Mẫu phòng khách mới nhất mang lại cảm hứng cho gia chủ

0
1380

Đồ nội thất ở mức thấp sẽ giúp tạo ra cảm giác không gian trong kế hoạch mở cửa của bạn, đặc biệt khi kết hợp với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn.

Kế hoạch mở với màu sắc nổi bật

Màu sắc nhấn đậm trong suốt một kế hoạch mở cửa sẽ đạt được một cái nhìn nhất quán.

Khu vực sinh hoạt mở ra khu vườn

Các cánh cửa lớn gấp hai lần trong khu vực tiếp khách mở này giúp mang lại không gian bên ngoài trong những tháng mùa hè.

Không gian mở với ảnh nghệ thuật

Trộn các mẫu và màu sắc khác nhau vào một phông nền trung tính cho một cái nhìn chiết trung trong một không gian sống.

Quạt phòng mở

Giá đỡ mở rộng, lý tưởng cho việc chia nhỏ không gian lớn hơn nhưng vẫn giữ được cảm giác sáng sủa và thoáng mát cho chương trình của bạn.

Phòng khách thư giãn

Nếu bạn yêu thích giải trí, một phòng khách hàng đầu từ nhà bếp của bạn làm cho một không gian giải trí tuyệt vời. Người nấu có thể tham gia vào cuộc trò chuyện trong khi chỗ ngồi thoải mái đảm bảo cho khách nghỉ ngơi và định cư để họ không bị cám dỗ để đi lạc và đứng dưới chân.

Phòng nhìn ra vườn

Mở một phòng khách lên đến một không gian ngoài trời mang lại một cái nhìn tuyệt vời và một cảm giác tuyệt vời của dòng chảy, đặc biệt là vào mùa hè khi bạn có thể ném mở cửa. Lựa chọn chỗ ngồi ở đây là cổ điển với một sự biến đổi hiện đại. Phong cách kết hợp và vải tạo ra một tâm trạng thoải mái và hấp dẫn.

Calm phòng khách

Mở cửa phòng xung quanh trung tâm có thể là một cách tuyệt vời để tận hưởng những lợi ích của cuộc sống có kế hoạch mở mà không phải từ bỏ hoàn toàn sự riêng tư và những nơi quan trọng nhất trong đó để ngăn xếp lộn xộn. Ở đây, một văn phòng tại nhà và phòng ăn được mở ra nhưng khá tách biệt khỏi một căn phòng yên tĩnh mà vẫn là một nơi dành riêng để flop và thư giãn.

Phòng khách được khoanh vùng

Làm thế nào bạn sắp xếp đồ đạc và sàn nhà, đặc biệt là thảm, có thể giúp chia một không gian rộng lớn thành các khu. Trong phòng khách này, hai ghế sofa được đặt bên lò sưởi và được neo bởi tấm thảm đậm tạo ra một nơi ấm cúng để thư giãn và giao lưu, trong khi đó khu vực lưu trữ lại có thể được sử dụng như một phòng truyền thông với tivi và công nghệ bị che khuất khi không Trong sử dụng.

Phòng khách truyền thống

Một căn phòng rộng rãi là nơi hoàn hảo để khoe một bộ sưu tập, đưa cá tính thực sự vào kế hoạch. Ở đây, một trưng bày đồ cổ được lựa chọn tốt sẽ làm tăng thêm sự quan tâm trong khi bộ sưu tập các miếng thạch cao trang trí hoa văn chạy ra ngoài vào lối vào cho cảm giác liên tục.

Phòng khách theo phong cách dân tộc

Trong không gian mở thực sự có phòng khách mở cửa cho nhà bếp , đảm bảo thông gió của bạn đủ mạnh để giữ không khí trong lành và không mùi hôi, và lựa chọn các thiết bị siêu yên tĩnh như máy giặt và máy rửa chén để đảm bảo bạn có thể thư giãn Trong hòa bình và thoải mái.

Phòng khách hiện đại

Cách tiếp cận chiết trung hoạt động tốt trong một phòng khách ngoài trời vì không gian để hít thở. Ở đây, ghế sofa và tác phẩm nghệ thuật đương đại ngồi vui vẻ bên cạnh bảng điều khiển truyền thống. Bí quyết là để chú ý đến việc cân bằng các màu sắc và giữ tất cả mọi thứ trong tỷ lệ. Lưu ý cách các tia tối của tủ kệ tủ được lặp lại trong suốt căn phòng trong bàn ăn và bàn thỉnh thoảng.

Tin liên quan:

+  Phòng khách hoang dã với các phụ kiện gia đình lấy cảm hứng từ bộ lạc

Chuyện gì xảy ra khi xách của bạn là vượt quá giới hạn

Trước và sau: sơn và hình nền đã hoàn toàn biến đổi khu ăn uống-ăn uống này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here