Lý do Lan can kính cầu thang được ưa chuộng sử dụng

Lý do Lan can kính cầu thang được ưa chuộng sử dụng

0
2230

Cầu thang là hạng mục quan trọng không thể thiếu trong các công trình, dù lớn hay nhỏ, bình dân hay cao cấp. Nó kết nối không gian, giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển và đảm bảo an toàn, không bị trượt ngã.

Lan can kính cầu thang cường lực

Trước kia các hệ cầu thang thường được làm bằng gỗ, inox, sắt…Còn ngày nay sự xuất hiện của các vật liệu mới đã khiến hệ cầu thang trở nên phong phú hơn rất nhiều –  cầu thang kính đẹp  là một sản phẩm tiêu biểu, tích hợp nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, là sản phẩm đánh dấu sự phát triển của ngành nội thất kính đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.


Với việc sử dụng kính cường lực Temper sẽ mang lại cho cau thang kinh sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Lan can kính cầu thang được tạo nên từ vật liệu chính là kính cường lực rất bền và chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Lại có vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và thanh thoát nâng tầm vẻ đẹp không gian.

Lan can cầu thang kính pad đơn: cấu tạo tương tự như dùng pad đôi nhưng chỉ khác ở chỗ dùng pad đơn (lan can sử dụng pad đơn inox hình trụ tròn có 1 đầu giữ để giữ kính)

cầu thang kính cường lực đẹp  dạng u âm sàn: lan can có kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang bằng một rảnh rộng khoảng 20mm và sau từ 50-70mm, rảnh được cắt sau khi công trình/nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, tiết kiệm kinh tế vì chỉ sử dụng kính. Ngoài ra khách hàng nếu có nhu cầu có thể chọn các phụ kiện kính cường lực chính hãng đi kèm như: tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng pát inox, tay vịn gỗ dùng trong nhà và inox khi dùng ngoài trời.

thi công cầu thang kính, lan can kính quận 7, hcm

Bùi Phát sẽ cho bạn biết một số tính an toàn của cầu thang kính để các bạn có thêm niềm tin sử dụng

Lan can cầu thang kính cường lực trụ ngắn: dạng lan can sử dụng trụ ngắn đều có độ dài từ 1/5 – 1/3 chiều cao lan can, chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Đặc điểm: đáy cách sàn và kính liên tục, phía trên có kính và tay nắm dạng tạo cảm giác cầu thang của bạn như nửa hở nửa kín, vừa thông thoáng bên dưới và trong suốt bên trên.

Lan can cầu thang kính cường lực trụ dài: là lan can kính cường lực sử dụng trụ dài có độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm với mẫu mã đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp…, trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt…, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox. Lan can kính trụ dài đa số đều phải sử dụng tay vịn.


Cầu thang kính cường lực giải pháp giải quyết các vấn đề về tằm nhìn, tính trong suốt và sự sang trọng của nó từ kính

Lý do mẫu cầu thang kính đẹp nhất  được ưa chuộng sử dụng

Lan can kính cầu thang có thiết kế rất phong phú và linh hoạt với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau từ cầu kỳ, ấn tượng cho đến đơn giản, nhẹ nhàng. Sử dụng vách kính cường lực trong suốt nên các hệ Lan can kính cầu thang có khả năng lấy sáng tốt, giúp không gian được sáng sủa, rộng rãi và thanh thoát hơn rất nhiều.


Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ là 1 trong những dạng cầu thang kết hợp kính và gỗ đang rất được ưa chuộng hiện nay

Không chỉ làm bằng kính đơn thuần mà Lan can kính cầu thang có thể kết hợp với khung gỗ tạo điểm nhấn và vẻ đẹp cuốn hút riêng, vừa cổ kính lại hiện đại. Thường mọi người hay nghi ngờ kính dễ vỡ và không an toàn, nhưng với kính cường lực thì khác hẳn. Đây là loại kính an toàn và rất chắc chắn, chất lượng tốt gấp nhiều lần so với kính thường.

Sự kết hợp giữa kính chịu lực  và phụ kiện inox không gỉ sẽ giúp hệ cầu thang của bạn luôn được bền đẹp, chắc chắn và an toàn, không bám bẩn và rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sự hiện diện của Lan can kính cầu thang sẽ giúp bạn sở hữu không gian hiện đại, thẩm mỹ và sang trọng đến bất ngờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here