Phương án kết hợp tủ quần áo với bàn trang điểm hot nhất 2017

0
4765

Ngày nay con người đang dần hướng đến những đồ nội thất thông minh có khả năng tích hợp nhiều công dụng trong một sản phẩm. Để tiết kiệm tối đa không gian sao bạn không nghĩ đến việc kết hợp bàn trang điểm với tủ quần áo gỗ  nhỉ? Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế cho căn phòng ngủ của mình.

Với cách kết hợp bàn trang điểm với tủ quần áo, chị em sẽ tha hồ biến tấu phòng ngủ của mình theo nhiều cách khác nhau. Tiết kiệm tối đa diện tích là mục đích mà phương án thiết kế này hướng đến. Bạn sẽ tận dụng được những ngăn kéo phía dưới bàn trang điểm để đựng đồ. Gương sẽ gắn vào tường sao cho không gian hợp lí nhất.

mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên
  1. Kết hợp theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển sẽ hợp hơn đối với những gia đình trung niên, thích hoài cổ. Lựa chọn phong cách này bạn bạn nên khéo léo kết hợp giữa giường ngủ gỗ  và tủ áo gỗ sồi .Tìm những màu sắc thích hợp nhất để tô điểm cho căn phòng.

Nếu diện tích căn phòng không quá lớn bạn có thể sử dụng tủ ốp thẳng vào tường, vừa có tác dụng chứa đồ vừa để trang trí cho phòng của bạn. Ở vị trí giữa của tủ có thể để khoảng trống tạo bàn trang điểm. Quan trọng là việc lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa.

  1. Theo phong cách hiện đại

Bạn là người yêu thích sự tiện nghi và phong cách hiện đại thì cách kết hợp giữa tủ quần áo thông minh và bàn trang điểm rất hợp lí. Gam màu trắng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm giá sách hoặc bàn học tập để tiết kiệm không gian.

Lựa chọn phong cách này, bạn có thể chọn màu sơn tường màu kem với những họa tiết nhẹ nhàng. Cách kết hợp đó khiến căn phòng của bạn vừa hiện đại với không gian trẻ trung.

  1. Theo phong cách tự do, cá tính

Nếu bạn không thích gò bó trong bất cứ một khuôn mẫu nào, có thể lựa chọn sự phá cách trong việc kết hợp. Vẫn sẽ là tủ quần áo đa năng  kết hợp với bàn trang điểm nhưng một chút biến tấu đi sẽ làm cho không gian hoàn toàn khác. Có thể lợi dụng cách kết hợp màu sắc, cách biến tấu trong sử dụng chi tiết để làm nên sự khác biệt.

 

Tham khảo thêm:

bàn trang điểm gỗ đẹp

+Tìm hiểu chất lượng tủ quần áo bằng gỗ sồi nga 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here