Mẫu xu hướng phòng ngủ hàng đầu dậy sóng năm 2017

0
2166

Nếu có một phòng trong nhà của bạn nên phản ánh đúng khẩu vị, phong cách cá nhân của bạn và bao quanh bạn trong một thế giới không mệt mỏi, đó là phòng ngủ. Đây là khu bảo tồn cá nhân của bạn cho phép bạn nghỉ ngơi, trẻ hóa và introspect, và thường nó là căn phòng trong đó nhiều người trong chúng ta dành phần lớn thời gian của chúng tôi ở nhà! Và với mỗi năm trôi qua, có vẻ như các chủ nhà trên khắp hành tinh đang ngày càng hướng tới ý tưởng về một trung tâm riêng biệt và thoải mái khi thiết kế và trang trí phòng ngủ của họ. Và như hai tháng đầu của năm 2016 vượt qua chúng ta, chúng ta hãy xem các xu hướng hàng đầu sẽ hình thành phòng ngủ trong những tháng tới.

Tường biển bằng gỗ được khắc phục bằng mô hình chevron là một màn trình diễn tuyệt vời 217×155 Xu hướng ở Phòng ngủ Đáng tạo ra làn sóng vào năm 2016

Sự đơn giản là một phần bẩm sinh của phòng ngủ gợi cảm của Scandinavian 217×155 Xu hướng ở Phòng ngủ Hàng đầu Làm Sóng vào năm 2016

Phòng ngủ của bạn phải là sự pha trộn của các xu hướng hiện tại và các miếng thời gian phù hợp với phong cách cá nhân của bạn và chủ đề chung của phòng ngủ của bạn. Mặc dù xu hướng thường có thể xác định một số chi tiết nhỏ trong phòng, chỉ chấp nhận những gì bạn hoàn toàn thích khi mở ra những thay đổi đáng kể. Vào cuối ngày, nó là như nhiều về sự thoải mái như nó là về phong cách và thời trang một không khí.

Tính giản dị của người Scandinavia

Nếu bạn đang tìm kiếm để cung cấp cho phòng ngủ của bạn một makeover kiểu nhanh chóng, sau đó năm 2016 là thời điểm tốt để xem xét đi xuống con đường Bắc Âu. Phong cách trang trí lấy cảm hứng từ Scandinavia, phụ kiện, bàn cạnh giường ngủ và thậm chí khung giường tuyệt vời hiện đang nằm trên biểu đồ xu hướng và đây cũng là một phong cách cũng sẽ giúp bạn tạo ra một phòng ngủ có tổ chức hơn. Gần như mọi khuynh hướng trang trí đều có trong khung cảnh lấy cảm hứng từ Scandinavia, bao gồm các sắc màu như màu xám và trắng, các dấu bằng gỗ ấm áp và tình yêu trong nội thất ướt đẫm trong một luồng ánh sáng tự nhiên! Và phần tốt nhất là ngay cả phòng ngủ giá cả phải chăng của IKEA của bạn cũng sẽ bổ sung cho phong cách nhẹ nhàng này.

Các bức tường gạch thêm nét quyến rũ kết cấu vào phòng ngủ

Phòng ngủ hiện đại Scandinavia bao gồm cả thiết kế hấp dẫn và tối giản

Sự đơn giản là một phần bẩm sinh của phòng ngủ do người Scandinavia sáng tạo

Nâng cấp theo mùa: Xu hướng trang trí nội thất hàng đầu cho mùa xuân năm 2017

Xu hướng trang trí nội thất hàng đầu cho mùa xuân năm 2017

Mở giá sách đôi như một màn hình đáng yêu trong phòng ngủ

Gỗ đã khai hoang

Các chủ nhà có ý thức về sinh thái đã tạo ra một vài xu hướng thiết kế trong thập kỷ qua, và làn sóng xanh đang dần dần hấp dẫn với một sự bổ sung mát mẻ khác cho gỗ tái chế của nó . Cả hai lựa chọn kinh tế và sự hiểu biết về mặt sinh thái, những bức tường bằng gỗ đã được khôi phục mang lại vẻ đẹp nguyên vẹn cho các phòng ngủ hiện đại được chi phối bởi thủy tinh, đá và bê tông. Tất nhiên, những bức tường cảnh quan tuyệt đẹp này kết hợp chặt chẽ với bất kỳ phong cách phòng ngủ nào và thậm chí bạn có thể mở rộng việc sử dụng gỗ đã được khai thác trong phòng ngủ với giường tùy ý, bảng bên cạnh hoặc thậm chí các tấm lót trần được tạo ra từ sự thích thú này.

