Những rủi ro xảy đến từ cửa nhôm kính Việt Pháp chất lượng kém

Những rủi ro xảy đến từ cửa nhôm kính Việt Pháp chất lượng kém

0
1778
mẫu cửa nhôm kính giá rẻ uy tín

nhôm việt pháp là một trong những vật liệu thi công đang rất được ưa chuộng và là xu hướng của các công trình hiện nay. Sản phẩm của nhôm Việt Pháp luôn mang đến sự thoải mái trong thiết kế và có độ bền hoàn hảo cùng khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt tốt. Nhờ những đặc tính đó, những mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo những người đang thiết kế và thi công công trình. Tuy nhiên, bên cạnh các sản phẩm nhôm chính hãng chất lượng hiện nay vẫn có nhiều cửa nhôm kính việt pháp nhái, kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường. Khi mua phải những mẫu nhôm này thì sẽ gây ra những rủi ro cho công trình của bạn.

Những rủi ro của nhôm chất lượng kém trên thị trường hiện nay

Ăn theo sự phát triển của thị trường cửa nhôm kính Việt Pháp chính hãng, nhiều công ty sản xuất cửa nhôm kính Việt Pháp tại Việt Nam đã cho ra đời những mẫu nhôm nhái, kém chất lượng với giá thành rẻ hơn để bẫy người tiêu dùng. Khi mua phải những mẫu mẫu cửa nhôm kính đẹp  , nhôm này bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro như:

Nhôm kém chất lượng, độ cứng thấp không có khả năng chịu lực và dễ gây nên các hư hỏng trong công trình của bạn

Nhôm mỏng, nhẹ, dễ bị biến dạng ảnh hưởng đến chất lượng  cửa nhôm kính vân gỗ Việt Pháp trong thiết kế, thậm chí nhiều mẫu nhôm kém chất lượng còn có các lỗ li ti trên thanh nhôm rất kém tính thẩm mỹ

Khi dùng nhôm kém chất lượng để thiết kế sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình vì bề mặt nhôm dễ bị bong, tróc và kém sắc nét.

Nên lưu ý gì khi mua cửa nhôm kính Việt Pháp để không mua phải hàng kém chất lượng?

Trước hết bạn hãy lưu tâm đến tem dán trên thanh nhôm xem đây có phải là mẫu nhôm chính hãng xuất xứ từ Quảng Đông hay không. Có 2 mẫu nhôm chính hãng là nhôm tem đỏ và nhôm tem xanh, các loại nhôm này sẽ có thông tin xuất xứ rõ ràng và dễ nhận dạng. Các loại cửa nhôm kính Việt Pháp kém chất lượng thường không có tem hoặc tem rất sơ sài nên cũng rất dễ nhận biết.

Bạn cũng có thể nhanh chóng phát hiện những loại nhôm kém chất lượng bằng mắt thường một cách nhanh chóng như các chi tiết trên thanh nhôm mờ nhạt, không sắc nét, lớp sơn tĩnh điện dễ dàng bị tróc bong, bề mặt nhôm không sáng đẹp. Những loại nhôm Việt Pháp kém chất lượng thường khá mỏng, nhẹ và dễ bị biến dạng nếu gặp va đập mạnh do đó bạn hãy lưu ý khi chọn. Khi đi mua cửa nhôm kính Việt Pháp bạn có thể cầm theo 1 đoạn nhôm chính hãng là bạn có thể dễ dàng so sánh trực tiếp ngay tại quầy hàng và biết được mẫu nhôm mình sắp mua có thật sự chất lượng hay không.

Để tránh mua phải các mẫu nhôm kém chất lượng bạn hãy thật cẩn trọng chọn những cơ sở phân phối uy tín. BÙI PHÁT luôn là nơi uy tín trong việc cung cấp những mẫu nhôm Việt Pháp chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here