Gương ghép quả trám trang trí phòng khách hiện đại

0
3670
gương ghép ô trang trí, báo giá gương nghệ thuật tại Hà Nội, HCM

Trong thiết kế nội thất, có rất nhiều vật dụng được ứng dụng để khiến không gian trở nên tinh tế, trở nên đẹp hơn. Gương ghép quả trám là một trong những xu hướng trang trí mới được nhiều người yêu thích vì sự thẩm mĩ và tính tiện dụng của nó

Gương ghép quả trám được dán trực tiếp vào bề mặt tường nên gương có độ cố định rất cao, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Không những thế, gương được ghép những tấm gương nhỏ lại với nhau để tạo nên một mảng lớn, có nét thẩm mĩ cao và có thể sử dụng để soi toàn thân.

gương ghép ô trang trí, báo giá gương nghệ thuật tại Hà Nội, HCM

Những ghép tường nghệ thuật đặt trong không gian có thể tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng, tạo nên hiệu ứng thị giác mở rộng, khiến không gian phòng như rộng hơn, cao hơn.

Gương ghép tường được ứng dụng linh hoạt vào thi công nội thất. Kiến trúc sư ứng dụng gương dán tường vào trang trí thi công nội thất phòng khách nhà ở, khiến không gian này trở nên rông hơn, lung linh hơn và hiện đại hơn. Gương dán tường còn được dùng để thi công sảnh khách sạn, những sảnh lớn trở nên sang trọng, quý phái hơn bởi những mảng gương dán tường có tạo hình đa giác độc đáo và tinh tế. Kết hợp với đèn chiếu sáng, đèn trắng và đèn vàng, gương dán tường tạo nên hiệu ứng thị giác lung linh, huyền ảo.

 

Tham khảo thêm

 Mẫu gương ghép ô trang trí đẹp dành cho quý cô trẻ trung hiện đại 

 Mẫu gương trang trí nghệ thuật giúp không gian nội thất đẹp bất ngờ 

 Ý tưởng thiết kế gương ghép trần liệu có thực sự an toàn 

 5 tiêu chí của gương trang trí phòng khách chất lượng 

 Gương ghép ô trang trí mốt thời thượng cho các quán karaoke hiện nay 

 Gương treo tường trang trí nội thất hiện đại tạo sự thông thoáng cho không gian 

 Top 15 mẫu gương ghép trang trí nội thất tinh tế hiện đại nhất 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here