Nhận diện bộ cửa kính đẹp đạt chuẩn

0
1797
Lắp cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính tự động, cửa thủy lực giá rẻ

cửa kính đẹp  là một trong những loại cua kinh rất được ưa chuộng hiện nay, với những tấm kính cường lực dày, an toàn, cửa kính cường lực thích hợp cho các toà nhà, văn phòng, làm cửa đại sảnh.

Có rất nhiều người luôn thắc mắc : nếu muốn lắp đặt cửa kính cường lực cho một không gian rộng  thì nên chọn hình thức thiết kế nào? Dựa trên kinh nghiệm thi công, thực tế sử dụng và lời khuyên của các chuyên gia bậc thầy thì câu trả lời chính là cửa thủy lực. Loại cửa này có đặc điểm là sử dụng lực đẩy để thực hiện thao tác mở. bản lề cửa kính cường lực cho phép thực hiện góc mở vuông và cố định. Bộ cửa kính cường lực hoàn chỉnh cần có những gì? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này!

Trên thực tế, vẫn có những công trình sử dụng kính dán ,  kính cường lực hoặc kính thường. Tuy nhiên, với vẻ đẹp trong suốt cùng khả năng chịu lực và chịu shock nhiệt vượt trội, kính cường lực mới là phương án được yêu thích nhất. Kích thước của kính phải đáp ứng yêu cầu thiết kế của nhà đầu tư và tính chất của mặt bằng thi công. Trong đó, chiều cao tiêu chuẩn là 2200mm.

Công thức tính trọng lượng kính là: 2,5(kg/mm x m²) x A(độ dày mm)x B( diện tích kính m²). Đây là bước cực kì quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn bản lề.

Về phụ kiện đó chính là vấn đề quyết định khả năng chịu lực, định vị kẹp chắc chắn giúp cho cửa kính không bị xệ hoặc bị kéo nghiêng cửa, đổ cửa trong quá trình sử dụng.

 

Bản lề cửa thủy lực

Hoạt động của bản lề sử dụng nguyên lý hãm lực giảm dần đều bằng dầu. Bản lề cần chịu được tải trọng của bộ cửa để không bị quá tải. Tuy nhiên, công suất của bản lề cần được tính toán cẩn thận, chính xác để tránh lãng phí.

Bản lề và kính kết nối với nhau qua kẹp kính cửa bằng một trục (ngỗng) xoay tròn. Chi tiết này dính liền với bản lề, cạnh vuông hoặc có thể hơi dẹt.

 

 

Các loại kẹp kính cửa

Kẹp kính cửa được phân loại thành dạng thanh ngang dài (kẹp lớn) và dạng kẹp nhỏ. Khi lắp đặt cửa kính cường lực thì chúng ta chỉ cần sử dụng kẹp nhỏ. Độ an toàn vẫn được đảm bảo, đồng thời bộ cửa duy trì nét đẹp thanh thoát, sang trọng.

Thông thường, phần trên kẹp trên được bắt vào 1 tấm kính (hoặc có thể nhiều hơn) rồi gắn kết với phần dưới. Tuy nhiên, cũng có lúc phần trên nằm ẩn hẳn vào trong trần, nên lúc quan sát ta chỉ thấy phần dưới.

Đối với kẹp lớn, để đảm bảo tính thẩm mỹ, lời khuyên  của chúng tôi là các bạn nên mua sản phẩm chuyên dụng (và tất nhiên giá thành của nó sẽ đắt hơn loại phổ thông). Chúng ta dùng keo để dính kẹp lớn với kính. Hãy mua loại keo có tính chất khi đông cứng có màu như mủ cao su trắng. Chất keo này kết dính cực kì bền chắc,  khó lòng bị rời rạc, nứt vỡ khi có tác động lực hay thay đổi nhiệt độ bất thường với chênh lệch quá lớn.

 

 

tay nắm cửa kính (hay còn gọi là tay đẩy)

Yêu cầu bắt buộc là là mỗi cánh lắp 1 bộ tay nắm gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Chi tiết này vừa có vai trò tránh dính vết ở trên tay lên kính, giữ gìn vẻ đẹp sáng trong, vừa hỗ trợ việc mở ra đóng vào trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện nay, các bạn có thể lựa chọn nhiều thiết kế khác nhau đến từ các thương hiệu lớn nhỏ.

Trên đây là những bộ phận cốt yếu cho một bộ cửa kính cường lực đạt chuẩn. Với các tiêu chí ” Tận tâm – nhiệt tình – nhanh chóng “Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cửa kính cường lực, với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, có thể di động đến mọi công trình.Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất! Để được tư vấn chi tiết hơn về yêu cầu kỹ thuật trong lắp đặt cửa kính cường lực, vách kính văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here