Mẫu nội thất mang phong cách ấm áp giản dị

0
2606

Tất cả những gì cần làm chỉ là để sự ủy thác hoàn toàn của gia chủ cho kiến trúc sư được đền đáp. Một hình ảnh không gian sống dung dị và dễ nhớ. Việc thiết kế cho căn hộ không nhằm gửi gắm một thông điệp nào to lớn

Đầu tiên ở căn hộ chính là không khí lắng đọng bởi những mảng màu trầm của nội thất nhưng vẫn thật trong trẻo nhờ ánh sáng tự nhiên và hiệu ứng từ cách bố trí ánh sáng khi đêm xuống.

Với mặt bằng với ba căn phòng ngủ có diện tích tương đương nhau gây đôi chút hạn chế trong việc phân chia khu vực cho căn hộ.

Không giảm bớt số căn phòng ngủ vẫn được kiến trúc sư đảm bảo, tuy nhiên, bức vách căn phòng ngủ chính được “rời” về phía căn phòng bên cạnh, tạo ra một khoảng không đáng kể cho hệ tủ âm tường lớn và tủ tivi. Căn nhà ngủ dự căn phòng bên cạnh còn lại diện tích tương đối nhỏ và sàn nhà được nâng cao, lát gỗ để khách nghỉ lại khi cần.

Những mảng tường màu xi măng và các mảng tường ốp gỗ xuất hiện với tỷ lệ tương đương nhau, sử dụng như điểm nhấn trên nền tường trắng xám của ngôi nhà.

Từ đó, sự chú ý được thu hút vào bộ ghế đen ở khu vực bàn ăn, các đốm màu xanh cổ vịt hay vàng trên sofa, giường ngủ và cụm cây lá xanh biếc được bố trí dọc theo khoảng tường giữa nhà. Chiếc “kệ xanh” này trở thành yếu tố dẫn dắt từ khu vực bếp – căn phòng ăn vào đến các không gian chức năng còn lại của căn hộ. Cách kết hợp màu sắc và đường nét vật dụng cũng tạo cảm giác cởi mở và bắt mắt.

Tuy vẫn còn yếu tố khiến người thiết kế cảm thấy chưa trọn vẹn, đó là không thể thay đổi được chất liệu và màu của sàn nhà do nguyên nhân khách quan, nhưng tổng thể căn hộ vẫn mang đến sự thuyết phục bởi tính hài hòa và cảm giác gần gũi có được nhờ cách kết hợp vật liệu của nội thất.

Tin liên quan:

+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sử dụng gam màu tối sang trọng

Bài trí bàn ghế sofa gỗ khoa học cho không gian sống.

Các yếu tố cấu thành nên một bộ bàn ghế gỗ đẹp

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here