Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp lắp cho phòng ngủ và nhà vệ sinh tiện nghi nhất

0
8453

Hôm nay chúng tôi xin tổng hợp một số mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp cho phòng ngủ và mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng lược chọn. 

Để lựa chọn cửa nhôm 1 cánh đẹp của khách hàng, Chúng tôi sẽ chia sẽ một số mẫu cửa nhôm kính  1 cánh hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, mỗi loại sẽ có đơn giá khác nhau.

 Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp tiện nghi nhất hệ 700 ,1000

Mẫu cửa nhôm 1 cánh nhà vệ sinh đẹp mà
>>> Cập nhật ngay báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% để lên kế hoạch dự trù kinh phí hợp lý nhất nhé.

Hệ nhôm phổ thông này có nhiều màu sắc khác nhau như vân gỗ, vàng, trắng sữa, nâu… để tạo được nhiều mẫu mã với những ưu điểm nổi bật để đáp ứng được với đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp làm từ hệ Việt Pháp (từ liêm)

Cửa nhôm 1 cánh đẹp này cũng là chia ô, đa số là sử dụng kính. Với có nhiều màu sắc như màu vân gỗ, màu xám, màu nâu cafe, màu trắng… rất phù hợp cho các loại cửa chính, cửa văn phòng…Đây là các hệ nhôm có chất lượng và tính thẩm mỹ hơn loại nhôm 1, bởi hệ này có ron cao su kép, nên khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt.

Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp sử dụng nhôm Xingfa cao cấp và nhôm PMI

Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp sử dụng nhôm Xingfa và nhôm PMI
>>> Xem ngay: 35+ Mẫu cửa nhôm kính đẹp mới nhất và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
Với chất lượng và giá thành cao hơn hẳn so với các loại nhôm kể trên. Đối với các hệ nhôm này thì mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp đa số là kính trong suốt. Mẫu cửa kể trên đều có độ bền cao; rất dễ lau chùi vệ sinh; chống nước tuyệt vời; có độ kín tốt…với những loại đắt tiền thì khả năng cách âm, cách nhiệt là tuyệt vời.

Trên đây là một số mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều loại nhôm khác chất lượng hơn cũng có, và thấp hơn cũng có. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa nhôm 1 cánh vui lòng tham khảo tại : https://nhomkinhviet.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here