Bàn ăn gỗ sồi có bền không?

0
2388

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục hỏi đáp của nội thất Bùi Phát!

Hiện nay, tôi thấy thị trường sản phẩm nội thất rất đa dạng với nhiều loại gỗ trong nước, nước ngoài. Bùi Phát có thể tư vấn giúp tôi gỗ sồi có bền và chất lượng tốt hơn một số gỗ: lim, sến, táu.. ở trong nước không? Và showroom hiện có những mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi đơn giản, hiện đại nào?

Tôi xin cảm ơn!

( Anh Nguyên – 33 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội)

Trả lời

Nội thất Bùi Phát xin chào anh Nguyên!

Cảm ơn anh Nguyên đã chia sẻ thắc mắc về cho chuyên mục. Chúng tôi sẽ giúp chú có được thông tin chi tiết nhất về sản phẩm bộ bàn ghế ăn .

Gỗ sồi được dùng khá nhiều trong thiết kế sản phẩm nội thất. Gỗ Sồi có những ưu việt như: cứng, dễ dàng uốn cong bằng hơi nước, không bị mối mọt gây hại, không bị thấm nước và có tuổi thọ cao nên bạn yên tâm về độ bền của loại của gỗ này, đặc biệt là trong thiết kế các mẫu bàn ăn đẹp .

Ngoài ra, loại gỗ này đều màu và có vân đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ ( dùng để thi công bàn ghế ăn thì rất hợp lý ).

Anh Nguyên và gia đình nên chọn bàn ghế ăn gỗ sồi vì chất lượng tốt và giá cả ổn định, hợp lý. Bàn ghế ăn gỗ sồi cũng là sản phẩm bán chạy của nhiều đơn vị nội thất.

Hiện tại, Nội thất Bùi Phát có rất nhiều mẫu bàn ghế ăn từ gỗ sồi. Không chỉ vậy còn rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, giá cả. Các sản phẩm bàn ăn gỗ tự nhiên  được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên khách hàng không lo về chất lượng và giá cả.

Anh Nguyên có thể tham khảo những mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi hiện đại sau đây:

Mẫu bàn ghế ăn đơn giản, hiện đại.

Mẫu bàn ghế ăn sang trọng, tiện nghi.

Mẫu bàn ghế ăn với màu sắc ấn tượng, phổ biến.

Để có thêm những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm nội thất của Đồ Gỗ Bùi Phát, khách hàng liên hệ qua hotline: 0966171289  được tư vấn nhanh nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here