Kích thước cửa nhôm nhà vệ sinh là bao nhiêu hợp lý nhất?

0
4090

Nhà vệ sinh thường có diện tích nhỏ hẹp thường từ 3 đến 5m2. Sử dụng cửa nhựa giúp cho  không gian được rộng, thông thoáng hơn. Vậy kích thước cửa nhôm nhà vệ sinh là bao nhiêu cho phù hợp.

Kích thước cửa nhà vệ sinh

Tùy thuộc vào thiết kế nhà vệ sinh rộng hay hẹp rồi lựa chọn kích thước cửa sao cho hợp lý căn xứng. Hầu hết các kích thước đều đã được các nhà thiết kế nên bảng vẽ demo sao cho phù hợp.

Đối với nhà vệ sinh thì có 2 loại cửa có thể lắp là cửa nhựa mở lùa, và cửa nhựa mở quay. Cửa được thiết kế mở vào trong hoặc mở ra ngoài. Phần đa các cửa nhà vệ sinh đều thiết kế mở trong. Việc thiết kế cửa đó sẽ giúp căn nhà trông gọn gàng, ngăn lắp đóng mở được tiện lợi hơn.

Nhà vệ sinh được lắp ở trong các hộ gia đình thì kích thước cửa sẽ được đo từ dưới sàn nhà vệ sinh lên. Còn các nhà vệ sinh công cộng thì các kích thước sẽ được tính từ điểm cách mặt đất 20cm bắt đầu đo lên.

Với diện tích nhỏ thì gần như 100% các nhà vệ sinh đều làm 1 cánh.

Kích thước nhà vệ sinh cho các hộ gia đình

Chiều cao: 2,0 mét – 2,05 mét – 2,1 mét – 2,2 mét

Chiều rộng: 0,6 mét – 0,68 mét – 0,75 mét – 0,82 mét

Kích thước nhà vệ sinh công cộng

Chiều cao: 1.6 mét – 1,65 mét – 1,72 mét – 1,81 mét

Chiều rộng: 0,58 mét – 0,65 mét – 0, 73 mét – 0,8 mét
>>>Tham khảo ngay đơn giá cửa kính nhà tắm cho nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát

Các loại cửa nhôm nhà vệ sinh có thể lựa chọn

Cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ có cửa nhựa pvc nhà vệ sinh. Loại cửa này ít người biết đến đa số được sử dụng cho các công trình nhà kho, nhà xưởng ít người sử dụng.

Cửa nhựa upvc lắp được cả trong các căn nhà biệt thự, liền kề hay cả nhà vệ sinh công công. Phần đa là loại cửa này được người tiêu dùng sử dụng cho các hộ gia đình. Cửa đem đến nhiều tính năng hữu ích không thấm nước, bong tróc,  không ẩm mốc
>>>> Xem ngay các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% với đa dạng kiểu mở và 5 màu sắc nổi bật

 

Cửa nhôm nhà tắm phù hợp cho những nhà vệ sinh công cộng hơn. Sử dụng những tấm nhựa to, toàn bộ cánh cửa kín mít giúp ngăn cách liền mạch nhiều nhà vệ sinh san sát với nhau.

>>>Xem thêm bảng báo giá cửa kính cường lực 10mm, 12mm cho nhà tắm khô thoáng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here