Tổng hợp mẫu cửa nhôm 1 cánh nhà vệ sinh đẹp nhất

0
3101

Bạn muốn tham khảo những mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh đẹp nhất. Bạn đang cần thi công cửa nhôm cho nhà vệ sinh. Nếu bạn cần gấp thì hãy gọi ngay đến 0966171289 để được nhân viên Bùi Phát tư vấn miễn phí.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh đang được sử dụng chủ yếu trong các nhà vệ sinh của gia đình Việt. Với không gian nhỏ thì cửa 1 cánh là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, tùy theo không gian và nơi sử dụng mà mọi người sẽ chọn mỗi loại cửa khác nhau. Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh dành cho bạn.

Lý do nên chọn cửa nhôm Xingfa 1 cánh cho nhà vệ sinh?

– Tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ của nhà vệ sinh.

– Không bị sệ bản lề như cửa nhựa, cửa gỗ.

– Dễ lau chùi, vệ sinh nhất là trong nhà vệ sinh, sẽ có nhiều vết bẩn bắn lên trong quá trình sử dụng.

– Cửa nhôm nhà vệ sinh sẽ giúp không gian được thoáng hơn. Chất liệu nhôm nhẹ nhàng dễ dàng chuyển động cửa, không tạo cảm giác nặng nề.

– Cửa nhôm sẽ không bị mục nát do sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Địa chỉ thi công cửa nhôm nhà vệ sinh uy tín

Bùi Phát là đơn vị thi công cửa nhôm kính nhà vệ sinh uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bùi Phát chuyên thi công cửa nhôm Xingfa chính hãng cùng với bộ phụ kiện cao cấp đi kèm đồng bộ.

Để chọn được mẫu cửa phù hợp nhất với không gian nhà vệ sinh thì bạn hãy gọi ngay đến Bùi Phát để chọn cho mình mẫu thích hợp nhất nhé. Nhân viên Bùi Phát sẽ tư vấn cho bạn tất cả các loại cửa tốt nhất và phù hợp nhất.

 [Update] Bảng tổng hợp báo giá cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp mới T7-2018 

 Cấu trúc và thông số kỹ thuật của cửa sổ nhôm Xingfa mở lùa 

 Đánh giá ưu nhược điểm của cửa nhôm kính lùa cường lực 

 Quy chuẩn kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here