nhạt nhẽo được cung cấp

0
2388

Mệt mỏi của một kế hoạch đi theo lối mòn, chủ sở hữu quyết định đã có thời gian để giới thiệu một cái nhìn sống động hơn và hiện đại vào phòng khách của họ

“Khi chồng tôi và tôi mua căn nhà này, nó cần rất nhiều công việc, nhưng phòng khách là một trong những khu vực đầu tiên được giải quyết,” chủ sở hữu căn hộ nói. “Chúng tôi không có ngân sách to lớn, nhưng một khi chúng tôi đã lột bỏ hình nền, và các bức tường được sơn lại và sơn thì trông nó sẽ tốt hơn”. Đôi vợ chồng giữ những bức tường trung tính và đã có một ghế sofa màu be, vì vậy họ có một số màn cửa để phù hợp. Họ nói rằng “Nó không phải là thú vị, nhưng nó đã được cải tiến.

Tin liên quan:

bàn ghế gỗ hiện đại cho phòng khách

kệ tivi gỗ phòng khách

Sau vài năm, căn phòng rất cần một công cuộc tu sửa chỉnh chu lại. Các chủ nhân đã mệt mỏi với việc trang trí màu be và kem và sofa đã nhìn thấy những ngày tốt hơn (đặc biệt là vì màu nhạt không bao giờ tốt với hai đứa trẻ nhỏ). Điều duy nhất họ thích là bức tường giả làm lò sưởi và Tivi – phần còn lại phải đi)

Nhận ra một bức tường sơn trực tuyến đã sử dụng rất nhiều sắc thái khác nhau của sơn và hình tam giác lớn, các chủ sở hữu đã được quan tâm để nhân rộng cái nhìn. Họ cho biết: “Chúng tôi quyết định hình dạng khác nhau của màu trắng, xám và hồng nhạt cho một điều gì đó không bình thường.”

bộ sofa phòng khách

Các tấm màn beige cũ đã phải đi và đôi vợ chồng mua một số cửa chớp bằng gỗ trắng, tạo cho căn phòng một cái nhìn hoàn toàn mới. Họ tự trang bị cho mình, theo các hướng dẫn trực tuyến: “Thật dễ dàng hơn bạn nghĩ,” họ nói. Một bàn cà phê mới cũng được tìm ra, vì cái cũ lấy rất nhiều không gian – cặp vợ chồng muốn thiết kế nhỏ hơn và tròn để làm mềm các đường sofa và bức tường sơn.

Ngõ hẻm này làm cho một điểm đọc tuyệt vời, như nó bên cạnh lửa cho sự ấm áp và cửa sổ cho ánh sáng. Ghế bằng gỗ tròn và đèn sàn bằng kim loại tạo nên sự bổ sung phong cách cho sơn màu xanh đậm.

Các chủ sở hữu gói một kệ hiện tại bằng đá cẩm thạch-vinyl để có được nhìn vào một phần nhỏ của giá thực tế. Một bộ nhớ trắng giữ bộ định tuyến, đầu DVD … để giữ cho dây và hộp khó coi, trong khi đó cung cấp một giá sách tiện dụng để hiển thị các mảnh và miếng đẹp hơn.

Lò sưởi là một tiêu điểm tự nhiên, trong khi thảm stripey và kem pouffe thêm một vibe kỳ lạ để đề án. Một kệ dọc theo phía trước của lò sưởi là tuyệt vời để thêm đồ trang sức đầy màu sắc.

Rất nhiều đệm và vẫy, cộng với các chạm cá nhân như ánh sáng bằng đồng thau, thêm nhân vật vào không gian.

Các chủ sở hữu thực sự hài lòng với phòng của họ. Họ có vẻ thú vị hơn trước đây. ‘Và nếu chúng ta cảm thấy mệt mỏi vì bức tường tính năng, chúng ta có thể sơn nó lên – nhưng sẽ không còn lâu nữa.’

Tin liên quan: Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng gam màu trắng chủ đạo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here