Kính dán an toàn là gì

0
2429
  1. Kính dán an toàn là gì:

Kính an toàn (kính Glass Tempered) là cái kính đảm bảo an toàn cho người dùng cả khi vỡ lẽ. Kính dán an toàn bao gồm việc đồng bộ hai hay đa dạng tấm kính được gắn kết sở hữu nhau bằng lớp lót dẻo, bền đặc biệt PVB – Poly Vinyl Butylen dạng film.

Lớp lót này chứng minh tính an toàn ưu việt của kính dán an toàn, mang độ bền dẻo và bám dính tuyệt đối. Khi vỡ vạc, do chịu tác động mạnh, kính sẽ bám vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khuông, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thương do cạnh kính sắc đẹp rơi xuống hay bắn tung toé.

Kính dán an toàn với khả năng chống sự thâm nhập của người hay sự tác động từ bên ko nhắc và bao gồm nhiều thế mạnh vượt trội khác.Độ an toàn: nâng cao tối đa độ an toàn, lúc đổ vỡ các mảnh kính vẫn bám chặt vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khuông, không gây ác hại tới con người và tài sản, giảm biểu hiện đâm xuyên, hạn chế được việc con người và thứ bị rơi qua cửa sổ các toà nhà cao tầng.Độ an ninh: Kính dán an toàn với trào lưu chịu được liên quan to.

 

2. Thông số khoa học của sản phẩm kính dán an toàn

Độ dày tấm kính tiêu chuẩn3 mm – 19 mmĐộ dày lớp film PVB tiêu chuẩn0,38 mm;0,76 mm;1,52 mm;3,04 mmĐộ dày kính dán tối đa sau khi dán80 mmgam màu của lớp film PVB tiêu chuẩnko màu, xanh dương, xanh lục, màu đồng, màu xám, trắng mờ và trắng sữa (có sẵn các màu và những kiểu đặc biệt theo các dòng lớp lót VANCEVA)tông màu của tấm kính nổi tiêu chuẩnko màu, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lục, màu đồng, màu xám, màu xanh đen.hình dáng tối đa2.500 mm(rộng) x 6.000 mm(dài)kích thước tối thiểu100 mm(rộng) x 300 mm(dài)Kính an toàn với hai cái cơ bản là kính dán và kính tôi.

• Kính dán an toàn (laminated glass): được tạo ra bằng cách dán 2 hoặc thông thoáng lớp kính nguyên liệu thông dụng vào sở hữu nhau. Giữa các 2 lớp kính là 1 lớp phim PVB. Nhờ sở hữu các lớp phim này mà khi bị đổ vỡ, các mảnh đổ vỡ này được giữ lại, không văng ra gây nguy hiểm. Sở hữu những cái phim khác nhau sở hữu thể tạo ra được thoáng đãng chủng mẫu kính như kính trong,kính màu, kính phản quang quẻ,… Kính dán sau khi thực hiện xong với thể tiếp đến gia công (cắt, khoan, mài,…) phải mang thể chế tạo hàng loạt.

• Kính tôi an toàn (tempered glass): là mẫu kính được nung lên tới độ nóng cao sau đó khiến lạnh đột ngột nhờ ấy kính có độ cứng cao, lúc vỡ lẽ tạo thành các mảnh nhỏ vụn ko với tính sát thương. Tuy nhiên, lúc tôi với thể uốn cong kính. Kính tôi thành phẩm không thể sữa chữa.Kính an toàn dòng này được ứng dụng thoáng đãng trong hình dạng, liên lạc, đồ dùng trong nhà và rộng rãi lĩnh vực khác nữa.

3. Điểm cộng của Kính an toàn – Tempered glass (kính cường lực)

  • Hạn chế tia cực tím: Kính an toàn với chiếc chống được tới 99% tác hại của tia cực tím mà không tương tác đến độ sáng cần thiết cho tầm nhìn của người và sự phát triển của cây cối.
  • An toàn: Kính an toàn chẳng thể bị vỡ lẽ đột ngột như những tấm kính thường, lớp PVB ở giữa sẽ làm cho giảm hiệu quả của đa phần sự tương tác ngoại lực, tấm kính vẫn vẹn nguyên ngay khi bị tan vỡ, những mảnh kính sẽ vẫn ở nguyên vị trí khiến cắt giảm sự hiểm nguy.
  • An toàn hơn: Kính an toàn sở hữu khả năng chống lại sự đột nhập cao hơn bởi vì mang lớp bảo vệ ngay cả lúc kính bị đập đổ vỡ. Kính an toàn ko thể cắt từ một phía, do đó thông dụng những phương tiện cắt kính và các dụng cụ thông dụng là vô ích. Tùy thuộc vào độ dày, dòng kính an toàn sở hữu lớp PVB còn sở hữu thể chịu cất được sức nổ của bom và đạn súng trường.
  • Giảm tiếng ồn: Kính an toàn có công dụng thủ pháp âm tốt hơn kính thường. Đối có các phi trường, resort, trọng điểm xử lý dữ liệu, các phòng thu âm và bất cứ một showroom nào sắp trường bay, đường cao tốc hay đường tàu thì kính an to`n cực kỳ hữu hiệu. Những văn phòng lắp kính an toàn giảm tiếng ồn từ bốn phía, đảm bảo cho ta 1 môi trường khiến cho việc hoặc ngơi nghỉ thanh tịnh hơn.
  • Chịu nhiệt và điều khiển sự tiếp thu nhiệt: Kính làm giảm sự tiếp nhận nhiệt, điều khiển độ chói và khiến cho cửa tiệm mát mẻ hơn. Kính an toàn cũng đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt, lúc chịu tác động có nhiệt độ cao không bị tan vỡ vì thế sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo tiền đề cho sự chữa cháy và dập tắt hỏa hoán vị
  • Độ bền cao hơn: Kính an toàn với độ cứng cáp tương đối cao, thậm chí người ta còn sử dụng kính an toàn để khiến sàn nhà, bể bơi, mái che, mái vòm (uốn), các sun-room và những siêu thị ở các nơi sở hữu thời tiết khắc nghiệt.
  • thế mạnh về nghệ thuật và phân bố: Kính với màu sơn, độ dày, hình dạng và hình thể thịnh hành giúp những kiến trúc sư mang thoáng đãng sự lựa chọn hơn.
  • Sự biến dạng phải chăng: nếu được nung sở hữu điều kiện nhiệt độ và áp suất cao, kính vẫn hạn chế được sự méo mó do đã được nung trước ấy. Hình ảnh lúc nhìn qua kính đẹp và chân thực hơn bình thường.

 

 >> Tìm hiểu ngay sản phẩm Cửa kính thủy lực giá rẻ mới nhất, đẹp, hiện đại, cao cấp mà Nội Thất Bùi Phát đã tuyển chọn rất kỹ.

 >> Xem ngay bảng giá Cửa kính cách âm nội thất

 >> Tìm hiểu ngay sản phẩm Cửa kính trượt báo giá mới nhất, để có thể tối đa hóa công năng sử dụng của loại sản phẩm này. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here