Chuyên Cắt kính mặt bàn 8mm, 10mm, 12mm giá rẻ lấy ngay

0
1804
​Kính mặt bàn 8mm, 10mm, 12mm là loại kính thông dụng hiện nay được dùng nhiều nhất. Kính 8mm, 10mm, 12mm là loại kính có độ dày vừa phải không chỉ đem đến độ an toàn chắc chắn mà độ dày này có tải trọng trung bình để làm mặt bàn.

Cắt kính cường lực mặt bàn chuyên nghiệp giá tại xưởng

Cách đây vài năm thường mặt bàn hay dùng những loại mặt bàn làm từ gỗ, nhựa hoặc đá. Nhưng những loại mặt bàn này trong quá trình sử dụng đem đến nhiều phiền toán như khó vệ sinh lau chùi hoặc khi có việc cần di chuyển lại khó khăn.
Khi dùng kính cường lực làm mặt bàn đặt trên bàn gỗ hoặc kệ inox, kệ kính thì thật tiện lợi. Sau quá trình vệ sinh lau chùi kính cường lực dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó kính cường lực có độ trắng sáng lên việc sử dụng đem đến độ thẩm mỹ cao, sang trọng. Khi có vết bẩn trên kính dễ phát hiện đồng thời trang trí đồ đạc được thuận tiện hơn.
Sử dụng kính cường lực có thể làm mặt bàn làm việc hoặc mặt bàn ăn, mặt bàn cho ghế sofa.
Kính cường lực khi sử dụng khó bị trầy xước, đồng thời chịu được độ sốc nhiệt khi có nhiệt độ nóng, lạnh đột ngột đặt lên cũng không hề làm ảnh hưởng đến mặt bàn.

Cắt kính mặt bàn ở đâu uy tín chất lượng đẹp

Hiện nay kính mặt bàn được chia làm 3 loại như sau:
Kính thường mặt bàn: giá thành thấp vì vậy chất lượng cũng kéo theo
Kính cường lực mặt bàn: Có khả năng chịu lực lớn khi có vật nặng rơi xuống bàn đồng thời chịu phản ứng nhiệt cực tốt. Giá thành loại mặt bàn này vì vậy cũng cao hơn
Kính bán cường lực mặt bàn: Đây là loại bạn có thể uốn cong theo những hình dáng mong muốn, kính khi uốn cong sẽ có giá thành khá cao. Bùi Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại kính để làm mặt bàn kính.

Giá kính làm mặt bàn tại Bùi Phát

Để biết kính mặt bàn có giá là bao nhiêu thì cần xác định bạn cần làm kính loại nào? Kính thường hay kính cường lực, kính bán cường lực cong? Ngoài ra bạn sử dụng loại kính dày bao nhiêu mm. Với mỗi độ dày khác nhau thì giá tiền kính cũng giao động lên xuống theo.

Tham khảo thêm

 Ứng dụng bàn kính cường lực 

 Ưu điểm các mẫu bàn kính cường lực cho phòng khách 

 Mặt bàn kính tại KCN VISIP BÌNH DƯƠNG 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here