Các loại bản lề 2D, 3D, 4D, Bản lề cối, Bản lề chữ A chuyên dùng cho Cửa nhôm Xingfa

0
7601

Cửa nhôm Xingfa là dòng sản phẩm mà hầu như ai cũng biết đến, đây là loại cửa đang khá được lòng người tiêu dùng. Nó không chỉ có chất lượng tốt mà lại có tính thẩm mỹ cao. Vậy có các loại bản lề cửa nhôm Xingfa nào giúp cho việc đóng mở được thuận tiện Hãy cùng Bùi Phát Glass đi tìm hiểu chi tiết nhé !

Để cho những cánh cửa nhôm Xingfa mở quay hoạt động được thì cần đến những chiếc bản lề cửa. Các loại bản lề cửa nhôm Xingfa hay được dùng trên thị trường hiện nay.

Bản lề cửa nhôm Xingfa được chia làm các loại sau

1. Bản lề 2D cửa nhôm Xingfa 

Là loại bản lề thiết  kế sử dụng cho cửa sổ mở quay với cánh rộng tải trọng lớn và được sử dụng cho những loại cửa đi nhỏ có tải trọng nhẹ. Loại bản lề này có thể mở được 1 góc 180 độ rất thuận tiện đối với những gia đình muốn lắp cửa sổ ở tầng 1 mà cạnh đường đi lại.


>>>> Xem ngay bảng báo giá phụ kiện nhôm kính mới nhất 2019

2. Bản lề 3D cửa nhôm Xingfa

Đây là loai bản lề sử khá thông dụng cho các loại cửa nhôm mở quay. Bản lề được thiết kế khá chắc chắn đẹp mắt, bản lề được thiết kế với 2 màu chính là màu đen và màu trắng. Bản lề 3D tiện lợi cho việc thiết kế cửa đi mở quay trong hay ngoài đều được.

Bản lề 3D dùng cho cửa mở quay 4 cánh

3. Bản lề chữ A cửa nhôm Xingfa

Bản lề chữ A được sử dụng cho hệ cửa sổ đó là cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất.Bản lề ma sát giúp cho cửa sổ mở quay mở được góc tối đa là là 90 độ, còn cửa sổ mở hất có thể điều chỉnh góc mở theo bản lề.

Trong dòng bản lề chữ  A lại được chia làm nhiều loại khác nhau:

Bản lề ma sát A8 – A10 – A12 – A14 – A16 – A18. Trong những loại bản lề này thì được chia ra làm 2 loại bản lề bản rộng 18mm và bản rộng 22mm.

Góc mở bản lề giống chữ A nên được gọi là bản lề chữ A

Mỗi một loại bản lề sẽ tương ứng với trọng tải của cánh cửa sổ khác nhau. Riêng đối với bản lề A18 thì bạn nên sử dụng cánh cửa sổ rộng nhất là 700mm, không nên thiết kế cửa sổ rộng, quá sức chịu tải của bản lề sẽ làm cho cửa nhanh bị xệ cánh.
>>>> Hãy xem ngay các mẫu cửa nhôm Xingfa chính hãng sử dụng bản lề cho các hệ cửa khác nhau để có cái nhìn tổng quan hơn.

4. Bản lề cối

Là bản lề thường được sử dụng vào hệ cửa xếp trượt, ngoài ra thì bản lề cối vẫn có thể sử dụng lắp vào cửa đi mở quay hoặc cửa sổ mở quay.

Bản lề cối được thiết kế khá nhỏ gọn

>>>> Xem thêm bảng báo báo giá kính cường lực , cửa kính âm sàn , và cửa tự động giá cả hấp dẫn rẻ nhất thị trường Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here