Cách treo gương soi trong phòng tắm

0
2068

Cách sắp xếp không gian trong tất cả các phòng đều sẽ tác động đến không gian phong thủy của ngôi nhà, do vậy để có được không gian sống thoải mái và dễ chịu tất cả các chủ nhà cần hết sức lưu ý việc bày trí bố cục các phòng, kể cả phòng tắm hay phòng bếp. Cùng chúng tôi đi tìm các cách treo gương soi trong phòng tắm an toàn và thuận tiện sử dụng nhất qua bài viết dưới đây:

Theo bạn nên đặt gương soi ở đâu trong phòng tắm?

Gương treo tường  chính là yếu tố của nước chính vì thế việc treo gương soi trong nhà tạo được một nguồn năng lượng tươi mát và cần thiết cho ngôi nhà do đó gương soi được dùng nhiều với mục đích trang trí và các nhu cầu cá nhân cần thiết khác. Gương treo tường  được treo tại không gian phòng khách với kích cỡ lớn và trang trí tỷ mỷ, ngoài ra gương soi cũng được đặt trong phòng ngủ và phòng tắm.

Treo gương soi trong phòng tắm thông thường sẽ có tác dụng giúp cho không gian nhà tắm trông sẽ rộng rãi hơn, bên cạnh đó việc đặt một tấm gương soi trong phòng tắm cũng có tác dụng không nhỏ trong việc đẩy lùi các nguồn năng lượng xấu đi vào trong nhà tắm. Phòng tắm được coi là vị trí chứa nguồn năng lượng không tốt về mặt phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở do vậy việc lắp đặt gương soi trong nhà tắm được coi là cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Khi lựa chọn gương soi treo trong phòng tắm bạn nên lựa chọn những chiếc gương soi có hình chữ nhật, hình vuông hay hình tròn nhưng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vẫn phải kể đến gương soi hình chữ nhật. Tránh lựa chọn những chiếc gương soi hình lăng trụ hay có những cạnh sắc nhọn dù nó có tính thẩm mỹ cao nhưng rất mất an toàn cho người sử dụng, gây nguy hiểm cho các thành viên.

Cách lắp gương soi soi trong phòng tắm thích hợp

Để gương soi soi đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như có độ bền cao, cần đảm bảo treo gương soi phòng tắm theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Chọn vị trí đặt gương soi. Xác định chính xác vị trí đặt gương soi

Bước 2: Cố định các tấm dùng để kẹp gương soi. Đối với mỗi khung gương soi khác nhau sẽ có các tấm kẹp riêng để cố định lại, không nên chủ quan bởi rất dễ xảy ra tai nạn khi đang soi gương soi. Sau khi kẹp gương soi cần sử dụng đinh vít đã chuẩn bị để cố định đảm bảo an toàn cho ngưới sử dụng

Bước 3: Lắp gương soi. Cần lựa chọn những chiếc gương soi có diện tích vừa đủ thích hợp với diện tích phòng tắm để mang đến nhiều may mắn và vẻ đẹp cho không gian sử dụng.

Khi lắp đặt bạn gương soi gia chủ nên đặc biệt lưu ý một số nội dung dưới đây để tránh mắc phải một số lỗi không đáng có, gây nguy hiểm cũng như làm mất tài lộc và may mắn của gia đình.

Sử dụng một chiếc gương soi giúp phòng tắm thêm tiện ích và sáng hơn nhưng chỉ nên lắp đặt gương soi tại vị trí vừa tầm mắt, kích thước đủ nhìn và không quá to để tránh chiếm diện tích không cần thiết.

Nếu phòng tắm của gia đình bạn kết hợp với không gian vệ sinh thì tuyệt đối tránh đặt gương soi đối diện với toilet hay bồn tắm vì cách đặt này mang ý nghĩa tiêu cực, khiến năng lượng tốt đi ra ngoài.

>>>> Cùng chiêm ngưỡng thêm các mẫu gương nghệ thuật trang trí Đẹp – Sang Trọng – Giá Rẻ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here