Không gian sẽ rộng rãi và thoải mái hơn khi sử dụng Cầu thang kính

Mẫu cầu thang kính này sử dụng kính cường lực làm vách lan can bảo vệ hoặc có thể bậc cầu thang cũng được làm bằng kính có khả năng chịu lực cao

0
2142

Cầu thang kính là một loại cầu thang được tạo nên bởi vật liệu chính là kính cường lực cùng một số phụ kiện đi kèm khác. Về cơ bản loại cầu thang này không khác nhiều so với những mẫu cầu thang gỗ, inox,… thông thường mà chúng ta thường thấy. Mẫu cầu thang kính  này sử dụng kính cường lực làm vách lan can bảo vệ hoặc có thể bậc cầu thang cũng được làm bằng kính có khả năng chịu lực cao.Cầu thang kính inox là mẫu đang rất được ưa chuộng hiện nay, là lựa chọn hàng đầu của mọi công trình. Inox là chất liệu chứa đựng nhiều điểm ưu việt, và hầu như có khá ít nhược điểm. Vậy nên khi quyết định lựa chọn Cầu thang kính inox người sử dụng không chỉ tính đến tính thẩm mỹ mà còn là độ bền vĩnh cửu.

cầu thang kính ốp má ngoài tại ngã tư sở nhà chị Yến

Những ưu điểm cụ thể khi lựa chọn cầu thang inox:

  1. Không gian chở nên trẻ trung năng động, phù hợp với diện tích nhỏ hẹp

Với chất liệu từ inox các mẫu được thiết kế cầu thang kính tay vịn gỗ  sẽ vô cùng đa dạng. Nó khá dễ gia công và tạo hình, vì thế có thể tạo nên những nét hóa văn họa tiết độc đáo, sáng tạo tùy theo theo sở thích, phong cách,… của mỗi khách hàng.

Cầu thang kính inox có độ sáng bóng tốt làm cho khu vực cầu thang trở nên sáng và thoáng đãng hơn rất nhiều mang lại vẻ đẹp hiện đại.

cầu thang kính ốp má ngoài tại ngã tư sở nhà chị Yến

  1. Có độ bền cao

lan can inox kính cường lực  là chất liệu có độ bền theo thời gian, có độ cứng lớn hơn sắt rất nhiều, không hoen gỉ cho dù gặp điều kiện thời tiết nào, luôn sáng bóng. Nên một bộ sản phẩm bộ Cầu thang kính inox sẽ sử dụng hoàn toàn đảm bảo trong thời gian từ 10 đến 30 năm mà không gặp những sự cố phát sinh tự bản thân nào của chất liệu

  1. Không gian sẽ rộng rãi và thoải mái hơn

Ưu thế lớn nhất của inox là nới rộng các không gian trong nhà. Thay vì sử dụng các thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ những thanh inox trong suốt sẽ khiến không gian trong nhà được liên kết với nhau vì không làm cản trở tầm nhìn của người sử dụng tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Thi công lan can kính anh Dũng Nguyễn Chính

  1. Có tính tiện dụng

Inox và kính luôn giữ được độ sáng bóng nên khi sử dụng  Cầu thang kính inox bạn rất dễ vệ sinh khi  cầu thang bị dính bụi bẩn, tiết kiệm được thời gian và công sức lao động.

Khi sữa chữa và bão dưỡng đơn giản, không phức tạp hơn rất nhiều so với cầu thang sắt, cầu thang gỗ,…

  1. Tính kinh tế cao

Vì có độ bền vĩnh cửu nên cầu thang kính inox  được sử dụng trong thời gian dài. Tính ra, nếu lựa chọn Cầu thang kính inox bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí từ sửa chữa, bảo dưỡng và thay mới so với các chất liệu khác như gỗ, sắt,…

Giá một bộ Cầu thang kính inox cũng thấp hơn cầu thang gỗ rất nhiều. Nếu sử dụng Cầu thang kính inox thì ngay từ giá ban đầu đã tiết kiệm hơn rất nhiều. Khi muốn thay mới vẫn có thể tận dụng lại những bộ phận từ cầu thang cũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here