[Hỏi] Có nên lắp cửa nhôm kính cho phòng có trẻ nhỏ?

0
2858
Ch?t l??ng hoàn h?o- D?ch v? uy tín

Với thiết kế thẩm mỹ, hiện đại, cửa nhôm kính được rất nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn lắp đặt. Tuy nhiên, vẫn còn một số gia đình còn e ngại chưa quyết định lắp cửa nhôm kính vì sợ mất an toàn cho trẻ nhỏ, hơn nữa, với những chiếc cửa thông thường như cửa sắt, cửa gỗ, trẻ nhỏ có thể tự dùng tay đóng, mở được rất dễ dàng, còn cửa nhôm kính phải sử dụng điều khiển từ xa với nhiều nút bấm, khó có thể nhớ hết tính năng của các nút này.

Bởi vậy, hãy tham khảo những điều nên và không nên khi lắp cửa nhôm kính cho nhà có trẻ nhỏ nhé.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cửa nhôm kính thế hệ mới có khả năng lấy ánh sáng và sự thông thoáng cho nhà ở, nhà lắp cửa nhôm kính xuyên sáng sẽ rất thích hợp cho trẻ nhỏ chơi đùa, bởi trẻ cần có ánh sáng và không gian mát mẻ để chơi đùa.

Hơn nữa, lắp cửa nhôm kính giúp tiết kiệm diện tích cho nhà ở, con bạn sẽ có nhiều không gian chạy nhảy, vui chơi hơn.

Thi công vách kính cường lực an toàn giá rẻ

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều thương hiệu cửa nhôm kính lớn đã tích hợp công nghệ đảo chiều không giây, giúp cửa nhôm kính có khả năng nhận biết vật cản và tự động đảo chiều đi lên ngay khi vật cản xuất hiện ở dưới ray dẫn hướng. Ví dụ như khi cửa nhôm kính đang đóng xuống, có trẻ nhỏ đi qua và dừng lại trước cánh cửa, cửa sẽ nhận biết được thông qua cảm ứng điện từ và đảo chiều đi lên. Cửa nhôm kính càng an toàn, gia đình bạn thêm yên tâm khi trẻ nhỏ đang tự do chơi đùa quanh khu vực cửa nhôm kính hoạt động

Những loại cửa nhôm kính giá rẻ thường sẽ không có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, gây mất an toàn cho trẻ nhỏ, hơn nữa hệ thống động cơ lắp đặt không đồng bộ, có thể xảy ra những nguy hiểm bất ngờ. Bởi vậy, không nên lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ không đảm bảo chất lượng.

mẫu cửa nhôm kính giá rẻ uy tín

Vì đa số cửa nhôm kính hiện nay được được điều khiển tự động, nếu bố mẹ muốn con mình cũng có thể học và điều khiển cửa nhôm kính thì không nên lắp đặt loại cửa này vì trẻ em thường hiếu động và “nhớ trước quên sau” sẽ không đảm bảo điều khiển cửa đúng kĩ thuật, theo ý muốn của mình.

Tham khảo thêm tin liên quan:

| ► Cửa nhôm kính siêu bền, siêu nhẹ giá cả phải chăng

| ► Những điều cần tránh khi lắp đặt nhôm kính cho ngôi nhà bạn

| ► Tìm hiểu tất cả cấu tạo phân loại phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp

| ► Cửa nhôm kính lùa an toàn hiệu quả lắp đặt dễ dàng

| ►Tìm hiểu toàn bộ thành phần cấu tạo nên cửa nhôm xingfa cao cấp

| ►Tìm hiểu đặc điểm mẫu mã cửa nhôm kính vân gỗ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here