Phòng khách lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải

Là một trong những khoảng không xã hội nhất trong nhà, phòng khách của bạn cần phải trông thật đẹp, làm việc chăm chỉ và hoạt động tốt. Trước khi bạn bắt đầu bất kỳ công việc nào, hãy dành thời gian để tìm ra cách các không gian hoạt động cho bạn. Đó có phải là thiên đường thư giãn, và giải trí không gian của gia đình trung tâm? Ở đây, sự pha trộn thanh lịch của cũ và mới sẽ cho cảm giác vượt thời gian đến phòng khách của bạn. Một sàn gỗ nhạt phản ánh ánh sáng từ cửa sổ và các hiệu ứng của màu vàng mạnh giữ cho glam nhìn, không ảm đạm.

Phòng khách màu xám và màu xám

Yêu sàn trần? Sau đó làm ấm không gian của bạn với một tấm thảm lớn. Nó sẽ làm cho nó cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vào mùa đông, cộng với trong một phòng kế hoạch mở, nó sẽ cắt ra các khu vực khác nhau, chẳng hạn như phòng khách và phòng ăn .

Phòng khách trắng hiện đại với cửa sổ trần

Hãy tận dụng tối đa không gian mở bằng cách chọn toàn bộ màu trắng trên

tường. Một không gian hai chiều cho phép bạn có nhiều ánh sáng hơn và bạn có thể đánh giá cao đường cong của bức tường, làm việc tuyệt vời với bàn. Các dấu nhấn đầy màu sắc ngăn chặn căn phòng trông quá trắng và vô trùng.

Phòng khách sang trọng trồng trọt

Ghế kiểu kiểu thuộc địa này hoạt động bình thường trong nhà và ngoài trời. Thân mật trong xây dựng của nó, màu sắc làm cho nó thích nghi hơn và nó hoạt động tốt như nhau trong một hiện đại, truyền thống hay quốc gia phòng khách . Chữ màu xanh phản chiếu tầm nhìn ra biển, trong khi một tấm thảm đầy màu sắc và ghế sofa làm cho vẻ ngoài của màu trắng chủ yếu.

Phòng khách theo phong cách giữa thế kỷ

Nếu thiết kế một phòng khách cho gia đình, hãy cân nhắc sử dụng các vật liệu bền và thân thiện với gia đình như sàn bê tông, gạch và gỗ trên trần nhà. Đối với các cuộc tụ họp đồng tính, chọn sofa lớn nhất mà không gian của bạn có thể xử lý. Thiết kế trang nhã này hoạt động rất hiệu quả khi khách đến.

Phòng khách

Giữ nội thất cực kỳ đơn giản với một màu mạnh duy nhất và trung tính cuối cùng. Phong cách uber này phòng khách đã được lớp với than mềm và trắng, trong khi đồ nội thất gunmetal và rèm cửa ren tinh tế thêm kết cấu.

Phòng khách theo chủ đề rừng

Với hàng dệt sang trọng, gốc cây ô liu và lashings của tán lá, phòng khách thể hiện tất cả các điều safari. Thay vì gõ ra bức tường đá tự nhiên ngày nay, chủ nhân đã che giấu nó bằng một màn chiếu thạch cao, với ánh sáng phía sau để cho một ánh sáng mềm vào buổi tối.

Phòng khách quirky với rèm màn

Sàn gỗ vững chắc vững chắc dưới sàn và tạo cảm giác thực sự cao cấp trong  phòng khách . Chọn các tấm mỏng để tạo ra một không gian chật hẹp xuất hiện rộng hơn, và bảng rộng để cân bằng tỷ lệ của một căn phòng lớn. Nếu bạn muốn chia ra một không gian mở trên bàn làm việc, hãy cân nhắc việc lắp đặt màn cửa có thể đóng để đảm bảo sự riêng tư nếu bạn muốn.

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách Bắc Âu hiện Đại

cửa nhôm kính giá rẻ

vách ngăn nhôm kính giá rẻ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here