MÁI KÍNH, MÁI TRỜI THÔNG MINH MÁI LẬT CÔNG NGHỆ MỚI

MÁI KÍNH, MÁI TRỜI THÔNG MINH MÁI LẬT CÔNG NGHỆ MỚI

0
3982

Hệ thống mái lấy sáng kính cường lực là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. mái kính cường lực  có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời, làm bằng kính cường lực việt nhật… trong nhà ở gia đình.Hệ thống mái kính cường lực sử dụng kính cường lực giá rẻ, hay kính dán an toàn để thi công trên các hệ khung kính được gia cố cẩn thận, sử dụng keo kết cấu rất an toàn hoặc kết hợp với các phụ kiện khác như spider dùng cho kính cường lực đảm bảo tính chịu lực tốt, độ bền cao.

Thi công mái che kính chú khánh Văn Khê

Hệ thống mái kính là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… trong nhà ở gia đình.

KÍNH CƯỜNG LỰC MÁI  TRỜI THÔNG MINH MÁI LẬT CÔNG NGHỆ MỚI

Với độ bền cao, thời gian sử dụng trên 10 năm, thời gian bảo hành 2 năm.

Mái giếng trời bằng kính cường lực

 

– Hệ thông được thiết kế Thiết kế dạng trượt thanh lịch, gọn gàng, thẩm mỹ cao.

 

– Lấy sáng 100% ngày cả khi đóng.

 

– Lưu thông khí liên tục đến 100%, giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát.

 

– Loại bỏ ẩm mốc mùi một cách hiệu quả.

 

– Hệ thống sẽ mở để đón nắng, gió, đảm bảo không khí luôn luôn lưu thông, mang lại cảm giác dễ chịu và mát mẻ.

Thi công mái che kính chú khánh Văn Khê

Tính năng nổi bật:

 

– Dễ dàng lắp đặt, thay thế, bảo trì, sửa chữa=> tiết kiệm chi phí.

 

– An toàn cho người sử dụng: cửa tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

 

– Kiểu dáng sang trọng, tính thẩm mỹ cao, thiết kế gọn gàng, kích thước phong phú phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

mái kính giếng trời tại La Phù

– Tính ứng dụng cao: hoạt động được trong mọi môi trường nhiệt độ.x

Bùi Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động ngoài là đơn vị phân phối lắp đặt cửa kính tự động và cổng tự động chúng tôi còn cung cấp tất cả các giải pháp hệ thống tự động như mái kính tự động hay còn gọi là mái kính thông minh.

Ứng dụng mái kính tự động trong thực tế:

– Mái kính tự động (hay giếng trời tự động) thường được sử dụng tại giếng trời nhằm mục đích lấy sáng và tăng nguồn không khí sạch được lưu thông trong ngôi nhà giúp không khí luôn được lưu thông để tạo cảm giác thoải mái hơn.

– Mái kính thông minh ( hay giếng trời thông minh) thường sử dụng là mái kính mở trượt sử dụng động cơ 12 V – 36 V và hệ thống truyền động ( tùy thuộc từng công trình) và trọng lượng mái kính cụ thể.

Tham khảo thêm: bảng giá kính cường lực

Mái giếng trời bằng kính cường lực

Mái kính cường lực là một dang mái được làm bằng kính chịu lực tốt và kết cấu thép, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Mái kính cường lực là sự lựa chọn tối ưu cho các thiết kế hiện đại, tạo ra kiến trúc tinh tế, sang trọng, vừa tận dụng được ánh sáng từ thiên nhiên, không gian trở nên thoáng mát, rộng rãi

Vận hành an toàn với cơ cấu điều khiển bằng tay khi sản phẩm gặp sự cố. Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi sử dụng mái lấy sáng làm từ kính cường lực Việt Nhật.

mái kính giếng trời tại La Phù

Xem thêm >>>  làm cửa kính cường lực

Là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công kính cường lực, kính việt nhật, v.v.. Bùi Phát với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu có thể tư vấn thiết kế và đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự hoàn hảo cho công trình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here