Phòng ngủ với phong cách bãi biển ấm cúng với bức tường nổi bật bằng gỗ

Tường biển bằng gỗ được khắc phục bằng hoa văn chevron là một màn trình diễn tuyệt vời

Du thuyền sang trọng – thiết kế nội thất sẽ làm cho hàm của bạn thả

Phòng ngủ đẹp kết hợp cảm giác dễ chịu và mộc mạc

Bệ sàn gỗ đã được phục hồi cho phòng ngủ hiện đại mộc mạc

Urbane phòng ngủ với tường khai thác gỗ và giường hữu cơ màu xám

Nifty Custom Headboards

Cho dù bạn yêu thích sự sang trọng của đầu gối , hay một cái gì đó sáng tạo hơn nhiều như một cái đầu gỗ mát mẻ , một sáng tạo tùy chỉnh giúp nâng tầm nhìn phong cách của phòng ngủ ngay lập tức. Trái ngược với niềm tin phổ biến, các tấm đầu tùy chỉnh không kéo quá nhiều vào dây ví của bạn so với những chiếc sẵn có trong cửa hàng, và các nhà thiết kế đảm bảo rằng chúng thường rẻ hơn rất nhiều so với các bộ phận được làm sẵn. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn muốn cả về kích thước và phong cách với những headboards bespoke, và những người ưa thích kỹ năng DIY của họ cũng có thể cố crafting một ở nhà!

Tự làm bảng đầu giường cho phòng ngủ sang trọng tồi tàn

Gorgeous headboard thêm màu sắc cho phòng ngủ sôi động

Chân đầu tùy chỉnh hình chữ L cung cấp một giải pháp không gian rộng

Tạo đầu dán tùy chỉnh của riêng bạn

Tủ đầu giường tùy chỉnh thoải mái thêm vào một khoảng không gian sang trọng cho phòng ngủ

Câu chuyện về hình nền trong vài thập kỷ qua thực sự tuyệt vời đối với bất kỳ ai thậm chí từ xa theo dõi thế giới thiết kế. Một khi một ngôi sao sáng trong cảnh quan trang trí, nó đã nhanh chóng được đánh dấu như là một kẻ bị bỏ rơi, với những người đang chạy xung quanh cố gắng loại bỏ hình nền cũ từ phòng khách và phòng ngủ của họ. Tuy nhiên, thủy triều đã nhanh chóng quay trở lại, và năm 2015 đã chứng kiến sự hồi sinh của hình nền , với các nhà thiết kế một lần nữa sử dụng nó để mở ra màu sắc và độ tương phản. Nếu bạn luôn muốn thử hình nền trong phòng ngủ, thì mùa xuân này là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu.

Phòng ngủ theo kiểu trang trại với giường tùy chỉnh và hình nền nổi bật

Hình nền trong màu trung tính hoàn hảo cho một phòng ngủ chỉ cần mẫu

Chọn những mô hình rực rỡ phản ánh phong cảnh dễ chịu ở bên ngoài, hoặc đi kèm với một hình nền understated mà thêm mô hình mà không làm phiền màu sắc của phòng ngủ. Những người vẫn không chắc chắn về việc nắm bắt hình nền hoàn toàn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng nó cho các phần nhỏ hơn trong phòng ngủ trước khi chuyển sang một bức tường đầy đủ dấu vân tay. Một thế giới của màu sắc hấp dẫn, mẫu thú vị và bản in độc đáo đang chờ đón!

Hình nền xác định tông màu của phòng ngủ này với trần tối

Việc sử dụng hình nền thông minh sẽ mang lại không khí trong phòng khách sạn sang phòng ngủ hiện đại

Một ngôi nhà trong nhà của bạn!

Phòng ngủ chính hiện đại không chỉ là một nơi để tuck vào và có được một số giấc ngủ. Nó đang tiến hóa thành một “ngôi nhà trong nhà” cung cấp khá nhiều thứ bạn cần mà không cần phải vượt ra khỏi phạm vi phòng! Một số có thể muốn kết hợp văn phòng tại nhà với phòng ngủ, trong khi những người khác chỉ cần một chiếc bàn nhỏ cùng với bồn tắm sang trọng và TV treo tường để tạo ra một nơi nghỉ ngơi thú vị ngay tại nhà. Bạn có thể chọn thêm một thanh nhà nhỏ để đảm bảo rằng cuối tuần tiếp theo của bạn cảm thấy như một kỳ nghỉ tuyệt vời đầy chất lượng ‘thời gian của tôi’.

Chuyển phòng ngủ hiện đại sang nhà trong nhà

Chuyển phòng ngủ thành một nơi thư giãn cá nhân

Tuyệt vời phòng ngủ với một hương vị châu Á tinh tế

Không gian chỉ là một hạn chế trong phòng ngủ hiện đại sáng tạo!

Làm mờ đường giữa phòng tắm và phòng ngủ

Tin liên quan:

+ Làm mới các ý tưởng thiết kế phòng ngủ hiện đại

Tổng hợp những chiếc tủ áo tiết kiệm diện tích

Cửa kính cường lực tiết kiệm tối đa diện tích ngôi nhà bạn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here