Giá gương soi dán tường khổ lớn và kích thước thông dụng nhất

0
8687

Gương soi trang  trí, sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất, thị trường gương cũng rất đa dạng về kích thước, mẫu mã bởi còn tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng. Bởi vậy giá gương soi dán tường theo m2 bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Giá gương soi dán tường khổ lớn

Đặc điểm của gương soi dán tường: được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau nên tạo nên rất nhiều loại gương để phục vụ nhu cầu của thị trường.

Có 3 loại gương soi dán tường được sử dụng phổ biến nhất là: gương lõm, gương lồi, gương mạ bạc.

Gương lõm: cho hình ảnh lớn hơn ảnh thật giúp phóng đại ảnh được sử dụng nhiều trong ngành trang điểm, y tế, kính thiên văn,….

Gương lồi: cho hình ảnh rộng hơn giúp nhìn rõ những vị trí bị hạn chế sử dụng trong thiết kế gương chiếu hậu cho ô tô, xe máy, trong các cây ATM,..

Gương tráng bạc: được phủ một lớp sơn ở sau, sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất cho ngôi nhà và văn phòng.

Nên đặt gương soi dán tường ở đâu và sử dụng gương có kích thước như thế nào cho phù hợp với ngôi nhà là vấn đề rất đáng quan tâm khi bàn về việc sử dụng gương trong nhà.

Nếu muốn không gian phòng khách trông rộng hơn. Thì một tấm gương lớn là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Gương đứng cũng là một lựa chọn tốt cho phòng ngủ của bạn, giúp bạn chỉnh chu hơn trước khi ra ngoài. Đối với phòng tăm cũng như nhà vệ sinh thì bạn nên chọn một chiếc gương nhỏ. Nó sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc cạo râu, trang điểm, vệ sinh cá nhân,…

Giá gương 5mm

Gương 5mm là gương có độ dày 5mm. Kết hợp với công nghệ tráng bạc đảm bảo độ dày và an toàn tuyệt đối. Bởi vậy đây là một lựa chọn hàng đầu cho thiết kế của các công trình trọng điểm, sảnh chính trong nhà hàng, khách sạn cũng như trong các phòng tập múa và thể hình.

Giá của loai kính này trong khoảng từ 500k đến 1.500k tùy vào khối lượng cũng như mục đích thi công.

Báo giá gương kính

Kích thước gương soi dán tường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là 450*600mm. Còn có các loại khác như 50*130cm; 50*170cm; 60*175cm; 130*200cm,.. bề dày từ 4,5-5mm. Giá của các loại gương soi dán tường phụ thuộc vào kích cỡ, độ dày, mẫu mã. Nên giá cả rất phong phú đa số trong khoảng từ 650k đến 2000k.

Gương 5mm tráng bạc: 600k – 700k/1m2.

Gương Thái 5mm tráng bạc: 700k – 800,00đ/1m2.

Gương Thái 5mm tráng đồng: 800k – 900k/1m2.

Gương khắc họa tiết: 1,900k – 2,100k/1m2.

Gương ghép ô trang trí: 1,700k- 1,800k/1m2.

Tham khảo thêm:

 

 Giá gương soi theo m2 ? 

 Kính tráng thủy là gì? 

 18 Mẫu gương ghép dán tường trang trí phòng khách, phòng ăn đẹp nhất 

 GƯƠNG GHÉP Ô DÁN TƯỜNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP ẤN TƯỢNG 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here