Kích thước vách tắm kính đạt chuẩn bao nhiêu?

0
1671
Mẫu kính màu ốp bếp giá rẻ Hà Nội, HCM

Vách tắm kính, vách tắm kính theo thiết kế kích thước tối thiểu là 1900mm trở lên nhưng không quá 2200 mm, thông thường là 2000 mm (2m)

Vách tắm kính ngày càng được mọi người ưa chuộng và được sử dụng phổ biến cho một không gian tắm thật đẹp và hiện đại.

vách tắm kính đẹp  là sản phẩm được tạo ra từ những tấm kính cường lực phối kết hợp với các phụ kiện vách tắm kính kèm theo để tạo ra một không gian tắm khép kín, ngăn ngừa nước chảy ra bên ngoài. Khi đi đến quyết định lắp đặt vách tắm kính hay mua vách tắm kính ở đâu thì bạn cần biết được chính xác kích thước vách tắm kính cụ thể như nào là vừa với không gian nhà tắm của bạn, có như vậy mới đảm bảo cho bạn có một mẫu vách tắm kính đẹp và phù hợp nhất.

Lắp vách tắm kính hú Nhân số 144-1 Lê Minh Xuân, HCM

Bạn có thể chọn vách tắm kính giá rẻ được lắp sẵn trên bệ tắm thường được bán ở các cửa hàng vật liệu xây dựng

Chiều cao của vách tắm kính thường dao động trong khoảng từ 1800mm đến 2200mm, chiều cao phổ biến của buồng tắm đứng vách kính được mọi người lựa chọn là 2000mm. Trần nhà tắm của bạn bị hạn chế thì chiều cao của vách tắm kính cần căn chỉnh cho phù hợp, tuyệt đối tránh vách tắm kính giá rẻ cao đến mức kịch trần sẽ khiến cho không gian phòng tắm bị kín hoàn toàn, lúc ấy không khí không lưu thông được, điều này đặc biệt nguy hiểm bởi nó có thể gây ngạt cho người sử dụng khi tắm nước nóng.

Cùng với chiều cao, thì kích thước vách tắm kính theo chiều dài và rộng cũng cần được lưu ý sao cho phù hợp nhất:

Nếu như không gian nhà tắm rất hạn chế thì kích thước 800 x 800mm với dáng góc hoặc vuông là hợp lý hơn cả.

Lắp vách tắm kính hú Nhân số 144-1 Lê Minh Xuân, HCM

Xu hướng sử dụng vách tắm kính là đã là xu hướng xu hướng lắp đặt nội thất mới nhất hiện nay

Với diện tích nhà tắm rộng hơn một chút thì cũng có mẫu kích thước vách tắm kính lớn hơn cho bạn lựa chọn như những mẫu kích thước 900 x 900mm, kích thước 1000 x 1000mm, 1050 x 1050mm… với dạng vuông góc hoặc dẻ quạt, kiểu mở đóng cửa tùy theo thiết kế tường thực tế của nhà tắm. Ngoài ra, kích thước 1200 x 900mm, 1200 x 800mm… kiểu dạng hình chữ nhật cũng là một mẫu kích thước vách tắm kính thường xuyên được mọi người lựa chọn bởi nó trùng khớp với những diện tích nhà tắm vừa phải, vừa đảm bảo được không gian tắm rộng rãi mà vẫn không chiếm diện tích quá lớn trong nhà tắm.

Sau khi đã lựa chọn được kích thước phù hợp thì việc lắp đặt vách kính tắm phải được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ, có như vậy mới đảm bảo sau quá trình lắp đặt vách kính tắm thì vách tắm kính của bạn mới có được sự chắc chắn và hoạt động trơn tru; cùng với đó thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt vách kính tắm cũng cần đặc biệt chú ý.

Bùi Phát Glass với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm  thi công vách kính cường lực, vách tắm kính giá rẻ, những mẫu vách tắm kính đẹp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy để cung cấp cho bạn đa dạng mẫu vách tắm kính, dịch vụ thi công vách tắm kính cường lực có chất lượng, đảm bảo cho bạn sẽ luôn có một sản phẩm với chiều cao vách tắm kính đẹp phù hợp nhất với không gian nhà tắm. Để biết rõ hơn về những sản phẩm và dịch vụ thi công, lắp đặt vách kính tắm thì bạn hãy truy cập website www.buiphat.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại 0966171289 để nghe những tư vấn trực tiếp trong việc lựa chọn kích thước vách tắm kính hay mẫu vách tắm kính phù hợp nhất với không gian nhà tắm của mình

vách tắm kính và cửa kính tại 57 hàm Long

Với kiểu phòng tắm này sẽ tao cho phòng tắm của bạn nổi bật, sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết

 Vách tắm kính chiều cao tối thiểu là 1900mm

Tránh trường hợp làm vách ngăn bằng kính cường lực  cao kịch đến trần nhà tắm tạo nên 1 không gian khép kín, vì Vách tắm kính/ vách tắm kính đuợc thiết kế kín và không bị dò nuớc ra ngoài nên khi kính cao kịch trần sẽ không có không khí lưu thông dễ bị tình trạng ngạt khi tắm nuớc nóng.

Để tư vấn và đo đạc khảo sát cụ thể kích thước và báo giá vách tắm kính cho khu vực nhà tắm của từng khách hàng, Xin vui lòng Liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here