Khi nói đến thiết kế phòng ngủ , thường có xu hướng đống trang trí hoặc sử dụng không gian như một ô giữ cho đồ đạc thêm. Tuy nhiên, những bức ảnh đầy cảm hứng ngày hôm nay củng cố một cái nhìn mới mẻ, sạch sẽ, đó là cách chọn màu sắc của bạn một cách chiến lược, sử dụng giường ngủ tiện nghi để làm một tuyên bố, và thêm một vài dấu nhấn để quay số theo yếu tố phong cách. Nếu bạn nắm bắt được bài viết mới nhất của chúng tôi về  kế hoạch màu phòng tắm , bạn biết rằng tất cả chúng ta đang tạo ra một bảng gỗ sạch sẽ ở nhà vào mùa xuân và cách tiếp cận này chắc chắn sẽ mở rộng ra phòng ngủ hiện đại. Làm cho nó tươi. Làm cho nó sắc nét. Áp dụng cách tiếp cận “ít hơn nhiều” hơn. Các bức ảnh và lời khuyên dưới đây sẽ cho bạn thấy làm thế nào …

Một câu chuyện màu

Bắt đầu bằng cách thiết lập một câu chuyện màu cho phòng ngủ của bạn. Những sắc thái nào truyền cảm hứng cho bạn để nghỉ ngơi và trẻ hóa? Điều này không có nghĩa là không gian sẽ khiến bạn ngủ, nhưng bạn chắc chắn muốn thưởng thức sự kết hợp màu sắc liên quan.

Bạn cũng có thể sử dụng tường âm để truyền tải câu chuyện về màu sắc của bạn, và cách tiếp cận hai tông màu có thể rất mới mẻ, đặc biệt khi màu trắng là một trong những màu sắc liên quan đến nó!

Nếu phòng có một tính năng đặc biệt, chẳng hạn như một phần của bức tường mà juts ra, không ngần ngại sơn nó! Đôi khi một nét vẽ đơn giản nhưng nổi bật có thể làm tăng sự quan tâm thực sự.

Màu sắc phân lớp là một cách tiếp cận thú vị cho phòng ngủ, và bức tường màu xanh bão hòa dưới đây được tăng cường bởi sự hiện diện của lọ trong biển xanh.

Nếu bạn có những bức tường phòng ngủ tối, hãy thử làm sáng chúng bằng lọ hoa trong những màu sáng .

Bộ đồ giường

Bộ đồ giường vụn. Nói cho cùng, mục đích của phòng ngủ là tạo ra không gian nơi bạn có thể nghỉ ngơi thực sự. Đừng vội vã trên giường . Làm cho chất lượng giường là ưu tiên, ngay cả khi nó có nghĩa là săn bắn cho giá rẻ tại một bán tốt.

Như thể hiện ở trên và dưới, màu trắng là một màu tuyệt vời cho giường dựa trên bức tường tối

Trên thực tế, chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều bộ đồ giường trắng vào mùa xuân này. Lo lắng về nó quá đơn giản? Jazz lên giường trắng với shams và các dấu khác trong màu sắc tươi sáng!

Trên thực tế, gối đặc trong màu sắc rực rỡ có thể biến đổi bộ giường với tông màu trung tính.

Nếu bạn quyết định giới thiệu một mẫu, hãy chắc chắn rằng nó là một trong những bạn có thể sống với . Mẫu thời trang có thể đến và đi sau vài mùa, vì vậy hãy cẩn thận mua hàng. Tuy nhiên, nếu đó là một xu hướng gần và yêu thương trái tim của bạn, hãy đi tìm nó!

Để phù hợp với cách tiếp cận tươi mới, sắc nét ngày nay, hãy lưu ý rằng cũng cần phải mua một mẫu xoa dịu hơn là châm ngòi . Thật khó để sai với lá cây nhiệt đới dựa trên nền trắng.

Âm thanh thú vị

Đừng quên vui chơi với thiết kế của bạn! Thêm một vài dấu hiệu không mong muốn , chẳng hạn như ánh sáng mặt dây chuyền đậm hoặc giường có đầu giường sáng.

Cho một phòng ngủ trang trí một makeover cho một lấy tươi trên một mảnh cũ! Bàn trang điểm cho có một số hình nền di chuyển nhiệt đới tuyệt vời:

Bạn cũng có thể giới thiệu mô hình thông qua một bức tranh hoặc một bức tranh tường lớn . Bằng cách đó, bạn không phải cam kết chi phí hoặc khối lượng công việc quy mô lớn liên quan đến việc cài đặt hình nền.

Báo cáo nhẹ nhàng

Cuối cùng nhưng cuối cùng, chúng tôi kết thúc bài đăng hôm nay với một cái nhìn vào một vài lời nói nhẹ nhàng mà có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong các Boudoir. Một hoa văn điêu khắc luôn là một điều trị đặc biệt, đặc biệt là khi nói đến phong cách hiện đại. Không phải là những hoa anh đào thần thánh thần ?!

Một cây nhiệt đới lớn thêm phong cách ngay lập tức, đặc biệt là nếu một gương gần đó có thể phản ánh lá, kết hợp hiệu quả tràn ngập!

Hãy thử một phong lan cho một tuyên bố kịch tính. Nhà máy này hoạt động tốt trong các phòng ngủ quyến rũ như phòng ngủ dưới đây.

Một hoặc hai lá nhiệt đới trong bình hiện đại tạo ra một tuyên bố tuyệt vời. Thêm vào đó, lá nhiệt đới có thể kéo dài hàng tuần, làm cho cây xanh này hiệu quả về chi phí cũng như thú vị.

Một cái gối với một mô hình nhiệt đới mềm có thể ngay lập tức gợi lên cảm giác thư giãn của một kỳ nghỉ bãi biển!

Nhưng đôi khi lời nói nhẹ nhàng nhất là quan điểm ngay bên ngoài cửa sổ của bạn ! Ngay cả khi nó không phải là lớn, jazz nó với một vài cây trồng chậu cho bầu không khí tức thời.

Bạn sẽ thử ra bất kỳ chiến lược thiết kế phòng ngủ ngày nay vào mùa xuân này?

Tin liên quan:

+  Mẫu xu hướng phòng ngủ hàng đầu dậy sóng năm

báo giá vách nhôm kính cường lực

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here