Gương dán tường được tạo ra như thế nào?

0
748

Gương trang trí dán tường (hay còn gọi là kính tráng thủy) là loại gương được chia cắt nhỏ, mài vát góc và ghép lại với nhau theo những hình khối như hình chữ nhật, hình vuông, hình lục giác, hình quả trám, hình cắt xiên,….dán vào bức tường để trang trí, soi tạo không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Như chúng ta đã biết, gương có tác dụng phản chiếu ánh sáng hoặc vật dụng nào đó. Từ xa xưa, người ta làm gương từ những miếng kim loại được đánh bóng. Tuy nhiên, ngày nay người ta làm gương bằng cách tráng 1 lớp bạc mỏng lên 1 bề mặt kính phẳng có khả năng phản chiếu hình ảnh, ánh sáng. Còn tấm kính có tác dụng bảo vệ gương khỏi bị xước, hỏng.

> Cập nhập ngay 35+ mẫu gương trang trí quán karaoke đẹp, hiện đại BẬC NHẤT đang được nhiều người lựa chọn tại Nội Thất Bùi Phát.

>>Tham khảo thêm bảng báo giá Gương cường lực với giá hấp dẫn chưa từng có

ƯU ĐIỂM CỦA GƯƠNG TRANG TRÍ, GƯƠNG GHÉP TRANG TRÍ

Gương nhờ có công dụng phản chiếu ánh sáng và đồ vật nên khi trang trí gương trong nhà sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thoáng đãng, rộng mở và sáng hơn. Khi bạn sử dụng gương trang trí trong ngôi nhà giúp nâng cao tính thẩm mỹ, tạo sự độc đáo cho không gian sống.

Gương trang trí dễ dàng vệ sinh, lau chùi nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, bảo dưỡng gương lâu dài.

Ngoài ra, gương dán tường trang trí còn có ý nghĩa phong thủy trong thi công kiến trúc giúp thu hút vận khí hoặc xua đuổi tà khỏi nhà.

CÁC KIỂU GƯƠNG GHÉP DÁN TƯỜNG TRANG TRÍ PHỔ BIẾN

Gương ghép quả trám

Mỗi không gian tường khác nhau, ta có thể thiết kế gương ghép quả trám với kích thước khác nhau nhưng để gương quả trám dược đẹp nhất nên dán gương khoảng từ 180mm – 320mm với đường mài cạnh gương 12mm sẽ cho hình ảnh đẹp nhất.

Guong ghep o o Hoang Dao Thuy 8

Xem ngay: Bảng báo giá Thi công gương kính cập nhật mới nhất ngay hôm nay để nhận nhiều

Gương ghép hình vuông

Với kiểu gương trang trí hình vuông nhìn đơn giản tạo nên sự sang trọng, thông thoáng cho bức tường cũng là mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích.

Gương ghép hình chữ nhật

Mẫu Gương Nghệ Thuật Trang Trí Ghép Ô Nhập Khẩu tại Bỉ, Indo giá gốc

Mẫu gương trang trí dán tường lối lên cầu thang cho biệt thự
Mẫu gương trang trí dán tường lối lên cầu thang cho biệt thự

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here