Sơ đồ phòng khách đầy phong cách

0
2093

Một chút màu sắc trong cuộc sống của bạn phản ánh tính cách của bạn và nâng cao tâm trạng của bạn, vậy tại sao không chọn một trong những màu sắc phòng khách sạn ?

Mặc dù kế hoạch phòng trung lập cung cấp một khung cảnh trống, nhưng có rất nhiều điều cần lưu ý khi giới thiệu màu sắc. Màu sắc khác nhau có thể có hiệu ứng nâng cao hoặc làm dịu và sự lựa chọn của bạn về màu sắc và đồ nội thất mềm có thể đi một chặng đường dài để phản ánh nhân cách của bạn. Nếu bạn cảm thấy đậm, hãy xem những ý tưởng hình nền cho phòng khách của chúng tôi .

Màu sắc được nhìn thấy trong tự nhiên, như màu xanh lá cây và lá xanh nghỉ ngơi có tác dụng làm dịu chúng ta, trong khi màu đỏ là một màu kích thích và màu vàng đang lên cao (nắng vàng … cần chúng ta nói nhiều hơn?).

Chìa khóa để trang trí một màu trên tường và đồ nội thất là sử dụng các sắc thái khác nhau cùng màu với nhau, chẳng hạn như ghế sofa màu xanh lá cây táo mềm cùng với các bảng mặt nạ kim loại ngọc lục bảo. Nó cũng là một ý tưởng tốt để kết hợp kết cấu, ví dụ như kết hợp sơn mờ trên tường với một bóng đèn bóng, bóng. Hãy thử và làm việc bảng màu của bạn vào tất cả các khu vực trong phòng khách của bạn – chẳng hạn như cửa sổ vịnh của bạn.

Bạn muốn tạo ra một cái nhìn kịch tính, hiện đại? Sơn các bức tường trong bóng tối nửa đêm màu xanh lam cho một bối cảnh buồn thảm và chọn đồ đạc trong những gam màu rực rỡ như ghế sofa hồng nóng cho một cái nhìn sang trọng.

Kết hợp mô hình với các khối màu sắc – tại sao không đi cho một hình nền hoa văn tuyệt đẹp và thêm một chiếc ghế sofa hiện đại, thấp cấp trong một lớp rạn san hô sâu? Thảm trải thảm và thảm đương đại là một cách khác để thêm sự sống động đến nội thất của bạn. Màu sắc pastel có thể hoạt động bình thường cho một màu sắc – đi cho bột màu xanh, hồng hoặc tím – và thêm quan tâm với các phụ kiện sọc hoặc hoa. Nếu bạn có một phòng khách nhỏ , giữ màu sắc và ánh sáng bóng để làm cho căn phòng cảm thấy một lớn nhất có thể. Nếu bạn thích một cái gì đó hơi khác một chút, hãy nhìn vào những ý tưởng của chúng tôi về các bức tường đặc trưng tuyệt vời. Hãy duyệt qua các chương trình nhà ở hiện đại, đất nước và truyền thống trong phòng trưng bày để có thêm cảm hứng trang trí.

Sau nhiều ý tưởng thiết kế phòng khách? Kiểm tra ý tưởng phòng khách màu xám của chúng tôi và trứng vịt phòng khách phòng cho ý tưởng cảm hứng.

Sau nhiều ý tưởng thiết kế phòng khách? Kiểm tra ý tưởng phòng khách màu xám của chúng tôi và trứng vịt phòng khách phòng cho ý tưởng cảm hứng.

Lấy màu ngọc lam

Chọn một màu sắc rực rỡ mà thêm tính cách và nhân vật vào phòng khách của bạn trong ánh sáng ban ngày và snuggly cosiness ấm vào ban đêm. Chọn một màu ngọc lam với một sức sống mãnh liệt về điều đó không phải là brash hoặc áp đảo. Nó cũng là một đối tác hoàn hảo cho màu xanh giữa. Giữ cho sàn nhà nhạt dần để cân bằng và tiếp tục màu sắc trên toàn đồ gỗ, bao gồm cửa chớp, mái vòm và vách. Các ảnh màu trắng trên các tác phẩm nghệ thuật, giá đỡ, ánh sáng và đồ nội thất có ảnh hưởng làm mát đối với một chương trình bão hòa màu sắc.

Tìm kiếm sự hài hòa

Hãy sưởi ấm phòng khách của bạn trong những tháng lạnh hơn với âm sắc mận. Kết hợp màu sắc của rượu claret và dusky tăng lên để làm cho không gian nướng và thoải mái. Màu-chặn bức tường chính với một cổng-rượu vang đỏ để giới thiệu một yếu tố phong phú, di sản. Ngăn chặn các màu sắc đề án đi vào overdrive bằng cách sử dụng màu xám mờ hơn, màu nâu và màu xám cho các phụ kiện và các yếu tố khác trong phòng.

