Các bước tiến hành để ốp kính màu cho bếp chuẩn không phải chỉnh

0
1784

Hiên nay chọn cách ốp kính màu cho bếp thay cho gạch ốp lát thông thường được các khách hàng rất ưng ý. Sản phẩm kính màu ốp bếp có thể giải quyết mọi nhược điểm có các loại kính, gạch ốp thông thường, ngoài ra nó còn có một số ưu điểm mà không loại gạch ốp nào có được. Nhưng cách để ốp kính màu cho bếp một cách hợp lý, bố trí sao cho đẹp nhất thì rất ít người biết tơi. Nay nhôm kính việt xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết được đúc kết từ nhiều năm hoạt động trọng lĩnh vực này.

mau kinh mau op bep dep gia re buiphat.vn 37
Bộ tủ bếp này được gia chủ chú trọng đầu tư nhất trong ngôi nhà, chủ nhà dùng tất cả hàng nhập : giá gia vị, dao thớt, thùng gạo, thùng rác, 2 giá xoong nồi, giá bát trên, bộ tay nâng Blum, mặt đá, kính ốp bếp……

Tất tần tật Các bước tiến hành để ốp kính màu cho bếp

Khảo sát thực địa để lên kế hoạch lắp đặt

khí quý khách hàng có yêu cầu muốn lắp đặt kính sơn ốp bếp, kính màu ốp bếp thì chúng tối sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát nhà bếp của bạn. Tiến hành đó đạc, xác định các chỗ cần cắt, khoan rồi xây dựng lên một bản vẽ cơ bản. Đồng thời nhân viên sẽ tư vấn về bảng màu và giá cả để khách hàng nắm được rõ.

kinh bep mau vang chanh chi hue bach dang 3
Bên cạnh công năng mà kính ốp bếp mang lại thì giá trị thẩm mỹ cũng là một vấn đề mà nhà thiết kế quan tâm

Tiến hành lắp đặt kính bếp

Sau bước khảo sát, chúng tôi sẽ lên bản vẽ chi tiết hơn. Sau đó cắt ghép kính sao cho khớp với phòng bếp của bạn. quá trình này sẽ diễn ra khoảng 3 ngày bởi các bước này phải được thi công tỉ mỉ và chuẩn xác.

  • Dùng silicon chuyên dụng: Liên kế kính màu ốp bếp với tường bằng kéo dính Silicon chuyên dụng. Để đảm bảo tính bền bỉ, chặt chẽ thì chúng tôi chọn loại keo dính cực kì chắc chắn nên khi dán vào thì không thể tháo ra được.
  • Dùng trụ inox không rỉ: Nếu không dung keo thì các bạn có thể chọn cách dùng trụ inox để liên kết kính và tường, bằng cách này bạn có thể tháo lắp được dễ dàng, nhưng giữ kính và tường có khoảng cách nên tính thẩm mĩ sẽ không được bằng cách trên.
  • Cuối cùng là cách dùng ốc gym vào tường. Có nghĩa là dùng vít để liên kết kính với tướng theo cách này thì kính sẽ sát vào tường, dễ tháo lắp, nhưng nhìn sẽ không được đẹp.

kinh op bep anh thanh kdt viet hung buiphat.vn 3
Kính màu ốp bếp giờ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam và hầu hết các nhà hiện đại ngày nay đều sử dụng loại vật liệu này

Nếu bạn muốn lắp đặt kính ốp bếp ngay bây giờ thì có thể liên hệ với chúng tôi. nhomkinhviet.com.vn hoạt động 24/7

Với đội ngũ nhân viên lành nghề chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. >> Tìm hiểu ngay sản phẩm kính màu ốp bếp giá rẻ dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here