Mẹo lau sạch cửa kính, bề mặt của kính?

0
1633
Vách tắm kính cường lực Hồng Phúc – Hải Long: Temper 5mm (5ly), temper 8mm (8ly), temper 10mm (10ly), temper 12mm (12ly) các loại kính phôi Việt Nhật chuẩn, được tôi cường lực, mài, khoen khoét….v.v.v. tại nhà máy Hải Long. Chúng tôi hướng dẫn khách hàng các cách để vệ sinh vách tắm kính, giúp cho vách kính phòng tắm nhà quý khách luôn trong suốt và sáng bóng như lúc ban đầu:
mau phong tam kinh dep 11
– Dấm: đây là nguyên liệu rất dễ tìm vì gia đình nào cũng phải sử dụng dấm. Nhưng ít ai biết rằng dấm rất hiệu quả và an toàn trong việc làm sạch. Vách tắm kính cũng là trường hợp không ngoại lệ.
Cách sử dụng: quý khách chỉ cần phun dấm lên trên bề mặt kính, để 1 lúc rồi lau khô và rửa sạch với nước ấm.
mau phong tam kinh dep 13
– Baking soda: đây cũng là một nguyên liệu rất thần kỳ trong việc làm sạch vách tắm kính. Baking soda không những làm sạch mà còn giúp khử mùi cho phòng tắm nhà quý khách.
Cách sử dụng: làm ướt bề mặt kính, sau đó dùng rẻ ướt lau baking soda lên trên bề mặt kính. Cuối cùng rửa sạch lại với nước ấm.
mau phong tam kinh dep 15
– Chanh và muối: trộn chanh và muối theo tỉ lệ 1 nước cốt chanh: 2 muối. Sử dụng bàn chải đánh răng, bàn chải chà hỗn hợp này lên những phụ kiện inox. Đợi 1 vài phút, rồi rửa lại với nước ấm, bề mặt inox sẽ trở lên sáng bóng.
Chúc mọi người thành công!!
xxx

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here