Mùa hè đang đến và cơn nắng nóng của ngày hè luôn là nỗi ám ảnh của chúng ta. Vậy thiết kế phòng tắm như thế nào để có thể giải tỏa cơn nóng. Không gian bí bách của bốn bức tường, thêm nữa chúng còn hấp thụ nhiệt cao mỗi khi bị nắng chiếu vào khiến bạn “tắm trong thiên đường”. Phòng kính cường lực Bùi Phát sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo sợ ấy và thay vào đó sẽ là sự thích thú mỗi khi được đắm mình trong dòng nước mát ngày hè. Sử dụng vách tắm kính là giải pháp thông minh nhất cho ngày hè nắng nóng. Dưới đây, Bùi Phát sẽ chứng minh cho các bạn thấy việc sử dụng phòng tắm kính cường lực là biện pháp giải tỏa cơn nóng ngày hè tốt nhất.

  1. Phòng tắm kính cường lực với tính thẩm mỹ cao

Với bất kỳ không gian phòng tắm nào dù lớn hay nhỏ thì phòng tắm kính cường lực cũng đều mang lại những thiết kế phù hợp hơn cả. Chỉ cần với màu trắng trong suốt của kính cường lực bạn đã thấy được sự sang trọng, đẳng cấp trong phòng tắm. Với ngày hè bạn lại càng cảm thấy tinh tế hơn với không gian phòng tắm thật trong suốt, thật mát rượi và tạo ảo giác cho bạn như đang ở trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Được thiết kế gọn gàng và sử dụng linh hoạt cùng khả năng lấy ánh sáng tối đa, phòng tắm của bạn sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều so với việc sử dụng những dòng vật liệu truyền thống khác.

2.Phòng tắm kính cường lực giúp bạn tiết kiệm được điện năng

Với phòng tắm bằng kính, bạn chỉ cần sử dụng 1đến 2 chiếc đèn trang trí để tăng khả năng ánh sáng cũng như thẩm mỹ căn phòng. Bởi chính bản chất khi sử dụng nó đã có thể mang lại nguồn sáng ổn định cho gia đình bạn sử dụng.

Không có gì khó hiểu cho vấn đề này, nhưng chính xác thì nó luôn đúng. Kính luôn mang lại ánh sáng “miễn phí” mà lại tốt với da với mắt người sử dụng nó.

Các loại vách tắm kính:  Các mẫu vách tắm kính đẹp | Các mẫu phòng tắm kính đẹp | Vách tắm kính mở quay thẳng góc | phòng tắm kính mở quay thẳng góc | Vách tắm kính mở quay vát góc | phòng tắm kính mở quay vát góc | Vách tắm kính mở quay vuông góc | phòng tắm kính mở quay vuông góc 

3.Phòng tắm kính cường lực tạo sự thông thoáng, mát mẻ

Phòng tắm kính cường lực có độ dày 10-12ly tạo được độ cách nhiệt cao vì thế cho nên khi sử dụng phòng tắm kính cường lực sẽ giúp cho bạn cách nhiệt được với không gian bên ngoài và tạo một không gian mát mẻ thông thoáng bên trong. Phòng tắm kính cường lực sẽ là người bạn đồng hành đáp ứng được mọi nhu cầu cho những căn phòng nhỏ hẹp, khiêm tốn về diện tích và vẫn có thể đảm bảo vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Khi bạn sử dụng loại kính trong suốt hay kính mờ thì cũng đều giúp căn phòng có độ thoáng nhất định mà không có cảm giác tù túng như khi xây tường hay tạo vách gỗ.

Bản chất của mùa hè là nóng, sẽ càng nóng hơn khi sử dụng quá nhiều nguồn điện, ánh sáng đèn sẽ hấp hơi từ khí nóng vào căn phòng, vậy nên căn phòng càng có nhiều ánh đèn thì càng thấy nóng, cho nên vào những ngày hè, ánh đèn điện luôn được hạn chế nhiều nhất có thể.

Tin liên quan: Vách tắm kinh phủ nano

Qua việc lắp đặt phòng Bùi Phát tắm kính cường lực cho phòng tắm, gia đình bạn sẽ sử dụng tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên được xuyên qua kính, dù là vách mờ hay dán đề can, đồng thời yên tâm hơn vì đây sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ hàng tháng. Vừa có thể làm mát, đồng thời tiết kiệm điện năng thì không có lý do gì bạn từ chối việc lắp đặt phòng tắm kính cường lực cho không gian của mình.

Như vậy, để có được không gian tránh nắng hiệu quả hãy đến với Bùi Phát, bạn sẽ có được những không gian phòng tắm thông thoáng mát mẻ, tiện nghi mà lại hiện đại sang trọng.

 

Tin liên quan: Hiện đại tinh tế với vách tắm kính tại chung cư Timecity

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here