Một số ý tưởng phòng khách mở rộng

0
1724

Thật dễ dàng để tạo ra một phòng khách có kế hoạch mở mà cảm thấy ấm cúng, nhưng liên tục liên kết với phần còn lại của nhà bạn. Hãy duyệt qua bộ sưu tập những ý tưởng đầy cảm hứng của chúng tôi để tạo ra không gian sống hiện đại, không gian mở.

Liên kết hai khu vực, chẳng hạn như không gian sống và ăn uống, với màu sắc hợp nhất . Đi cho bất kỳ màu trắng mềm mại hoặc màu trung tính và chọn đồ nội thất từ ​​một bảng màu tương tự cho cả hai khu vực.

Trong một không gian mở rộng, bạn cũng có thể tự do thử nghiệm các thiết kế quá khổ, mọi thứ từ đồ nội thất, nghệ thuật tường hoặc thiết kế vóc dáng quyến rũ, quy mô lớn trên vải mềm hoặc tấm thảm bắt mắt.

Tạo các khu cho các hoạt động khác nhau để một không gian mở kế hoạch hoạt động tốt. Nội thất có thể được sử dụng để khéo léo phá vỡ một khu vực với các miếng như tủ lưu trữ được sử dụng như là một phòng divider.

Đi tìm một mảnh đồ nội thất thông minh với bộ đồ đựng kệ mở và không gian cất giấu để bạn có thể xem truyền hình, sách hiển thị và một vài phụ kiện yêu thích.

Tránh xa các vật dụng hàng ngày trong ngăn kéo và không gian ngăn. Chọn từ đồ nội thất cao từ sàn đến trần hoặc có thiết kế kiểu dáng đẹp.

Có thể bố trí một ghế sofa kiểu mô-đun hình chữ nhật và các ghế bành thời trang để tạo khu vực tiếp khách để thư giãn và gặp gỡ gia đình. Thêm thảm và bàn hoặc đèn chuẩn để có cái nhìn ấm cúng.

Thích nó? Xem  ý tưởng thiết kế phòng khách của gia đình chúng tôi  để có thêm cảm hứng.

Tất cả không gian sống trắng

Một hỗn hợp các loại đồ nội thất khác nhau thường có thể là quá bận rộn hoặc hách dịch. Để có bầu không khí thoải mái hơn, hãy chọn đồ nội thất từ ​​cùng một bảng màu để tiếp tục chủ đề thiết kế của bạn ở hai khu vực, liên kết chúng lại với nhau. Các sản phẩm hoàn thiện bằng gỗ nhẹ hơn như gỗ tếch và bạch dương cho cảm giác không gian. Tại đây, lò sưởi ban đầu, cửa đôi và sàn lát gỗ cho khách cảm giác tuyệt vời với phòng khách rộng rãi, có kế hoạch mở.

Khu vực ngồi với hoa văn quá khổ

Các mô hình quá khổ, như trên thảm, hoạt động tốt trong các phòng khách có kế hoạch mở rộng và là một cách tuyệt vời để làm tăng sự quan tâm đến đồ đạc tối thiểu. Bàn cà phê không gian và ghế hiện đại cho phòng khách hiện đại này là một phong cách James Bond. Một bức tường của cửa sổ giữ cho căn phòng cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát.

Khu vực sinh sống với các tác phẩm nghệ thuật và đệm

Mặc dù bảng màu của những người da trắng và những người trung lập ghép đôi lập tức lập tức làm sáng một không gian, những sắc màu mát mẻ đôi khi có thể cảm thấy vô trùng và lâm sàng. Hãy chắc chắn để gia vị lên phòng khách của bạn màu sắc với chương trình tuyên bố nghệ thuật tường và đậm đinh.

Lưu trữ không gian sống cứng

Lộn xộn có thể phá hỏng diện mạo của một phòng khách có kế hoạch mở , vì vậy điều quan trọng là phải có yếu tố lưu trữ dư dật khi lập kế hoạch cho bố trí của bạn. Các đơn vị chăm chỉ cung cấp không gian lưu trữ cần thiết mà không làm mất tập trung vào kế hoạch tổng thể. Ghế sofa hình chữ L tạo ra một khu vực chỗ ngồi xác định trong không gian mở, trong khi các phụ kiện và đồ nội thất mềm mại trong các loại vải sang trọng làm dịu vẻ ngoài.

Chỗ ngồi không gian với hình nền đậm và đồ nội thất

Hãy suy nghĩ vượt ra ngoài hộp khi thiết kế bố cục theo kế hoạch mở trong mơ của bạn. Hình nền và đồ nội thất tương phản sẽ làm tăng thêm sự quan tâm đến kế hoạch của bạn. Nếu phòng khách của bạn đủ lớn, hãy dũng cảm và trang trí toàn bộ căn phòng bằng một bản in táo bạo , giống như thiết kế xinh xắn này.

Không gian tầng trệt với khu vực quy định

Đối với kế hoạch mở công việc để làm việc hiệu quả, phòng nên được chia thành các khu vực cho các hoạt động khác nhau. Các phòng khách là một kết hợp của vẻ hào nhoáng mờ và quyến rũ đã qua với sàn có hoa văn đồ họa của nó, nội thất đậm hình và vàng đẹp chi tiết, trong khi ánh sáng không quá tinh tế của dấu hiệu neon sáng lên các reccesses tối của nhà bếp .

Các khu vực kế hoạch mở với màu sắc liên kết

Trong phòng mở rộng hơn, tiếp tục kế hoạch thiết kế của bạn để vẽ mắt vào phía sau của căn phòng. Một mélange của phong cách, màu sắc và thời đại và hiển thị dừng in cho mỗi khu phong cách riêng biệt của nó, trong khi vẫn kết nối hai khu vực với nhau.

Không gian mở đối xứng trong các màu trung tính

Các cửa sổ lớn làm nổi bật ánh sáng trong phòng khách mở . Một cảm giác hầu như đối xứng giữ không gian gọn gàng và gọn gàng. Bát và hình ảnh cổ điển tạo không gian tinh tế cho phòng khách hiện đại , trong khi những màu sắc đậm nét nhấn mạnh một chương trình trung lập để mang nó đến với cuộc sống.

Khu căn hộ cao cấp với đồ hoạ lớn

Trong căn hộ loft hoặc penthouse rộng rãi, đồ đạc và phụ kiện đôi khi có thể bị mất. Giải quyết vấn đề này bằng cách cho các mẩu tuyên bố như một đèn sàn tuyệt vời, bức tranh tường bắt mắt hoặc tấm thảm hình học đậm. Đối với một mất tươi trên truyền thống sàn, hãy thử những tông màu xám mới nhất.

Bộ phận lưu trữ đơn vị lưu trữ tự do

Cách tiếp cận đậm nét, chiết trung hoạt động tốt trong một phòng khách mở vì có không gian để thở. Một cái tủ màu vàng đặc biệt hoạt động như một bộ phận phân chia giữa phòng khách và phòng ăn, trong khi vẫn giữ được cảm giác mở. Đây cũng là một cách hay để giới thiệu một màu sắc với một lược đồ màu đơn giản . Thiết bị được thiết kế khéo léo này cũng lưu giữ truyền hình, sách và đồ thủy tinh.

Tin liên quan:

Nội Thất Phòng Khách nơi gửi trái tim của ngôi nhà

vách ngăn phòng khách bằng kính

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here