Kính ốp bếp, các loại kính chuyên dụng làm kính bếp

0
2061
Mẫu kính màu ốp bếp giá rẻ Hà Nội, HCM

Hiện nay có nhiều đơn vị sử dụng kính ốp bếp, và việc lựa chọn dòng sản phẩm này khá đa dạng và đôi khi chính những khách hàng lại chưa biết lựa chọn sản phẩm như thế nào để phù hợp. Kính màu ốp bếp là 1 trong những loại kính trang trí được làm từ kính cường lực với đầy đủ tính năng và ứng dụng tuyệt vời có thể biến mọi căn bếp trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn. Kính màu ốp bếp hiện nay đang là giải pháp tối ưu để thay thế cho vật liệu gạch ốp tường truyền thống bởi:

Mẫu kính màu ốp bếp giá rẻ Hà Nội, HCM

Độ dày kính ốp đối với:

-Kính cường lực chỉ cần 5 mm,

-Kính dán an toàn là 6,38 mm,

-Kính thường nên từ 10 mm.

Độ dày lớn hơn tương ứng giá thành cũng cao lên, tuy bếp là nơi vẫn xảy ra va đập nhưng không Có 3 loại kính có thể sử dụng để làm kính ốp bếp hoa văn:

-Kính thường (kính thủy)

-Kính dán an toàn (kính laminate)

-Kính cường lực an toàn (kính temper)

Khu vực bàn bếp, đặc biệt là vị trí quanh chỗ nấu nướng và bồn rửa bát, ở đây thường xuyên đọng nước, dễ phát sinh nấm mốc, gây ra màu đen loang lổ, vừa làm hỏng tường vừa mất mỹ quan, vì thế nên lắp kính ốp bếp. đáng kể, do đó không nên tốn tiền để sử dụng loại kính dày.

Mẫu kính màu ốp bếp giá rẻ Hà Nội, HCM

Các loại kính màu ốp bếp trên thị trường hiện nay

Kính thường: hay còn có một tên gọi khác là kính sống có ưu điểm là giá thành rẻ và rất dễ gia công nhưng nhược điểm là rất dễ bị vỡ và không có khả năng chịu nhiệt độ cao khi đun nấu. Các mảnh vỡ của kính khi vỡ có tính sát thương lớn nên gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. Bùi Phát khuyên bạn không nên sử dụng kính thường để ốp bếp vì loại kính này không đảm bảo độ an toàn.

Kính dán an toàn: Ưu điểm của loại kính này là có khả năng chống vỡ tốt hơn kính thường, giá rẻ hơn giá cửa kính cường lực phun sơn. Nhược điểm vì đặc điểm của kính dán đó là sử dụng 2 lớp kính thường để ép vào nhau nên lớp keo dán giữa 2 lớp kính dễ bị ố màu khi ngấm nước hoặc có thể bị rạn nứt nếu sử dụng quá lâu ngày. Chúng tôi cũng luôn khuyên khách hàng không nên sử dụng kính dán để ốp bếp.

kính cường lực: Đây là loại kính có thể nói là tốt nhất và đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng. Ưu điểm của kính màu ốp bếp cường lực là chịu được nhiệt độ cao, chịu va đập rất tốt, bền vững theo thời gian. Đây là loại kính được sử dụng rộng rãi để ốp bếp. Và Bùi Phát chúng tôi cũng cam kết 100% sử dụng kính cường lực phun sơn màu để ốp bếp.

Mẫu kính màu ốp bếp giá rẻ Hà Nội, HCM

Tính năng nổi bật:

– Tạo độ thoáng rộng, sạch sẽ cho căn bếp

– Góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian

– Kính màu ốp bếp dễ vệ sinh, dễ lau chùi

Mẫu kính màu ốp bếp giá rẻ Hà Nội, HCM

Hãy cho chúng tôi biết mặt bằng dự án ốp kính bếp của bạn và những mong muốn của bạn về một sản phẩm lý tưởng phù hợp với gia đình bạn, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn bằng sự nhiệt tình, kinh nghiệm và kết quả là bạn sẽ có một sản phẩm kính ốp bếp như ý, tiện dụng.Để tìm hiểu thêm về kính màu ốp bếp, khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 0966171289

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here