Phòng khách của bạn  có  cần cập nhật không? Trong khi một cuộc chuyển đổi toàn bộ  phòng khách  có thể là một chút tham vọng cho một ngày cuối tuần trung bình (ok, có lẽ một Bank Holiday), có rất nhiều dự án trang trí nhỏ hơn mà thực sự có thể được hoàn thành vào cuối tuần.

Nếu bạn yêu thích trang trí nhà của bạn nhiều như chúng tôi, chúng tôi chắc chắn rằng bạn luôn thu thập những ý tưởng mới cho ngôi nhà của bạn, cho dù giữ ý tưởng tuyệt đẹp từ các tạp chí yêu thích hoặc ghim hình ảnh bạn yêu thích vào bảng phân cảnh.

Những cập nhật phòng khách dễ dàng này vẫn tạo ra sự khác biệt rất lớn về cách bạn cảm nhận về không gian sống của bạn và nếu bạn có khéo léo bằng cách tự may vá đệm của mình, hoặc thử một chút Tự làm đơn giản? Nó cũng dễ dàng để đạt được một cái nhìn tuyệt vời, ngay cả khi bạn đang ở trên một ngân sách.

Hãy vui vẻ với những ý tưởng đơn giản nhưng sáng tạo mà sẽ đổ lỗi cho những thay đổi mà không cần chuyển sang làm lại toàn bộ phòng. Hãy lấy cảm hứng từ những ý tưởng tuyệt vời trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi và bắt đầu lên kế hoạch vào cuối tuần tới của bạn ??

Phong cách với hình nền cắt

Làm thế nào để: Che phủ ngăn kéo mặt tiền hoặc hẻm núi với hình nền hình học. Chọn các mẫu xen kẽ cho mỗi không gian. Cắt giấy theo kích cỡ và sử dụng chất đóng kín tất cả trong một, keo và kết thúc để đảm bảo.

Lấy cái nhìn

Đặt ghế sofa làm tiêu điểm và mở lại phòng khách của bạn với một bảng màu mới cho mùa xuân.

Làm thế nào để: Sơn bức tường đằng sau nó trong một màu pastel mềm và đổi cái ghế sofa cũ và ném cho một dòng mới với màu phối hợp khá đẹp.

Tạo một khu vực bàn nâng cao

Làm thế nào để: Chọn một màu mắt popping trong vỏ trứng cứng và sơn chỉ là ghế ghế và lưng, để lại các chân chưa hoàn thành cho một hiệu ứng tương phản. Hoàn thành cảnh với một chiếc bàn trắng sáng và tăng cường tông màu sáng với đèn bàn và phụ kiện phù hợp.

Giả bằng hoa faux

Làm thế nào để: Mua hoa nhân tạo có chất lượng tốt và trưng bày trong một bình thủy tinh có phong cách lớn như hoa tươi, cắt tỉa và tinh chỉnh cho đến khi bạn cảm thấy hạnh phúc. Chọn các tông hoa với các phụ kiện màu tương tự.

Cập nhật khung ảnh rẻ tiền

Làm thế nào để: Sơn khung của bạn với hai lớp sơn bóng cao, và hoàn thành cái nhìn bằng cách tạo ra các gắn kết mới trong giấy khắc đá.

Sửa lại một cửa sổ

Làm thế nào để: Bộ phim cửa sổ được làm trước này đã được cắt sẵn trong các mảnh có kích thước cửa sổ. Trước khi áp dụng bộ phim, hãy đảm bảo rằng các cửa sổ sạch sẽ. Bắt đầu ở dưới cùng của mỗi ngăn và cẩn thận làm trơn kính.

Phòng khách với ngực ống khói và gạch thủ công màu xanh lam Nhấp hoặc nhấn để phóng to hình ảnh này Đây là hình ảnh 7 của 14

Ngói một ống khói

Gạch thủ công quá đẹp chỉ cho phòng tắm – sử dụng chúng để thêm một tâm trạng mới Moorish vào phòng khách.

Làm thế nào để: Bắt đầu lát gạch từ phía trên mantel, hoặc, nếu bạn không có, bắt đầu từ một cây gậy thanh ngang với một mức độ tinh thần (không phải là ván sàn hoặc sàn nhà vì có thể không đồng đều).

Áp dung một lớp keo dính dày lên tường bằng cách sử dụng một phiến ngói (một thìa bằng kim loại với một cạnh trán). Sử dụng miếng đệm gạch, hoặc, nếu gạch không đồng đều, hãy đánh giá không gian bằng mắt. Gạch lát sau khi đặt chúng vào vị trí bằng cách sử dụng phao nổi.

Trang trí một gương cũ

Câu nói, bài thơ hay lời bài hát yêu thích của bạn sẽ biến gương thành một tác phẩm nghệ thuật cá nhân, hoàn hảo cho phòng khách.

Làm thế nào để: Bắt đầu bằng cách đánh dấu các đường thẳng bằng cách sử dụng băng keo thấp, sau đó, làm việc từ trái sang phải, dán vào các chữ cái.

Phòng khách với ghế sofa xám tartan đệm với màu hồng trim Nhấp hoặc nhấn để phóng to hình ảnh này Đây là hình ảnh 9 trong số 14

Thêm miếng trang trí tinh xảo vào nệm

Để có một lớp hoàn thiện siêu hiện đại trong  phòng khách , hãy đi cắt tỉa sáng trên một đệm trung tính – neon màu xám, hải quân hoặc đen.

Làm thế nào để: Tháo bỏ pad và ghim bện bạn chọn quanh cạnh mặt trên, gấp gọn góc 45 ° ở góc, sau đó khâu tay.

Đánh bóng bàn tay

 

Làm thế nào để: Đánh dấu mô hình của bạn bằng bút chì trước khi bạn bắt đầu, nhưng đảm bảo sơn vải của bạn không bị pha loãng vì vậy các nhãn hiệu không hiển thị thông qua. Sử dụng bàn chải phẳng chất lượng tốt để tạo nét trên bóng đèn. Cho phơi khô trước khi bật sáng.

Thêm sự quyến rũ cho hình nền bằng đá thạch

Một liên lạc của lấp lánh có thể nâng lên và cung cấp cho một sự quyến rũ hiện đại thiết kế truyền thống.

Làm thế nào để: Sử dụng một keo rõ ràng chất lượng tốt, với tất cả các mục đích sử dụng với một vòi phun tốt để gắn thạch kim tại chỗ. Làm việc trong các khu vực nhỏ và ít sử dụng cho một hiệu ứng tinh tế.

Phòng khách với bàn làm việc và bảng ghi nhớ màu xanh lam Nhấp hoặc nhấn để phóng to hình ảnh này Đây là hình ảnh 12 trong tổng số 14

Thực hiện một bảng ghi nhớ mát mẻ

Những gạch tự dính có thể được xây dựng thành một hình dạng và sự pha trộn của màu sắc phù hợp với không gian sống của bạn  .

Làm thế nào để: Đảm bảo bề mặt tường của bạn sạch sẽ và không có bụi – ví dụ có thể rửa bằng xà phòng đường nếu bạn đang lắp đặt các tấm gạch trong nhà bếp.

Tin liên quan:

“Rộng & Thoáng” khi thiết kế nội thất căn hộ nhà liền kề

báo giá cầu thang kính cường lực

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here