Các trọng lượng của từng loại kính, giá 1m2 kính từng loại

Các trọng lượng của từng loại kính, giá 1m2 kính từng loại

0
2345

Nếu có bao giờ bạn hỏi tôi rằng trong những nguyên vật liệu xây dựng được coi là sản phẩm đột phá trong thiết kế xây dựng là vật liệu nào, tôi có thể không ngần ngại suy nghĩ mà nói với bạn rằng đó chính là sản phẩm kính cường lực. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các nhà cung cấp các sản phẩm kính mà trong đó Kính cường lực được phân phối bởi các hãng có uy tín lâu năm trong ngành. Bùi Phát là một đơn vị chuyên gia công tư vấn và thi công lắp đặt kính cường lực  khu v

Sản phẩm đột phá trong ngành xây dựng cũng như là hoàn thiện nội ngoại thất một công trình xây dựng hiện nay. Tìm hiểu sơ qua về sản phẩm kính cường lực và giá kính cường lực hiện nay nhé.

cửa nhôm 4 cánh, dây chuyền sản xuất cửa nhôm,

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về giá cửa kính , chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về tỷ trọng của kính cường lực: 2500Kg/m3 tương đương tỷ trọng của bê tông cốt thép. Từ đó ta có thể tính toán trọng lượng trên giá kính cường lực của các loại kính có chiều dày thông dụng như sau:

KHỐI LƯỢNG TỪNG LOẠI KÍNH

+ Kính cường lực dày 5ly 1M2 nặng: 12.5KG

+ Kính cường lực dày 8ly 1M2 nặng: 20.0KG

+ Kính cường lực dày 10ly 1M2 nặng: 25.0KG

+ Kính cường lực dày 12ly 1M2 nặng: 30.0KG

+ Kính cường lực dày 15ly 1M2 nặng: 37.5KG

+ Kính cường lực dày 19ly 1M2 nặng: 47.5KG

Vậy giá kính cường lực là bao nhiêu?

+ Giá kính cường lực 5ly, màu trắng kính Hải Long: 500.000VNĐ/1m2

+ Giá kính cường lực 8ly, màu trắng kính Hải Long: 600.000VNĐ/1m2

+ Giá kính cường lực 10ly, màu trắng kính Hải Long: 700.000VNĐ/1m2

+ Giá kính cường lực 12ly, màu trắng kính Hải Long: 800.000VNĐ/1m2

+ Giá kính cường lực 15ly, màu trắng kính Hải Long: Liên Hệ/Call

Đặc biệt một điều không thay đổi đó là : Tùy vào độ dày mỏng, kích thước của tấm kính mà giá thành sản phẩm kính cường lực cũng sẽ biến thiên khác nhau. Ví dụ như chủ đầu tư sử dụng loại kính mỏng loại 5ly chẳng hạn, thì giá kính cường lực 5ly này thường có giá thấp hơn khá nhiều so với loại có độ dày 10ly hay 12ly.

Vậy tại sao giá kính cường lực loại 5ly lại rẻ hơn loại 10ly. Theo một cách đơn giản chúng ta có thể thấy rằng cùng với một diện tích tấm kính là 1m2 chẳng hạn, để có thể làm ra 1 tấm kính có bề rộng 1m2 và chiều dày 10ly sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn, máy móc gia công và sản xuất sẽ phải chạy mất nhiều nguyên liệu hơn, các phụ gia để trộn vào cũng tốn kém hơn. Ngoài ra, giá kính cường lực còn bao gồm chi phí lắp đặt, nhân công lắp đặt hoàn thiện. Bạn có thể hình dung 1 người có thể bê 1 tấm kính 1m2, tuy nhiên 1 người không thể bê 1 tấm kính có diện tích khoảng 3m2.

Xem ngay =>> BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC tại đây >>>http://nhomkinhviet.com.vn/cua-kinh-cuong-luc.htm  rẻ nhất, đẹp nhất, tốt nhất Hà Nội.

Điểm lưu ý:  Bảng báo giá trên chỉ có tính chất để tham khảo, Quý khách cần báo giá cửa kính chính xác vui lòng liên hệ BÙI PHÁT theo số điện 0911260555 để được tư vấn báo giá chuẩn xác theo công trình.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu báo giá của quý khách hàng, chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá các loại kính màu ốp tường bếp, cầu thang kính đẹp, phòng tắm kính cường lực  cùng các loại kính cường lực khác để bạn so sánh và tham khảo mua kính cường lực theo đúng ý và nhu cầu theo vị trí thi công và khối lượng công việc. Để giải đáp mọi thắc mắc về quy trình cũng như việc báo giá kính cường lực được tốt hơn. Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ qua Hotline báo giá của chúng tôi để được đảm bảo hưởng mức giá tốt và chất lượng sản phẩm ưng ý.

 

Tham khảo thêm tin liên quan:

Ưu điểm nổi bật của cầu thang kính gỗ mà bạn chưa biết

Vách kính cường lực với tính năng ưu việt nhất 

Kính ốp bếp là giải pháp giúp căn bếp sạch bóng tiện nghi hơn

Phụ kiện cửa kính thủy lực thế nào được gọi là chuẩn? 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here