16+ bộ chia phòng sáng tạo cho không gian phòng ngủ hợp thời

0
1496

Đi xa là những ngày mà bức tường là cách duy nhất để tạo ra một phân chia giữa hai phòng, và với thế giới hân hoan đón nhận kế hoạch mở cuộc sống, các giải pháp trang trí cho phép bạn mô tả không gian không có bức tường là tất cả các cơn thịnh nộ. Tạo một phân vùng giữa hai phòng không còn là về thiết kế đơn giản. Có rất nhiều lựa chọn cho phép bạn tối đa hóa không gian, tạo động lực mới với nội thất mở và đảm bảo rằng bạn không thỏa hiệp về phong cách. Và hôm nay, chúng ta hãy xem cách phân chia trí tưởng tượng của phòng ngủ có thể thay đổi hoàn toàn phòng ngủ của bạn đồng thời tăng thêm giá trị cho nó!

Sử dụng kệ mở rộng như một bộ phận phân chia phòng trong phòng ngủ chính với góc hội thoại 16+ bộ chia phòng sáng tạo cho không gian rộng rãi và phòng ngủ hợp thời

Bộ phận chia phòng trong phòng ngủ tổng thể hiện đại với bảng nổi 217×155 15 bộ chia phòng sáng tạo cho không gian rộng rãi và phòng ngủ hợp thời

Không có gì mang tính cách mạng về các ngăn phòng đơn giản, và chúng đã tồn tại từ thời Ai Cập cổ đại và đế chế Trung Quốc. Nhưng ngày hôm nay chúng ta đang tìm kiếm qua các màn hình đơn giản và các miếng cổ và lướt qua các ý tưởng cho phép phòng ngủ của bạn dễ dàng và sang trọng hơn. Từ những phòng ngủ với cuộc trò chuyện ấm cúng và những bữa sáng nook cho những người cần hội nhập tốt hơn với phòng tắm chính, những ngăn phòng khéo léo tiện dụng đều có ích!

Lấy cảm hứng từ kinh điển

Trong khi màn hình cổ và bộ phận phòng có thể không lý tưởng cho các phòng ngủ hiện đại, cả về tính thực tiễn và phong cách, người ta vẫn có thể thu hút rất nhiều cảm hứng từ họ. Giống như màn hình Shoji cổ điển và ngăn cách phòng được sử dụng trong thiết kế của Nhật Bản, một bộ phận phòng bằng gỗ đục lỗ là một lựa chọn tuyệt vời để thêm sự ấm áp tự nhiên vào phòng ngủ. Nó có thể dễ dàng mô tả phòng ngủ từ không gian sống hoặc văn phòng tại nhà bên cạnh nó mà không làm tắc nghẽn ánh sáng. Những tấm gỗ nổi đơn giản mang lại một giải pháp vững chắc hơn, trong khi màn hình lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải mang lại nhiều nét nghệ thuật và sự tinh tế hơn.

Lưu trữ và không gian hiển thị

Tại sao lãng phí không gian trong căn hộ đô thị nhỏ bé của bạn với một bộ phận phòng mà cung cấp hoàn toàn không có gì? Với không gian trở thành một khía cạnh quan trọng của thiết kế căn hộ hiện đại, một loạt các đơn vị lưu trữ đóng vai trò là một bộ phận phòng có ý nghĩa hoàn hảo. Những hộp tối thiểu này có thể được xếp chồng lên nhau dưới bất kỳ hình dạng nào mà bạn mong muốn, và bạn có thể tùy chỉnh các ngăn phòng như vậy tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ chính xác của bạn. Từ hành động như một kệ sách tuyệt vời hoặc một màn hình đáng yêu để giúp bạn che giấu toàn bộ tủ quần áo của mình, những tủ ngăn cách phòng ngủ này chắc chắn mang lại giá trị cho tiền!

Sử dụng giường ngủ

Quay sang giường để rút ra một số cảm hứng cho bộ phận phòng của bạn không phải là một ý tưởng tồi, và bạn có thể sử dụng chân giường hoặc đầu giường làm điểm tham khảo. Đối với một số, có một văn phòng nhà ở yên tĩnh và hiệu quả ở phía bên kia của người chia đôi tiện nghi, trong khi những người khác có thể muốn đi bộ vào một phòng tắm thư giãn với bồn tắm độc lập hoặc ngay cả một bể sục. Một tấm đầu mở rộng mô phỏng tính thẩm mỹ của một nửa tường và cũng giấu một kệ sách là một sự lựa chọn phổ biến, trong khi các giải pháp DIY tháo vát có thể tiết kiệm được bột và cung cấp chính xác những gì bạn muốn. (Cung cấp bạn có kỹ năng và thời gian để có được công việc làm)

Rèm và vách kính

Một trong những lý do tại sao chúng tôi tránh xa các cửa kính trượt vì ngăn cách phòng là bởi vì chúng dường như quá sáo rỗng và hiển nhiên trong phòng ngủ hiện đại. Nhưng nếu bạn cảm thấy rằng chỉ những bức tường bằng kính mới có thể cung cấp cho bạn sự riêng tư và sự yên tĩnh đầy đủ trong phòng tắm hoặc văn phòng tại nhà nằm trong phòng ngủ, sau đó đi xuống con đường đó. Các khung kính và rèm bằng kính cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí và dễ dàng kết hợp hơn. Vào cuối ngày, nó là về những gì làm việc tốt nhất trong phòng ngủ của bạn!

Tin liên quan:

Mẫu phòng ngủ hiện đại đáng mơ ước

thi công lắp đặt kính cường lực

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here