Những mẫu phòng tắm vách kính có hoa văn sọc ngang, dọc hoa văn họa tiết đẹp

0
1914

Đôi khi một vài họa tiết trang trí được vẽ lên kính lại tạo nên những hiệu ứng khác biệt. Chúng ta sẽ tham khảo một số mẫu phòng tắm vách kính có hoa văn.

Một công dụng của phòng tắm vách kính là tận dụng sự trong suốt của kính cường lực để tạo nên cảm giác mở rộng không gian. Tuy nhiên, đôi khi một vài họa tiết trang trí được vẽ lên kính lại tạo nên những hiệu ứng khác biệt. Chúng ta sẽ tham khảo một số mẫu phòng tắm vách kính có hoa văn trang trí sau nhé.

 >> {xem ngay} bảng giá Vách ngăn kính tại đây

 >> Cập nhập ngay ..+ mẫu Vách ngăn kính phòng tắm tại đây

Những mẫu phòng tắm vách kính có hoa văn sọc ngang

Những mẫu phòng tắm vách kính có hoa văn thường tạo nên cảm giác xuyên thấu hơn một tấm kính trong. Vì thế, các nhà thiết kế đã sáng tạo nên những hoa văn trang trí trên kính. Những họa tiết kẻ sọc luôn được chọn lựa đầu tiên. Những đường kẻ sọc đơn giản sẽ khó có thể tạo nên cảm giác nhàm chán sau một thời gian sử dụng.

Những hoa văn sọc ngang, kích thước lớn như một tấm màng bao bọc lấy phòng tắm. Các đường kẻ chỉ được in lên khoảng giữa tấm kính để không tạo nên cảm giác bức bí.

Những mẫu phòng tắm vách kính có hoa văn sọc dọc

Khác với hoa văn sọc ngang, hoa văn sọc dọc kích thước nhỏ hơn rất nhiều với một mật độ dày hơn. Những đường kẻ sọc so le nhau về độ cao tạo nên hiệu ứng thị giác nhấp nhô thú vị. Và cũng vừa vặn tạo nên khoảng màu ở giữa những tấm kính chắn.

Những mẫu phòng tắm vách kính có hoa văn họa tiết

Nếu chúng ta cho rằng những đường kẻ sọc ngang dọc là đơn điệu thì những phòng tắm vách kính có họa tiết là sự lựa chọn hợp lý. Có thể đó chỉ là những đường lượn sóng song song với nhau, hoặc những họa tiết viên đá xếp chồng lên nhau,… tất cả đều tạo nên vẻ khác biệt. Kiểu trang trí này cũng chỉ nằm ở khoảng giữa của tấm kính. Những khoảng không trong suốt vẫn luôn là xu hướng thiết kế chủ đạo của mọi bồn tắm đứng.

Chúng ta có thể tìm thấy kiểu phòng tắm vách kính. Mỗi một kiểu họa tiết là một ý tưởng văn hóa riêng mà các nhà thiết kế đã cố gắng phủ lên sản phẩm. Ngoài ra, đó còn là nỗ lực tạo nên sản phẩm tốt để phục vụ đời sống của quý khách.

Giá phòng tắm vách kính có hoa văn trang trí

Chúng ta đang băn khoăn liệu giá phòng tắm vách kính có hoa văn trang trí sẽ đắt đỏ? Thông thường, giá khay tắm đứng khoảng từ 6 – 15 triệu tùy thuộc vào kích thước, phụ kiện,… Để biết giá cụ thể của sản phẩm bồn tắm đứng thì chúng ta cần liên hệ với bộ phận nhân viên tư vấn của thương hiệu.

Đội ngũ nhân viên này sẽ tư vấn cho chúng ta về kiểu dáng, mức giá phù hợp. Ngoài ra, đội ngũ cũng hỗ trợ tư vấn, khảo sát lắp đặt phòng tắm vách kính miễn phí. Đó cũng là đội ngũ giúp chúng ta thi công lắp đặt bồn tắm đứng tận nhà.

Tham khảo 1 số mẫu hót nhất hiện nay

 >> Xem thêm nhiều mẫu Cửa nhà tắm bằng kính tại đây

 >> Xem hết tất cả các Mẫu phòng tắm kính đẹp tại đây

 

Tham khảo thêm

 Lắp đặt vách tắm kính tại nhà anh Chính 2901 S2 mỗ lao – Hà đông 

 Nhà tắm kính trong phòng ngủ sang trọng – thay đổi không gian thư giãn 

 Thay tấm Vách tắm kính bị bể (vỡ) tại Ngụy Như Kom Tum  

 Báo Giá Vách Kính Phòng Tắm Đứng Phụ Kiện Chính Hãng VVP- HAFELE Mới Nhất 

 Thi công hoàn thiện 2 bộ cửa lùa 10×30 anh Dũng thôn Cam, Cổ Bi, Gia Lâm, HN 

 Tìm hiểu báo giá phòng tắm kính là bao nhiêu 1m2? 

 Khi muốn làm cabin tắm đứng vách kính thì nên chú ý điều gì? 

 Các Mẫu Cabin Phòng Tắm Kính Cường Lực Đẹp Và Hiện Đại Nhất 2018 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here