Tổng hợp những chiếc tủ áo tiết kiệm diện tích

0
1889

Mẫu tủ quần áo đẹp tiết kiệm diện tích là một sản phẩm thông minh được các kts Bùi Phát tạo ra và khách hàng rất quan tâm trong một vài năm trở lại đây. Bằng cách sử dụng những mẫu tủ quần áo tiết kiệm diện tích này giúp không gian phòng ngủ được thông thoáng hơn đặc biệt đối với những căn phòng ngủ có diện tích hẹp. Những mẫu sản phẩm này được bán nhiều nhất ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM khi các căn hộ thường có diện tích sử dụng rất nhỏ, 6 – 70m2 cho một căn chung cư 2, 3 phòng ngủ. Như vậy mỗi phòng ngủ chỉ có diện tích khoảng 10 đến 12 m2, trong khi đó vẫn phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi nhu: tủ quần áo, tủ quần áo, bàn học, bàn phấn …. Nếu sử dụng theo cách bài trí thông thường thì chúng ta không thể đủ chỗ dành cho tất cả các sản phẩm nội thất. Đây chính là lý do khiến cho những mẫu tủ quần áo tiết kiệm diện tích rất phổ biến hiện nay.

Những lợi ích của mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên tiết kiệm diện tích

  • Tiết kiệm diện tích phòng ngủ
  • Phong cách thiết kế nội thất thông minh, mới mẻ và hiện đại
  • Đảm bảo đầy đủ không gian dành cho các phần nội thất khác.

Nói dông dài nhưng điểm quan trọng nhất của những mẫu tủ quần áo tiết kiệm diện tích là dành cho những phòng ngủ hẹp hoặc với mong muốn tối ưu diện tích sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm thông minh này cũng được sử dụng bởi phong cách thiết kế khá độc đáo và mang tính sáng tạo cao.

Ngoài ra, tủ quần áo gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến tại Việt Nam còn bởi sự phù hợp với khí hậu và độ ẩm của nước ta giúp gỗ không bị nất hay cong vênh cùng với lớp sơn chống muối mọt tăng độ bền của sản phẩm đảm bảo cho quá trình sử dụng được lâu dài và an toàn hơn

Nhưng sự thông minh và tiện nghi nhất nằm ở bên trong chiếc tủ quần áo gỗ sồi nga ấn tượng. Với thiết kế rộng rãi cùng các ngăn tủ kệ con rất phù hợp cho bạn có thể cất giữ quần áo số lượng lớn. Tại hai bên còn có các ngăn tủ kéo tiện dụng giúp bạn có thể lưu trữ chăn ga gối đệm trái mùa vô cùng tiện dụng.

Bạn muốn có những điều mới mẻ, sáng tạo, phá cách trong thiết kế nội thất, hãy chọn mua tủ quần áo âm tường. Một mẫu tủ quần áo đẹp, tủ áo gỗ công nghiệp  không chỉ làm đẹp cho không gian nội thất phòng ngủ mà còn là một công cụ tốt giúp bạn lưu trữ đồ đạc vô cùng gọn gàng và ngăn nắp.

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó, đội ngũ kiến trúc sư tại Nội thất Bùi Phát đã nghiên cứu, sáng tạo để cho ra đời những mẫu tủ quần áo hiện đại, vừa đơn giản lại vô cùng thẩm mỹ. Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế cung cấp các sản phẩm tủ áo đẹp, hãy cho chúng tôi vài phút để giới thiệu đến bạn những mẫu tủ quần áo đẹp nhất mà chúng tôi đã dày công thiết kế, đảm bảo bạn sẽ không thể cưỡng lại được vẻ đẹp của chúng

Các loại tủ áo gỗ:

tủ quần áo cánh trượt

tủ quần áo 2 buồng

tủ quần áo 3 buồng

tủ quần áo 4 cánh

 

Tin liên quan:Tìm hiểu chất lượng tủ quần áo bằng gỗ sồi nga

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here