Hỏi trên thị thường sản phẩm cửa nhôm Xingfa có mấy loại ??

0
1561

Quý khách đang cân nhắc có nên mua cửa nhôm làm bằng nhôm Xingfa nhưng bạn đang còn mập mờ thông tin về chúng! Không sao, Bùi Phát chúng tôi thấu hiểu điều này nên bài viết này là dành cho bạn với chủ đề: “Cửa nhôm Xingfa có MẤY LOẠI và cách phân biệt nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa có mấy loại? Chất lượng của nhôm Xingfa ra sao? Có các hệ nhôm nào? Là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng.

  1. Cửa nhôm Xingfa có mấy loại?

Những thắc mắc về cửa nhôm Xingfa có mấy loại là những băn khoăn thường thấy ở khách hàng khi tìm hiểu về loại cửa nhôm này. Trên thị trường hiện nay, cửa nhôm Xingfa có 2 loại là cửa nhôm Xingfa Trung Quốc và cửa nhôm Xingfa Việt Nam.

Cửa nhôm Xingfa Trung Quốc có loại cửa nhôm Xingfa tem đỏ, là loại được sản xuất tại nhà máy ở tỉnh Quảng Đông, và còn một loại khác có tem xanh là sản phẩm được sản xuất tại Quảng Tây.

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam là loại cửa nhôm được sản xuất trong nước. Nhà máy sản xuất nhôm Xingfa trong nước được đặt tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 14

  1. So sánh chất lượng của các loại nhôm Xingfa

Xét về chất lượng của các loại nhôm Xingfa trên thị trường Việt Nam đều đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong thi công công trình. Tuy nhiên, do dây truyền công nghệ có sự khác nhau nên chất lượng của các loại nhôm có khác nhau đôi chút.

Về hai loại nhôm Xingfa sản xuất tại Trung Quốc thì chất lượng tương đồng và được đánh giá là các sản phẩm cửa nhôm cao cấp. Bởi cả hai nhà máy này đều được đầu tư dây chuyền kỹ thuật cao, và hiện đại nhất hiện nay.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 16Mẫu các mẫu cửa khung nhôm kính đẹp, cửa nhôm kinh chất lượng

Đối với nhôm Xingfa Đông Anh, so với chất lượng của nhôm Xingfa Trung Quốc có phần thấp hơn chút ít. Do dây truyền sản xuất tại nhà máy này chưa được cải tiến, nên sản phẩm vẫn còn hạn chế về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Ngoài hai loại nhôm Xingfa kể trên, còn một loại nhôm Xingfa ít xuất hiện trên thị trường Việt Nam là nhôm Xingfa Huyndai. Đây là loại có chất lượng rất cao, và chỉ được nhập về theo công trình.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 11

  1. Các hệ nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa được sản xuất thành các thanh nhôm trước khi được gia công thành cửa. Đối với nhôm Xingfa dù có xuất xứ từ đâu cũng gồm 3 hệ nhôm là hệ nhôm 55, hệ nhôm 65 và hệ nhôm 93.

+Cửa nhôm hệ 55: Hệ nhôm 55 là hệ nhôm vô cùng linh hoạt. Hệ nhôm này được áp dụng để gia công hầu hết các loại cửa nhôm từ cửa đẩy, cửa cánh lùa, cửa sổ quay, hay cửa trượt.

+ Cửa nhôm hệ nhôm 93: được ứng dụng trong gia công các loại cửa nhôm cánh lùa và cửa nhôm cánh trượt.

+Nhôm hệ 65 mặt dựng: Riêng hệ nhôm 65 chỉ được ứng dụng để làm các vách kính.

Đối với các dòng cửa nhôm Xingfa được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng kém hơn hẳn, cách âm cách nhiệt đều không bằng do dây chuyền sản xuất kém hiện đại, vì vậy mà có giá thành cũng rẻ hơn.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 10

Lưu ý: Một số lưu ý thêm về nhôm Xingfa chính hãng

–         Tem dán trên thân màu đỏ, có ghi tên thương hiệu được bảo hộ

–         Màu sơn trên bề mặt rất mịn và đều nhờ công nghệ xử lý bề mặt tốt.

–         Tỉ trọng của nhôm, mặt cắt nhôm với chiều dày đúng chuẩn Catalogue Xingfa.

Hiểu được về cửa nhôm Xingfa có mấy loại, chất lượng của từng loại cũng ra sao, sẽ là nguồn thông tin hữu ích để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn được những loại cửa nhôm ưng ý.

 >> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here