Hướng dẫn các bảo trị bộ Cửa tự động

Hướng dẫn các bảo trị bộ Cửa tự động

0
1582
Lắp cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính tự động, cửa thủy lực giá rẻ

Khi bắt đầu lắp đặt cửa kính tự động  thì quý khách không chỉ quan tâm đến độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị chuyên lắp đặt, một điều quan trọng không hề kém đó là chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Công ty xây dựng công nghiệp Ychi Việt Nam chuyên lắp đặt, phân phối, kèm theo dịch vụ bảo trì trọn gói cửa tự động với chi phí thấp nhất trên thị trường. Tất cả sản phẩm cửa tự độngmà công ty chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu chính hãng 100% vì vậy đảm bảo chất lượng bền, đẹp, an toàn vì vậy mà thời gian sử dụng kéo dài, chỉ cần bảo trì sản phẩm theo định kỳ.

Tham khảo thêm:

+ cửa kính cường lực 10mm

+ làm cửa kính thủy lực‎

+ cửa kính cường lực 12mm

Dịch vụ bảo trì trọn gói cửa tự động là gì?

Nhiều người cho rằng khi lắp đặt hệ thống cửa tự động hoàn tất là đưa vào sử dụng đến khi xảy ra sự cố hoặc sản phẩm hỏng hoàn toàn thì bỏ đi. Nhưng trên thực tế cửa tự động hoạt động như một bộ máy vì vậy cần được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ, ngay cả khi nó đang sử dụng bình thường. Chế độ của công ty xây dựng công nghiệp Ychi Việt Nam với chính sách vô cùng tuyệt vời:

 • Khi quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa tự động bao gồm chi phí nhân công và sản phẩm thì được miễn phí hoàn toàn chi phí sử dụng dịch vụ bảo trì trọn gói cửa tự động trong thời gian là 3 năm.
 • Nếu quý khách chỉ sử dụng dịch vụ bảo trì trọn gói cửa tự động thì sẽ chỉ phải trả chi phí bảo trì lần đầu theo chi phí công ty và các lần sau đúng theo thời hạn nhân viên chuyên môn sẽ đến thực hiện bảo trì, bảo dưỡng

Dịch vụ bảo trì trọn gói cửa tự động bao gồm:

 1. Đối với thân cửa:+ Tra dầu mỡ vào bộ phận truyền động và ray dẫn hướng định kỳ + Căn, chỉnh lá, can cửa + Vệ sinh thân cửa 2. Đối với motor:
 • Kiểm tra và vệ sinh motor làm tăng tuổi thọ và tránh những sự cố tiềm ẩn trong quá trình sử dụng.
 • Motor, nút nhân gắn tường, điều khiển từ xa không để những vị trí ẩm thấp, nước, chất lỏng rơi vào.
 • Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.
 • Đối với motor đang hoạt động phát ra những tiếng lạ thì cần báo ngay với nhà cung cấp không tự ý sửa chữa.
 • Motor cửa cuốn thì khách hàng không tự ý mở liên tục khoảng 10 lần trong thời gian ngắn trong ngày vì rơ le nhiệt sẽ tự ý ngắt nguồn điện và khi muốn khởi động lại cần chờ thời gian để motor trở lại nhiệt độ bình thường.
 • Để nâng cao tuổi thọ bộ lưu điện, cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 lần/ tháng
 • Kết hợp với bảo trì thì cần thực hiện các thao tác bảo dưỡng như vệ sinh bề mặt giúp lớp sơn luôn mới, bền lâu, giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm.

Thực hiện các thao tác bảo trì bảo dưỡng cửa tự động chuyên nghiệp

Vì sao sử dụng dịch vụ bảo trì trọn gói cửa tự động?

 1. Tăng tuổi thọ động cơ và các thiết bị điện. 2. Giảm tối đa sự mài mòn của các thiết bị cơ học như con lăn, ray cửa 3. Giúp cho cửa luôn chạy chạy êm và ổn định. 4. Phòng ngừa được những rỏi ro đáng tiếc như :Chập cháy, kẹt cửa dẫn đến vỡ kính 5. Nâng cao giá trị sử dụng, Tăng hiệu quả thẩm mỹ . 6. Được ưu tiên phục vụ nhanh chóng, không phải chờ đợi. 7. Tiết kiệm năng lượng 8. Luôn nhận được sự hỗ trợ về giá linh kiện và phụ kiện chính hãng thay thế 9. Không phải trả công thay thế linh kiện 10. Dịch vụ mang lại quý khách sự hài lòng về chất lượng và thái độ làm việc của nhân viên. Với dịch vụ bảo trì trọn gói cửa tự động theo yêu cầu:Không cần ký hợp đồng.Thanh toán ngay sau khi hoàn tất công việc Thời gian tùy thuộc vào khối lượng công việc và luôn hoàn thành đúng tiến độ.

báo giá vách kính cường lực

Bảo trì trọn gói cửa tự động giúp bạn tiết kiệm chi phí 

Hãy đến với dịch vụ bảo trì trọn gói cửa tự động – công ty xây dựng công nghiệp Ychi Việt Nam, quý khách được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, với chi phí hoàn toàn hợp lý

Link chi tiết sản phẩm: https://buiphat.vn/cua-kinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here