Có nên sử dụng kính cường lực thanh lý không?

0
301

Do ngân sách bạn hạn hẹp và bạn muốn tiết kiệm một lượng chi phí thì kính cường lực thanh lý là một sự lựa chọn khôn ngoan. Kính cường lực là những sản phẩm cửa cường lực đã sử dụng và được nhượng lại hoặc bán tại các cơ sở thu gom vật liệu cũ. Kính cường lực thanh lý nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng vì giá cả rẻ, hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên ẩn chứa trong đó là những nguy cơ không lường trước được mà bạn cần tìm hiểu. Vậy có nên sử dụng cửa kính cường lực thanh lý?

Ưu điểm của cửa kính cường lực thanh lý

Tiết kiệm chi phí khi mua kính cường lực thanh lý

Những sản phẩm cửa kính cường lực thanh lý, giá cả tất nhiên sẽ ưu điểm tuyệt vời cho chúng ta. Đa số những sản phẩm này có giá thành chỉ bằng khoảng 50% giá lắp đặt cửa mới. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá khi cho cánh cửa của gia đình mình.

Chất lượng khá phù hợp với nhu cầu

Kính cường lực cũ không có nghĩa là kém chất lượng, chắc chắn sẽ không so sánh được với sản phẩm mới nhưng vẫn còn giá trị sử dụng lâu dài. Có nhiều vị trí không đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như nhà tắm, cửa phụ..vẫn có thể tái sử dụng rất hợp lý.

Giúp tiết kiệm nguồn nguyên vật liệu khan hiếm, bảo vệ môi trường

Chắc ít người nghĩ rằng việc sử dụng kính cường lực là xây dựng lối sống văn minh và bảo vệ môi trường, nhưng thực tế là như vậy. Chỉ bằng hành động như này chúng ta đã hạn chế được một sản phẩm thừa, bỏ ra môi trường.

Nhược điểm của cửa kính cường lực thanh lý

Rất khó trả giá

Hầu như các sản phẩm mà qua sử dụng sẽ không có cơ sở nào để định giá một cách chính xác, chủ yếu là do kinh nghiệm và áng chừng. Chính vì vậy rất khó để đưa ra mức giá làm cả 2 bên cùng thỏa mãn.

Khó lựa chọn được sản phẩm và kích thước ưng ý

Chắc chắn là như vậy, cửa đã qua sử dụng đã được cắt hoàn chỉnh theo kích thước cũ, không đơn giản để tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp với công trình nhà bạn. Có thể khi mua về không vừa hoặc không phù hợp sẽ rất khó để đổi trả.

Có khả năng mua phải hàng giả, kém chất lượng

Hàng giả, hàng kém chất lượng rất dễ bị trà trộn vào những sản phẩm kinh cuong luc thanh lý. Vì sản phẩm cũ sẽ không có tem mác chứng nhận, bảo hành. Việc mua phải hàng kém chất lượng khiến bạn vừa mất tiền vừa tốn công sức.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mặt Lợi- Mặt Yếu khi mua cửa kính cường lực THanh lý, Từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here