Một điều bạn không thể nói về thiết kế thời Victoria và phong cách không bắt chước của nó là nó là trần tục. Không có gì là understated trong các cài đặt này, với hoa văn mô hình, trần trang trí và thiết kế phức tạp trở thành rất nhiều các mặt hàng chủ lực của phong cách. Tất nhiên, phong cách Victoria không phải là không đổi cũng không phải là một phong cách thống nhất, tiêu chuẩn trên toàn cầu. Các khu vực khác nhau trên thế giới, các kiến ​​trúc sư và sự lệch hướng địa phương đã định hình các phiên bản khác nhau theo thời gian. Và trong thế giới hiện đại, nó vẫn tìm thấy một nơi bên cạnh phong cách hiện đại, trơn láng khi nó thích nghi và phát triển.

Sử dụng màu sắc tuyệt vời và ánh sáng rực rỡ bên trong phòng ngủ 217×155 25 phòng ngủ kiểu Victoria từ cổ điển đến hiện đại

Phòng ngủ kết hợp phong cách hiện đại với những bộ đồ cổ của Victoria 217×155 25 phòng ngủ kiểu Victoria Từ Cổ điển đến Hiện đại

Hôm nay, chúng ta hãy xem những phòng ngủ sang trọng, thanh nhã và đôi khi tuyệt vời của Victorian kết hợp hình thức và chức năng với nét duyên dáng của sự quyến rũ lâu đời của thế giới. Một số trong số chúng có vẻ hiện đại hơn cổ điển, trong khi những người khác làm cho bạn ngỡ ngàng với thiết kế ‘trên đỉnh’ của họ. Dù bằng cách nào bạn sẽ tìm thấy những phòng đáng yêu một sự thay đổi làm mới của tốc độ!

Tìm được sự cân bằng giữa sự sang trọng của Victoria và thẩm mỹ hiện đại có thể là một công việc khôn lanh, và thường là sự pha trộn của cả hai yếu tố hấp dẫn hơn đối với xu hướng hiện đại. Kể từ khi các lựa chọn trang trí phòng ngủ vẫn không thay đổi nhiều lần hoặc nhiều thập kỷ mặc dù phong cách và kết thúc của họ đã thay đổi rất nhiều, nó rất dễ dàng để pha trộn và kết hợp. Một khung giường hiện đại kết hợp với một đầu giường cổ điển, tủ quần áo thời Victoria, một chia phòng cổ và ánh sáng thanh lịch có thể vẽ nên một bức tranh về sự thanh thản mặc áo cà sa vẻ đẹp thời Victoria.

Mặc dù có những dịp khi phòng ngủ cần phải có một phong cách đơn lẻ, nhưng vào những dịp khác, trang trí kiểu Victoria phù hợp với khung cảnh hiện đại nhẹ nhàng. Những gì bạn cần có thể thay đổi từ một cái gì đó đơn giản như một chiếc ghế, bàn trang điểm và gương soi với sự phô trương của Victoria đến một căn phòng, nơi mà mọi sự lựa chọn đồ nội thất đều được rút ra từ thời kỳ đó. Những gì làm việc trong một số phòng chỉ có thể không dịch sang các thiết lập khác. Vì vậy, thử các hoán vị khác nhau trước khi bạn tìm thấy sự cân bằng khó nắm bắt này phù hợp với phòng ngủ của bạn.

Và đây là những phòng ngủ sang trọng kiểu Anh, sang trọng và quyến rũ mà bạn thấy trong những bộ phim thời kỳ mà Hollywood dường như quá thích! Người ta nhận thấy ngay những bức tường được trát vữa của Venice làm đẹp và chiều sâu cho hầu hết các phòng ngủ này, và thường là chiếc giường là điểm nhấn quan trọng với thiết kế tùy chỉnh và thêm hàng rào (chúng ta sẽ đào sâu vào phần tiếp theo) . Trần với bức tranh sơn dầu bằng tay và họa tiết là một khía cạnh đáng chú ý khác của những căn phòng ngủ khiến bạn say mê.

Việc tạo ra một khung cảnh như thế này có thể tốn kém, thêm vào đó là những chiếc giường ngủ cổ điển và tủ quần áo hoàng gia với những mẫu thiết kế phức tạp và kết thúc rực rỡ, và rõ ràng rằng một phòng ngủ đầy phong cách Victoria trong tất cả sự phong phú của nó không phải dành cho tất cả mọi người. Nhưng làm cho nó đúng và bạn đột nhiên cảm thấy như đi du lịch trở lại trong thời gian – một cách thú vị để mang lại cho rằng tưởng tượng sống!

Bạn có thể không thực sự yêu thích phong cách Victoria, nhưng rõ ràng là có một điều mà mọi phòng ngủ hiện đại đều có thể học hỏi từ thời đại này – cách mà nó biến giường thành phòng trưng bày của căn phòng. Nhiều thiết kế phòng ngủ hiện đại quên mất điều này, vì họ tập trung quá nhiều vào trang trí và các phụ kiện bao quanh giường. Nếu giường bốn cọc không phải là đồ của bạn, sau đó thêm một số đồ trang trí để cung cấp cho phòng ngủ Victorian overtones là một lựa chọn tốt. Nó thêm một gợi ý của vẻ đẹp hùng vĩ và là hoàn hảo để đưa ra các công chúa trong bạn!

Chi tiết nhỏ như giường, gối và vải bạn sử dụng trong phòng ngủ có thể thay đổi hoàn toàn vibe, và một chút vàng cùng với màu trắng là lý tưởng cho phòng ngủ hiện đại của Victoria. Hình nền là một cách tuyệt vời để thử ra một gợi ý về phong cách cổ điển này và nếu bạn không hài lòng với kết quả, việc thay đổi phông nền sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đã có lần khi một bàn làm việc của một thư ký hoặc một chiếc ghế dài mát mẻ, thời Victoria có vẻ đủ trong một phòng ngủ sang trọng hoặc chiết trung để tạo cho nó cảm giác phần lớn là của người Victoria. Khiêm tốn hoặc kỳ diệu hoặc ở đâu đó ở giữa – đó là tính cách của bạn để xác định sự lựa chọn này!

Tin liên quan: Không gian phòng ngủ hấp dẫn với màu xanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here