Cách chọn đồ gỗ nội thất cho không gian xanh của gia đình

0
2097
Ngam nhin ngoi nha cua nguoi trong nghe

Môi trường sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều gia đình. Cách lựa chọn đồ gỗ nội thất cũng không ngoại lệ. Nội thất Bùi Phát sẽ đưa ra một số “ý tưởng” giúp bạn đem không gian xanh, đem những gì gần gũi với thiên nhiên nhất vào ngôi nhà của mình.

Lựa chọn nội thất tối giản nhất

nội thất phòng khách đẹp thông minh, đa chức năng là một lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Hãy chỉ giữ lại những thứ quan trọng nhất, cần thiết nhất. Điều này không chỉ giúp căn phòng của bạn tiết kiệm được diện tích mà còn có thể tạo được không gian rộng hơn nữa.

Thiết kế nội thất với bàn ghế ăn đơn giản hiện đại nhưng đầy tinh tế là lựa chọn thú vị dành cho bạn

Dùng vật liệu tự nhiên để thiết kế nội thất

Nội thất có nguồn gốc từ thiên nhiên như gỗ, đá hay gạch… đang được rất nhiều Kiến trúc sư sử dụng để thiết kế và thi công nội thất. Căn nhà của bạn sẽ trở nên gần gũi, thoáng mát và tự nhiên hơn rất nhiều.

sofa phòng khách bằng gỗ sẽ giúp không gian tự nhiên hơn rất nhiều

Sử dụng đồ dùng handmade để trang trí

Ngày nay xu hướng sử dụng đồ handmande đang được nhiều người lựa chọn. Những đồ dùng không còn giá trị sử dụng được tái chế trở thành những vật trang trí nhỏ xinh không chỉ gần gũi với con người mà còn thân thiện với môi trường. Đây cũng là ý tưởng cho cuộc sống xanh mà nhiều người hướng đến.

Sử dụng yếu tố thiên nhiên để tô điểm cho căn nhà

Tạo thêm nhiều cửa sổ hay trang trí thêm cây xanh là một ý tưởng rất hấp dẫn. Ánh sáng tự nhiên sẽ mở rộng không gian và còn rất tiết kiệm điện năng. Một vài chậu cây cảnh nhỏ hay tiểu cảnh được trang trí nhẹ nhàng sẽ tạo nên sự tươi mát, mềm mại cho căn phòng của bạn.

Một vài chậu hoa nhỏ sẽ tạo nên điểm nhấn cho căn phòng

Một không gian sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên là điểm cộng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Đến với Nội thất Bùi Phát, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được không gian sống tuyệt vời nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here