Giữ nó ngọt

Lựa chọn tác động với màu sắc ngọt ngào – trang trí bằng phấn màu không cần thiết có nghĩa là trở nên nhợt nhạt. Vẽ một bức tường nổi bằng màu sẫm hơn, nó sẽ làm cân bằng giai điệu nhẹ hơn trên một bức tường lân cận. Sử dụng nhũ tương mờ để tạo ra một cái nhìn thời trang có độ sáng thấp – một lớp hoàn thiện mượt mà, phấn chà – lý tưởng cho những bức tường không đều trong khu vực sinh sống.

Ghép tường và giá đỡ

 

Thực hiện một tính năng bằng cách vẽ một bức tường và các kệ của nó trong cùng một bóng. Đó là một thủ thuật hoạt động đặc biệt tốt với các giá đỡ kệ rộng rãi chạy trên tường và từ sàn đến trần. Sơn sơn mờ trung bình được sử dụng ở đây làm cho sự tương phản êm dịu với đồ gỗ trắng, trong khi pha trộn dễ dàng với sàn lát và đồ nội thất. Sử dụng các sắc thái mùa thu tươi đẹp, như màu xanh ô liu và màu cam cháy, cho cảm giác theo mùa.

Đi sâu

Tạo ra một cảm giác ngập úng của âm mưu của bức tranh tường và các bề mặt của bạn trong một bóng râm. Dám sử dụng màu tối hơn của sơn – nó có thể cảm thấy như một động thái nguy hiểm, nhưng, trong ngữ cảnh đúng, âm thanh bóng mờ đi vào riêng của họ. Sử dụng màu xám đậm để thêm sự tinh tế về tinh thần vào một thư viện hoặc một góc ấm cúng. Tạo toàn bộ phông nền pha trộn bằng cách sơn một bộ tản nhiệt và một bức tường kệ để khớp và đưa thảm vào cùng màu.

Chọn một bóng anh hùng

Chọn mũ giữ cho mũ của bạn để chuyển đổi phòng khách ngay lập tức. Màu xanh ngọc tuyệt đẹp này là một trong những màu sắc quý giá có thể tạo ra một giật gân cả bên phải của nó, đồng thời cũng làm cho ngôi sao của đồ nội thất nó cung cấp bối cảnh. Bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật, phụ kiện và nội thất tối giản này là tất cả những ấn tượng hơn cho màu xanh lá cây nó chia sẻ không gian với.

Làm cho nó nhiều màu

Một không gian gia đình là nơi hoàn hảo để đi lớn về màu sắc. Chọn ghế sofa kiểu modul thấp với nhiều màu sắc đẹp cho ghế ngồi linh hoạt mang lại cảm giác thú vị cho phòng gia đình. Tô màu trắng để tạo ra một phông nền làm cho màu sắc thực sự bật. Giữ đồ đạc khác tối thiểu để ghế sofa tự hào về vị trí.

Dính vào màu xanh

Tạo ra một không gian mới lạ với màu xanh lam. Kết hôn từ blues, từ khoáng sản đến thủy ngân, để tạo ra một kế hoạch bạn sẽ không muốn để lại. Bắt chước một chiếc dado hoặc hình ảnh bằng đường sắt – và mang nó quanh phòng để tạo thêm tác động. Giữ cảm giác cổ điển bằng đồ gỗ trắng hoặc tự nhiên hoặc tạo ra một cái nhìn kỳ lạ hơn bằng cách thêm kết cấu và hoa văn cho cảm giác kỳ nghỉ quanh năm.

Làm mờ các đường kẻ

Sơn không phải là người đi bộ nên hãy sáng tạo với cách bạn áp dụng màu đã chọn và bạn có thể kết thúc với một cái nhìn thực sự cá nhân. Lớp màu sắc nổi bật trên đầu của một màu cơ bản và bàn chải khô một nửa đường lên tường để tạo ra một hiệu ứng nhúng thuốc nhuộm. Từ ombré đến nước rửa, xu hướng hai tông màu cho thấy không có dấu hiệu phai đi.

Chọn màu cam

Tạo tâm trạng khác nhau trong phòng khách trung lập với các phụ kiện đầy màu sắc. Màu da cam ấm cúng ấm lên toàn bộ căn phòng và hoạt động hoàn hảo với chiếc ghế biểu tượng 1960. Nệm và bóng đèn lớn cùng tông màu tạo ra một sơ đồ màu mạch lạc có thể dễ dàng cập nhật để thay đổi các mùa và xu hướng. Hãy nhìn vào hình dạng ‘nhìn tôi’ lớn và đậm nét với màu sắc của bạn – nền đồ sứ có thể có màu sắc rực rỡ!

Chơi với mẫu

Trong một phòng khách với tầm nhìn ngoạn mục, sử dụng màu sắc và hoa văn một cách cẩn thận. Mang theo một tấm thảm và sử dụng nó để phân định một khu vực cụ thể cho màu sắc. Sử dụng một hỗn hợp của các sắc thái đẹp và các mô hình hữu cơ trên đệm và đồ nội thất xung quanh đó là đẹp, đủ để được nhận thấy nhưng không nên đậm như để chiến đấu với quan điểm cho sự chú ý.

