Phòng khách trở nên sống động hơn với những phụ kiện độ lạ- Xu hướng bộ lạc dường như là một người chiến thắng thực sự cho năm 2017, và bộ sưu tập mới của Hutsland từ Sainsbury’s đã cho chúng tôi nói chuyện. Với các bản in bộ lạc và các vật liệu tự nhiên như đất nung, gỗ xoài chạm khắc và đồng thau, nó được lấy cảm hứng từ phong cách châu Phi và Nam Mỹ.

Những gam màu ấm áp, màu đất sẫm và màu đỏ của bộ lạc trộn với đồ gỗ chạm trổ và các phụ kiện bằng đồng kiểu Ma-rốc đều tạo nên một cái nhìn toàn cầu mang phong cách – và đây là một xu hướng bạn có thể có nhiều niềm vui. Đừng ngại thay đổi các họa tiết và vải để tạo cảm giác chiết trung, hoặc giới thiệu một vài miếng chọn vào không gian trung lập. Không có quy tắc ở đây – chỉ cần chắc chắn để thêm cacti, dương xỉ và succulents cho một vibe tươi tốt, kỳ lạ.

Chúng tôi yêu thích ảnh hưởng của Nam Mỹ, giống như hình Aztec có kiểu hình học này, £ 18, rất lý tưởng cho việc thêm màu và kết cấu. Lớp nó lên với một chiếc đệm dệt Orange Geo, 14 bảng, hoặc một quả ném Marl đan, 22 bảng Anh. Chơi với kích thước và chiều cao, và nhớ một số lẻ của đệm trông tốt hơn – tin tưởng chúng tôi!

Thưởng thức bất kỳ phòng nào với những người giữ ánh sáng chói bằng đất nung này, 4,50 bảng Anh, để tạo ra bầu không khí ấm áp và hấp dẫn gợi nhớ những đêm có ánh sao. Đơn giản chỉ cần chấm một vài cửa sổ của bạn, xếp chúng lên tường hoặc sử dụng chúng để làm nổi bật các vật thể kiểu châu Phi của bạn. Nhưng đừng dừng lại ở đó, hãy thưởng thức hương thơm của bộ tộc và thưởng thức hương thơm kỳ lạ trong không gian sống của bạn với một ngọn nến hổ phách ấm áp và nến thơm búp bê, 5 bảng, hoặc chọn một cây chè đen và bộ khuếch tán cỏ Vetiver, £ 15, .

Kết cấu tự nhiên là chìa khóa cho sự nhìn của bộ tộc, và gỗ đánh bóng thêm một yếu tố phong cách cho bất kỳ phòng. Đồ trang trí hươu cao cổ vui tươi này cũng được chạm khắc bằng chạm khắc hình học, làm nổi bật thêm vào màn hình của bạn. Yêu thích phụ kiện từ khắp nơi trên thế giới? Chúng tôi cũng rất ngưỡng mộ các bình gốm nhỏ của Hinterland, £ 10, và đèn lồng kim loại, £ 12. Thêm một cây xương rồng chunky, £ 5, cho một liên lạc đích thực đích thực.

Bộ sưu tập mới của Hinterland hiện có tại các cửa hàng của Sainsbury đã chọn. Để xem nhiều hơn và để tìm cửa hàng gần nhất của bạn, ghé thăm

Tin liên quan:

Mẫu xu hướng phòng ngủ hàng đầu dậy sóng năm

Các yếu tố cấu thành nên một bộ bàn ghế gỗ đẹp

Kính ốp tường thay cho gạch có gì đặc biệt hơn?

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here