Tươi màu với một bảng màu nóng

Đặt sắc thái cay vào nền tối để tạo ra cảm giác ấn tượng và thanh lịch và kết hợp các mẫu cho một cái nhìn thoải mái. Một chiếc bàn pha cà phê tinh xảo tinh tế hoàn hảo cho khung cảnh trang nhã, trong khi những chiếc kính màu và phụ kiện bằng kim loại làm cho rung động thêm nữa.

Tập trung vào một màu

Làm việc với một bảng màu hạn chế để tạo ra một kế hoạch thiết kế ấn tượng trong một phòng khách hiện đại. Chỉ cần hai màu chính, như xanh lam và trắng, và sử dụng chúng ở những khu vực cụ thể để chúng cân bằng nhau. Điều này sẽ giải phóng bạn để sử dụng các mẫu khác nhau mà không làm cho trang trí của phòng trông không thường xuyên và áp đảo. Mang theo một mảnh đồ nội thất màu đen và sự tương phản sẽ biến nó thành một trung tâm.

Suy nghĩ lại hồng

Nếu bạn là người hâm mộ màu sắc phong phú, nhưng không muốn đi tất cả với màu tường-to-tường sau đó giới thiệu màu sắc trên đồ nội thất, đồ trang trí mềm và phụ kiện thay thế. Chọn một màu làm nền tảng cho kế hoạch của bạn và sau đó chọn một mục của đồ nội thất tuyên bố. Phát triển phòng của bạn xung quanh nó, chọn các phụ kiện và đồ nội thất mềm ở các sắc thái và sắc thái khác nhau cùng màu.

 

Phòng khách hiện đại trung lập với đồ nội thất đầy màu sắc Nhấp hoặc nhấn để phóng to hình ảnh này Đây là hình ảnh 16 của 21

Chọn màu bổ sung

Học cách sử dụng màu khối trong nhà bạn và bạn sẽ không bao giờ nhìn lại. Bắt đầu với một nền trắng và thêm màu sắc với hình dạng đơn giản, sạch sẽ. Bộ sofa màu xanh tươi sáng trong phòng khách này ngồi yên trên tấm thảm màu vàng, cùng với các miếng gỗ nhỏ với cùng một chút âm sắc – phù hợp với một số sắc thái để đảm bảo phòng của bạn không bắt đầu trông như cầu vồng.

Wow với hình nền

Một bức tường tính năng được bố trí là một tiêu điểm nổi bật trong phòng khách này , và được bù đắp bởi một ghế sofa sạch sẽ được lót để tạo ra tác động tối đa. Các ghế sofa đã được bọc trong một màu sắc sống động, san hô khối để thêm sự phô trương. Một tấm thảm xanh và sơn màu xanh lá cây vang lên hình nền cho một kết thúc phong cách.

Sáng tạo

Bold nền định nghĩa một khu vực nằm ườn trong hai tông màu này phòng khách , trong khi sơn màu xám trên tường liền kề tạo ra một khu vực làm việc, tăng cường bởi các thảm tại-tỷ lệ cược. Hình nền càng rõ nét hơn trong trường hợp này.

Đánh thức giác quan của bạn

Có một cách chắc chắn để thử nghiệm với sự kết hợp các sắc thái khác nhau, chỉ cần sử dụng một bánh xe màu để tìm ra những sắc thái làm việc tốt với nhau. Phản đối thu hút trong trường hợp này và ba hoặc bốn màu sắc rực rỡ sẽ cân bằng khi kết hợp hợp lý. Ở đây, một phông nền màu đỏ đậm làm cho bảng màu đỏ của san hô đỏ và đồ họa màu vàng sáng hoạt động hài hoà với cả hai.

Sơn một tính năng

Sơn một ống khói chimney trong một màu sắc yêu thích tương phản với tường phòng khách của bạn và lửa xung quanh. Sự kết hợp màu hồng và màu xám được sử dụng ở đây giới thiệu sự ấm áp cho căn phòng mà không chiếm ưu thế. Nếu bạn đang lo lắng về một màu sắc áp đảo một không gian, treo một tấm gương lớn để phá vỡ khối màu sắc của bạn.

Tạo một ấn tượng đầy nắng

Hãy để ánh nắng mặt trời với màu vàng óng vàng và màu xanh ô liu – tất cả đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Các đồ trang trí màu Canary làm tăng thêm sức mạnh cho một phông nền mát mẻ, hiện đại làm việc với màu xám nhạt.

Tin liên quan:

Mẫu xu hướng phòng ngủ hàng đầu dậy sóng năm

Phong thủy phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư

+  Các tiêu chí khi lắp đặt vách tắm kính đảm báo độ bền an toàn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here